/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Phân tích kỹ thuật tuần 40 : SOL, DOT, NEAR, FTM, MATIC - HiddenGem Team

Phân tích kỹ thuật tuần 40 : SOL, DOT, NEAR, FTM, MATIC

News

Phân tích kỹ thuật tuần 40 : SOL, DOT, NEAR, FTM, MATIC

News

Phân tích kỹ thuật tuần 40 : SOL, DOT, NEAR, FTM, MATIC

News

Với việc BTC đang cho thấy nhiều tín hiệu tích cực ủng hộ xu hướng tăng giá sẽ được tiếp tục, chúng ta cùng nhau đi phân tích một vài cặp đang thu hút được khá nhiêu sự chú ý trong thơi gian gần đây nhé.

Phân tích Sol.

Sol đang cho thấy được một sự hồi phục mạnh mẽ từ vùng giá đáy gần nhất $122 – $130. Nó đã Break xu hướng giảm cũng như tạo được mô hình xác nhận xu hướng tăng. Đây là một tín hiệu rất tích cực, nhất là khi thị trường đang được khởi sắc bởi sự hồi phục mạnh mẽ của BTC. Sau khi Break khỏi kháng cự đươc tạo bởi đỉnh cũ trước đó ở vùng giá $146 -$150 thì hiện tại, Sol đang có một nhịp test lại vùng kháng cự cũ đó. Mục tiêu tiêp theo của Sol sẽ là vùng giá $192 – $198. Nếu như vượt qua được vùng giá này thì chắc chắn rằng Sol sẽ tạo được ATH. Tuy nhiên, nếu vùng hỗ trợ hiện tại không đủ để giữ Sol thì rất có thể nó sẽ phải hồi về vùng hỗ trợ 122-130 trước khi bật tăng lên tiếp. Nhưng với lực lên của thị trường đang rất mạnh mẽ thì khả năng Sol về vùng hỗ trợ đó là không cao.

Phân tích Dot.

Mặc dù với nhịp tăng theo BTC, Dot chưa thể tạo được cấu trúc tăng của mình trên khung D1, tuy nhiên với việc giá đã bật tăng mạnh mẽ ngay sau khi rơi về vùng hỗ trợ $28 vào ngày 6/9 chúng ta cũng phần nào thấy được sức mạnh của phe Buy thời điểm hiện tại. Nếu như cây nến ngày 7/9 đóng ở trên mức $33.63 thì rất nhanh sau đó chúng ta có thể chứng kiến nó đạt ngưỡng target 37 -39$ hoặc cũng có thể Dot sẽ mạnh mẽ vượt qua kháng cự đó và lên đến kháng cự tiếp theo ở vùng giá $45-$47.

Phân tích Near.

Sau khi bật tăng từ vùng đáy $6 – 6,5$ thì hiện tại Near đang cho thấy dấu hiện chững lại khi nó gặp cản tại vùng giá $8. Chúng ta có thể thấy quanh vùng giá này đã có đến 6 cây nến ngày, đồng nghĩa với việc Near đã tích lũy tại đây 1 thời gian khá lâu mà chưa thể công phá được vùng giá này. Và nếu như nó tiếp tục chưa thể công phá thì khả năng rất cao Near sẽ phải lùi thêm một lần nữa về vùng giá $6-$6.5 lấy đà trước khi hướng tới target cao hơn ở vùng đỉnh cũ là $10-$10.4.

Phân tích FTM.

Với việc Defi trên hệ sinh thái Fantom đang thu hút được dòng tiền cùng với đó là BTC đang ủng hộ cho xu hướng tăng, FTM đã có một cú bứt phá về giá trong ngày hôm nay và đã tạo được ATH mới tại mức giá $2.087. Với việc xu hướng tăng của FTM đang thể hiện một cách rõ ràng, thì rất có khả năng nó sẽ tiếp tục đi lên để tạo ATH mới, sử dụng công cụ Fibonacci Extension chúng ta đo được mốc Fibo 1.68 tại vùng giá $3.40, và rất có thể đây sẽ là target mà FTM hướng tới trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên hiện tại nếu không thực sự break khỏi vùng đỉnh (đóng nến ngày 07/09 vượt qua đỉnh cũ tại $1.99) thì khả năng FTM sẽ có một nhịp hồi về vùng hỗ trợ $1.5 để lấy đà trước khi bật lên.

Phân tích Matic.

Tương tự như các đồng trên Matic cũng được hưởng lợi từ việc BTC tăng giá, nó đã có một nhịp bật tăng mạnh từ vùng giá đáy $1.02 lên đến $1.33, hiện tại nó đang có hành vi tích lũy tại vùng hỗ trợ $1.2. Với việc thị trường đang nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực từ BTC thì vùng giá mà chúng ta kỳ vọng cho Matic sẽ là $1.43 hay cao hơn là $1.65. Tuy nhiên nếu tích lũy không đủ thì rất có thể Matic sẽ lại một lần nữa rơi về vùng giá 1.02 để lấy đà trước khi bật lên tăng trở lại.

Trên đây là một vài nhận định về các cặp Crypto thông qua phương pháp phân tích kỹ thuật. Và xin lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.