/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TUẦN 41 : BTC,BNB,ETH - HiddenGem Team

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TUẦN 41 : BTC,BNB,ETH

News

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TUẦN 41 : BTC,BNB,ETH

News

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT TUẦN 41 : BTC,BNB,ETH

News

Xin chào các bạn, chúng ta vừa chứng kiến một tuần đầu tháng 10 với sự tăng trưởng mạnh mẽ của BTC. Nhưng bên cạch đó thì top coin chưa có sự tăng trưởng đáng kể. Tuần trước đã cập nhật vùng giá btc 53k cần vượt qua đầu tiên để chinh phục những đỉnh cao hơn.

Phân tích BTC

Chart W

tuần qua chúng ta chứng kiến sự tăng tưởng khá mạnh của BTC từ giá 46k9 và đóng cây nến tuần ở giá 56k7. Đồng nghĩa với cấu trúc giảm trước đó đã kết thúc.

Chart D

 

Trước đó chúng ta đã thấy vùng 52K5 như trên hình là vùng mà tại đây xuất hiện lực bán rất lớn nhấn chìm cả thị trường sắc đỏ gây sự hoang mang cho khá nhiều nhà đầu tư. Ngày 6/10 chúng ta có một sự phục hồi mạnh mẽ cuả BTC phá vùng 52K5 một cách dứt khoát, càng tạo thêm niềm tin cho một xu hướng tăng mới. Sau 2 tuần tăng trưởng mạnh giờ đây chúng ta thấy BTC đang tiến gần tới vùng cản khá quan trọng là 56K5-60K để duy trì đà tăng mạnh mẽ và tạo ra ATH mới chúng ta cần thấy sự phá vỡ giá của BTC tại vùng này. Trường hợp nếu không phá được vùng 56K5-60K thì BTC sẽ đi về đâu ? Khi đó BTC có thể test lại vùng hỗ trợ đầu tiên là 52K5 để lấy đà một lần nữa. Và sâu hơn nữa là vùng 49K5. Tại 49K5 là vùng hỗ trợ đóng vai trò quan trọng cho xu hướng tăng tiếp theo.

Chart h4.

Xét trên nến h4 thì tại thời điểm viết bài lực tăng vẫn còn mạnh chưa có dấu hiệu chững lại. btc đang giao động ở múc giá 57k5 một mức giá khá cao sơ với 2 tuần trước đó. chúng ta cùng kỳ vọng btc quá vùng cản quan trọng này.

Phân tích ETH

Như chúng ta thấy tuần qua btc có sự tăng trưởng mạnh nhưng eth gần như không có gì thay đổi dù trong tuần qua có thời điểm ETH tăng từ giá 3272$ lên giá 3690$ nhưng khi đóng cửa nến tuần tại múc giá mở cửa trước đó 3420$. chúng ta cùng nhau phân tích vì sao như thế ?  Trên biểu đồ khung d1 ta thấy vùng giá 3k7-3k9 là vùng kháng cự mà eth cần vượt qua. vùng này là vùng xuất phát của xu hướng giảm mạnh trước đó của ETH. ta thấy tuần trước ETH đã tiến sát vùng này tới 3 lần nhưng vẫn bị từ chối giá liên tục, áp lực bán vùng này vẫn còn khá mạnh, được thể hiện bằng những cây pin bar sau đó đóng nến ngày bằng cây giảm mạnh nhấn chìm cả 1 tuần tăng của nó.

Chart h4. 

bắt đầu tuần mới  ETH bật tăng trở lại xuất phát tại vùng hỗ trợ mới tạo ra trước đó 3k3-3k5. kỳ vọng vùng giá này sẽ giữ được để ETH phá vùng cản trên

Phân tích BNB

điểm lại một tý tuần trước của  sau khi bật tăng mạnh mẽ tuần trước đó thì tuần vừa rồi BNB có điểu chỉnh nhẹ khi BNB chạm vào vùng cản 440-460 đây là vùng cản quan trọng của xu hướng giảm trước đó. hiện tại BNB vẫn chưa thoát ra được xu hưởng giảm này.

để thấy một cấu trúc tăng mới mạnh mẻ BNB cần phá qua được vùng giá 440-460.

hiện tại BNB giảm sát về vũng hỗ trợ bên dưới kỳ vọng vùng này có thể giữ chân được và bật mạnh lên từ vùng 370-390 này

Trên đây là một vài nhận định về 3 cặp BTC, ETH, BNB thông qua phương pháp phân tích kỹ thuật. Và xin lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.