/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Phân Tích Kỹ Thuật Ngày 8/6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, DOGE, DOT, UNI, BCH, LINK - HiddenGem Team

Phân Tích Kỹ Thuật Ngày 8/6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, DOGE, DOT, UNI, BCH, LINK

News

Phân Tích Kỹ Thuật Ngày 8/6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, DOGE, DOT, UNI, BCH, LINK

News

Phân Tích Kỹ Thuật Ngày 8/6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, DOGE, DOT, UNI, BCH, LINK

News

Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử chính đang ở gần mức kháng cự quan trọng, cho thấy rằng xu hướng giảm rất gần kết thúc.

Phân tích giá 8/6: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, DOGE, DOT, UNI, BCH, LINK

Bitcoin ( BTC ) đã thực hiện một sự phục mạnh mẽ trong vài ngày qua đồng thời các tin liên quan đến lĩnh vực tiền điện tử dường như đang tăng lên. JPMorgan Chase đã thêm quyền truy cập vào quỹ Bitcoin mới do New York Digital Investment Group (NYDIG) tạo ra cho các khách hàng ngân hàng tư nhân của mình.

Việc ngày càng có nhiều tổ chức tài chính truyền thống mở ra các cơ hội giao dịch tiền điện tử cho khách hàng của họ cho thấy có nhu cầu mạnh mẽ đối với lĩnh vực này.

Chuyên gia phân tích Willy Woo cho biết rằng việc những nhà đầu tư dài hạn mua Bitcoin cho danh mục “đầu tư dài hạn”, dẫn đến nguồn cung bị siết chặt . Woo nói thêm rằng anh ấy đã “không thấy những chỉ số tích cực như này kể từ quý 4 năm 2020, khi BTC có giá $10.000 và tăng lên mức $60.000 trong vài tháng sau đó”.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Ray Dalio cho biết trên CNBC rằng Bitcoin là “thứ gì đó giống như vàng kỹ thuật số” và là một tài sản quan trọng để sử dụng nhằm đa dạng hóa danh mục đầu tư. Tuy nhiên, khi được hỏi chỉ lựa chọn một trong hai thì Dalio có vẻ nghiêng về vàng nhiều hơn.

Nhà đồng sáng lập Andreessen Horowitz, Marc Andreessen, đã vẽ ra một quan điểm lạc quan hơn về Bitcoin khi gọi nó là “một trong những điều tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy” và là một “bước đột phá công nghệ cơ bản”.

Với sự gia tăng về nhu cầu mua và nắm giữ, liệu Bitcoin và các altcoin có bắt đầu một mùa tăng trưởng mạnh mẽ nữa không? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 10 loại tiền điện tử hàng đầu để phần nào sáng tỏ điều đó

BTC / USDT

Sự phục hồi của Bitcoin sau khi chạm đường MA20 ($ 38,111) cho thấy rằng tâm lý đám đông đang thể hiện một sự tích cực rõ rệt. Phe bò hiện đang cố gắng duy trì giá trên ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $42.451,67.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Cặp BTC / USDT mô hình vai đầu vai ngược sẽ hoàn thành khi bứt phá và đóng cửa trên đường Neckline. Nếu giá vượt qua Neckline và giữ được trên đó Bitcoin có thể bắt đầu hành trình hướng tới mục tiêu mới ở mức $ 55,778.

Tuy nhiên rất có thể nó sẽ chững lại tại vùng giá $50,000 – $51,000 trước khi vọt tăng lên đến vùng giá xác định $55,778.

Và nếu như trái với dự đoán BTC không có được một sự tăng giá mạnh mẽ thì rất có thể nó sẽ quay lại test đường MA20 một lần nữa. Việc phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ này sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy phe gấu đang quay trở lại.

ETH / USDT

Sau khi test lại vùng giá quanh EMA20, ETH đã có nhịp tăng lên đáng kể. Phe Buy đang cố gắng đẩy giá lên ngưỡng kháng cự tâm lý ở mức $3.000.

Biểu đồ hàng ngày ETH / USDT. Nguồn: TradingView

Ngược lại nếu giá quay đầu giảm cặp, một lần nữa chúng ta có thể xác định mức hỗ trợ tiếp theo tại EMA20 ($2.428). Tuy nhiên việc bật lên mạnh khỏi vùng hỗ trợ này đã cho thấy tâm lý của bên Buy vẫn rất tích cực. Và với tâm lý tích cực như hiện nay mức giá $3000 rất có thể sẽ bị phá vỡ trong thời gian ngắn. Và nếu chuyện đó xảy ra thì một xu hướng tăng mới sẽ được thiết lập cho ETH/USD. Đường EMA 20 hướng lên và chỉ số RSI nằm trong vùng quá mua cho thấy rằng dự đoán này hoàn toàn khả thi.

BNB / USDT

Mặc dù Binance Coin ( BNB ) đã thoát khỏi đường EMA 20 ($ 320) vào ngày 4 tháng 8 tuy nhiên bên mua chưa cho thấy được sự tích cực đáng cần thiết. Một điểm cộng cho BNB/USD khi nó vẫn giữ được giá trên vùng $340

Biểu đồ hàng ngày BNB / USDT. Nguồn: TradingView

Việc đóng cửa trên $ 340 sẽ hoàn thành mô hình tam giác tăng dần hướng đến mục tiếp theo cho các vùng giá $ 380 và sau đó là $ 433. Lại một lần nữa đường EMA 20 hướng lên và chỉ báo RSI trong vùng tích cực (64) cho thấy các mức giá đề ra hoàn toàn có thể đạt được.

Tuy nhiên trái ngược với giả định này, nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ đường EMA20, cặp BNB / USDT có thể giảm xuống đường MA50 và sẽ nhận được hỗ trợ tại vùng giá $ 211,70.

ADA / USDT

Cardano ( ADA ) đã phá vỡ và đóng cửa trên đường MA20 vào ngày 3 tháng 8, đồng nghĩa với việc nó đã phá vỡ mô hình tam giác giảm dần trước đó. Phe gấu đã cố gắng kéo giá trở lại dưới đường xu hướng giảm vào ngày 4 tháng 8 nhưng không thành công.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView

EMA20 đã hướng lên và cắt đường xu hướng dài hạn MA50, chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực, điều đó cho thấy bên mua đang chiếm lợi thế. Cặp ADA / USDT dự đoán có thể tăng lên vùng giá $ 1,50 – hợp lưu của các kháng cự.

Và nếu như nó có thể phá vỡ mốc giá $ 1,50 để tạo một cú hích cho các Buyer thì mục tiêu tiếp theo hoàn toàn có thể là $ 1,60, $ 1,74. Tuy nhiên nếu như trái ngược với dự đoán giá bị kéo xuống khỏi vùng $ 1,20 thì rất có thể nó sẽ rơi về vùng hỗ trợ $ 1.

XRP / USDT

Sau khi phá vỡ đường EMA 20 (0,69 đô la) vào ngày 4 tháng 8 thì giá chưa cho thấy có sự bứt phá mạnh mẽ như kỳ vọng, bên Bán đã cố gắng kéo giá xuống vào ngày 5 tháng 8 nhưng phần đuôi dài trên thanh nến trong ngày cho thấy lực bắt đáy còn khá cao, đây là một tín hiệu tích cực cho XRP

Biểu đồ hàng ngày XRP / USDT. Nguồn: TradingView

Phe Buy bây giờ sẽ cố gắng thúc đẩy và duy trì giá trên mức kháng cự trên $ 0,75. Nếu họ thành công, cặp XRP / USDT sẽ hoàn thành mô hình hai đáy và bắt đầu hành trình hướng tới vùng trên không ở mức $ 1 đến $ 1,07.

Quan điểm tích cực này sẽ bị phủ nhận nếu giá giảm so với mức hiện tại và giảm mạnh xuống dưới đường MA50 (0,65 đô la). Nếu điều này xảy ra thì XRP rất có khả năng sẽ phải tích lũy thêm mới có thể bứt phá được.

DOGE / USDT

Bên bán đã cố gắng kéo giá của Dogecoin ( DOGE ) xuống thấp hơn vào ngày 3 tháng 8 nhưng những nỗ lực của bên Mua đã đẩy giá trở lại mức kháng cự trên không ở mức 0,21 đô la vào ngày 4 tháng 8.

Biểu đồ hàng ngày DOGE / USDT. Nguồn: TradingView

Việc giá đang giao động quanh vùng $0.21 đang là một tín hiệu tích cực cho thấy bên Buy đang quyết tâm không bỏ cuộc. Một đợt phục hồi mạnh mẽ hơn có thể bắt đầu nếu bên Buy đẩy và duy trì giá trên đường MA 50.

Nếu điều đó xảy ra, cặp DOGE / USDT có thể tăng lên 0,28 đô la và sau đó là 0,33 đô la. Mặt khác, nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá vỡ dưới 0,18 đô la, cặp tiền có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,15 đô la.

DOT / USDT

Polkadot ( DOT ) đã thoát khỏi mức hỗ trợ $ 16,93 vào ngày 4 tháng 8. Các đường trung bình động đã hoàn thành sự giao nhau trong xu hướng tăng và chỉ báo RSI nằm trong vùng quá mua, cho thấy phe Buy đang kiểm soát thị trường.

Biểu đồ hàng ngày DOT / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu người mua đẩy giá lên trên $ 21, cặp DOT / USDT có thể tăng lên mức kháng cự trên $ 26,50. Và để xác nhận cho một xu hướng tăng mới bên mua sẽ phải tiếp tục đẩy giá phá vỡ trên $ 26,50 để .

Ngoài ra, nếu giá giảm từ 21 đô la, cặp tiền có thể giảm xuống 16,93 đô la một lần nữa. Đây là mức hỗ trợ quan trọng và nếu nó bị phá vỡ thì DOT có thể một lần nữa giảm xuống mức hỗ trợ 13 đô la.

UNI / USDT

Uniswap ( UNI ) đã thoát khỏi đường EMA 20 ($ 21,04) vào ngày 4 tháng 8 và vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 23,45. Điều này cho thấy tâm lý vẫn tích cực và các nhà giao dịch vẫn đang mua vào.

Biểu đồ hàng ngày UNI / USDT. Nguồn: TradingView

Bên Sell đã cố gắng kéo giá trở lại dưới 23,45 đô la vào ngày 5 tháng 8 nhưng hình dáng thanh nến của ngày cho thấy lực mua mạnh đã được xuất hiện. Cặp UNI / USDT hiện có thể tăng lên mức kháng cự trên $ 30.

Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu giá giảm so với mức hiện tại và đóng nến dưới đường MA50. 

BCH / USDT

Bitcoin Cash ( BCH ) đã bám vào ngưỡng kháng cự $ 546,83 trong vài ngày qua, điều này cho thấy không có một sự chốt lời ồ ạt từ những người mua được ở vùng giá thấp hơn

Biểu đồ hàng ngày BCH / USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 đang hướng dần lên cùng với chỉ báo RSI nằm trong vùng tích cực, cho thấy phe Buy có lợi thế hơn một chút. Một sự bứt phá và đóng cửa trên $ 546,83 sẽ hoàn thành mô hình hai đáy, mục tiêu kỳ vọng tiếp theo là ở vùng giá $ 710,13.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm so với mức hiện tại và phá xuống dưới đường MA50 thì rất có thể bên Sell đã quay trở lại chiếm quyền chủ động, mức giá tiếp theo có thể ở vùng $ 383,53.

LINK / USDT

Mặc dù phe Buy đã giữ mức hỗ trợ ở mức 22,08 đô la trong vài ngày qua, nhưng họ đang tỏ ra khả chật vật để đẩy Chainlink ( LINK ) lên mức kháng cự trên là 26,48 đô la. Nhìn qua các thanh nến tại vùng giá hiện tại có thể thấy lực cầu đang khá cạn kiệt.

Biểu đồ hàng ngày của LINK / USDT. Nguồn: TradingView

Rất có thể bên Sell sẽ tiếp tục kéo giá xuống Test lại đường EMA 20 (20,79 đô la) trước khi nó có thể tăng tiếp. Mục tiêu tiếp theo của LINK sẽ là vùng giá 26,485 nếu như có các tín hiệu tích cực từ phe Buy

Tuy nhiên nếu bên Sell kéo giá xuống dưới đường EMA 20. Điều này có thể dẫn đến sự sụt giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo tại MA 50 ($ 18,72).

Dữ liệu thị trường được cung cấp bởi sàn giao dịch HitBTC .