/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Polkadot có thể trở thành nhà tài trợ chính thức tại Jersey của FC Barcelona - HiddenGem Team

Polkadot có thể trở thành nhà tài trợ chính thức tại Jersey của FC Barcelona

News

Polkadot có thể trở thành nhà tài trợ chính thức tại Jersey của FC Barcelona

News

Polkadot có thể trở thành nhà tài trợ chính thức tại Jersey của FC Barcelona

News

FC Barcelona sẽ lựa chọn giữa Polkadot và Spotify cho nhà tài trợ áo đấu chính thức mới của mình.

Câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha FC Barcelona có thể hợp tác với giao thức blockchain Polkadot. Giả sử hai bên bắt tay nhau thì bên sau sẽ trở thành nhà tài trợ áo đấu chính thức của đội.

Polkadot theo dõi thế giới bóng đá

Các cầu thủ của Câu lạc bộ bóng đá Barcelona hiện đang đeo biểu tượng Rakuten trên áo đấu của họ do hãng thương mại điện tử Nhật Bản là nhà tài trợ chính thức của câu lạc bộ. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ được thực hiện vào tháng 7 năm nay và đội bóng đang tìm cách đạt được thỏa thuận với một tổ chức mới.

Theo một thông báo gần đây, một trong những lựa chọn là Polkadot – một mạng lưới blockchain, được thành lập vào năm 2016 nhưng đã đạt được nhiều sức hút hơn vào năm ngoái. FC Barcelona đã mô tả giao thức này như một nền tảng cho phép “số lượng giao dịch cao tính theo giây”. Cụ thể, dự án có thể thực hiện 1.000 TPS. Khi nó đi vào hoạt động hoàn toàn, nó dự kiến ​​sẽ tăng lên 1.000.000.

Đối tác khả dĩ khác của Barça là dịch vụ phát trực tuyến nhạc kỹ thuật số Spotify. Đội bóng Tây Ban Nha tiết lộ họ sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các lựa chọn và chọn nhà tài trợ đáp ứng chiến lược dài hạn của mình:

“Câu lạc bộ đã quyết định thực hiện mọi thứ một cách kiên nhẫn để phân tích sâu sắc từng đề xuất nhằm đạt được thỏa thuận có lợi nhất trên cơ sở lâu dài.”

FC Barcelona không phải là người mới trong ngành tài sản kỹ thuật số. Một vài tháng trước, nhóm đã ký hợp tác toàn cầu với Ownix ​​trên thị trường NFT để phát hành một bộ sưu tập non-fungible cho người hâm mộ. Tuy nhiên, ngay sau đó, câu lạc bộ đã hủy bỏ thỏa thuận do Moshe Hogeg (người có liên quan đến Ownix) bị bắt vì một số tội danh như lừa đảo và tấn công t.ì.n.h d.ụ.c.

Sự phát triển của Polkadot vào năm 2021

Lý do tại sao giao thức blockchain nhận được rất nhiều sự chú ý là do cách tiếp cận parachain sáng tạo của nó. Nói một cách đơn giản, tính năng này cho phép kết nối các blockchains khác nhau với nhau. Nó cũng cho phép người dùng xây dựng một blockchain với Substrate framework của họ và kết nối mạng của Polkadot với các dự án khác như Ethereum và Bitcoin.

Vào tháng 11 năm ngoái, nhóm đứng sau giao thức đã khởi chạy Parachain slot Auction đầu tiên của mình. Nó dựa vào Kusama để kiểm tra khái niệm về độ dài.

Đầu tháng này, nền tảng smart contract – Moonbeam đã trở thành nền tảng hoạt động hoàn chỉnh đầu tiên trên Polkadot. Nó có kế hoạch mang lại một số tích hợp, hoạt động và người dùng mới để thúc đẩy hệ sinh thái Polkadot và đóng góp vào sự phát triển của mạng.