/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Phân tích kỹ thuật tuần 42: BTC, ETH, BNB - HiddenGem Team

Phân tích kỹ thuật tuần 42: BTC, ETH, BNB

Uncategorized

Phân tích kỹ thuật tuần 42: BTC, ETH, BNB

Uncategorized

Phân tích kỹ thuật tuần 42: BTC, ETH, BNB

Uncategorized

Xin chào các bạn, lại một tuần nữa trôi qua, đến hẹn lại lên, chúng ta lại tiếp tục cùng nhau nhìn lại diễn biến của BTC, ETH, BNB trong tuần vừa rồi dưới cái nhìn của Phân tích kỹ thuật nhé.

Phân tích BTC.

Khung thời gian tuần (Week):

Sau khi bật tăng từ vùng 40k lên thì hiện tại, BTC đang nằm trong vùng giá kháng cự 64k được tạo từ ngày 12/4. Quan sát trực quan chúng ta có thể dễ dàng thấy được, nhịp tăng từ 40k lên đến vùng giá 62k ở hiện tại có độ dốc rất cao, giá lên gần như thẳng đứng. Đây là một con sóng tăng rất mạnh, thông thường sau bất kỳ một con sóng tăng (hoặc giảm) mạnh nào thị trường đều có những quãng thời gian tích lũy và BTC cũng không ngoại lệ, thế nên rất có thể, vùng giá 62k hiện tại sẽ là đỉnh của con sóng tăng này và sau đó BTC sẽ bước vào chu kỳ tích lũy để lấy đà vượt qua vùng kháng cự 64k.

Khung thời gian ngày (Day):

Sau cây nến tăng mạnh từ vùng giá 57k – 62k vào ngày 15/10 thì hiện tại BTC đang cho thấy sự chững lại ở ngưỡng kháng cự 62k. Sử dụng công Volume Profile chúng ta rất dễ dàng nhận ra vùng giá từ 53k – 57k là những vùng giá thu hút được được khối lượng giao giao dịch nhiều nhất, và đây cũng là vùng giá trùng với ngưỡng kháng cự Fibo 0.382 – 0.5. Rất có thể BTC sẽ có một nhịp điều chỉnh về vùng giá này để lấy đà trước khi bật tăng lên test lại vùng kháng cự 64k cũng như tìm kiếm ATH mới của nó.

Phân tích ETH.

Chúng ta có thể thấy từ khi ATH được lập vào 12/5 đên nay, thì ETH đang chạy trong một mô hình tam giác, vào ngày 15/10 giá đã cố gắng để Break khỏi tam giác, tuy nhiên ngay sau đó bên mua đã không đủ lực duy trì, nên đóng nến ngày, giá lại quay về bên trong mô hình. Với việc đã có liên tiếp 3 cây nến 1D, thử và không thể vượt qua được mô hình tam giác cũng như vùng cản 4k, thì rất có thể ETH sẽ phải có một nhịp hồi, tích lũy, lấy đà để có thể phá vỡ tam giác cũng như vùng kháng cự 4k.

Phân tích BNB.

Tương tự như ETH, tính từ mức giá ATH đến nay BNB vẫn đang chạy trong mô hình tam giác và chưa thực sự thoát khỏi xu hướng Downtrend. Hiện tại BNB đang tích lũy bên dưới vùng kháng cự $510, nếu sau khi tích lũy nó vẫn chưa đủ sức để Break qua vùng kháng cự đó, thì rất có thể, BNB sẽ có một nhịp điều chỉnh giảm để lấy đà mạnh hơn cho lần công phá tiếp theo để hướng đến mốc kháng cự mới quanh mức giá $680. Và mức hỗ trợ chúng ta có thể kỳ vọng là quanh vùng $380.

Qua 2 biểu đồ ETH và BNB chúng ta dễ dàng nhận ra, có 1 sự đồng điệu trong một vài con sóng gần đây giữa ETH (nhịp tăng từ 2k7 -4k) và BNB (nhịp tăng từ $315 – $510). Gần như tất cả các cây nến (tăng, giảm) đều có 2 râu khá dài, việc những cây nên này liên tiếp xuất hiện cho thấy sự lượng lự của cả bên mua và bên bán. Để giải thích cho điều này chúng ta có thể nhìn lại BTC. Từ khi Crypto được sinh ra đến nay, BTC luôn là đồng Coin dẫn dắt thị trường, và mặc dù BTC đã có một nhịp tăng rất mạnh, nhưng chừng đó là chưa đủ để niềm tin thực sự trở lại với nhà đầu tư. Cái của đại đa phần nhà đầu tư mong chờ ở đây là một nhịp bứt phá thực sự của BTC, vượt qua ngưỡng đỉnh cũ tại 64k, tái xác nhận xu hướng Uptrend tiếp tục. Và khi đó, dòng tiền mới sẽ chảy vào, niềm vui, sự hưng phấn sẽ tràn ngập thị trường như những tháng đầu năm 2021 vậy. Không chỉ các bạn, bản thân mình cũng mong chờ điều đó sẽ được xảy ra, và chúng ra sẽ cùng mong chờ những diễn biến tích cực từ BTC trong thời gian tới.

Trên đây là một vài nhận định về BTC, ETH, BNB  thông qua phương pháp phân tích kỹ thuật. Và xin lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.