/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
PHÂN TÍCH KỸ THUẬT DOT,BNB,LINK,NEAR - HiddenGem Team

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT DOT,BNB,LINK,NEAR

News

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT DOT,BNB,LINK,NEAR

News

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT DOT,BNB,LINK,NEAR

News

Chào cả nhà trước khi đi vào phân tích các altcon tóp chúng ta cùng cập nhập sơ qua BTC một chút.

Phân tích BTC

Chart D1

Như đã phân tích BTC đầu tuần chúng ta thấy 2 ngày qua giá giao động không nhiều.Nằm  trong phạm vi 2 vùng chúng ta xác định trước đó( vùng hỗ trợ 52k5 và kháng cự 56k6-60k ). Bên cạnh đó thì thị trường altcoin có vẻ sôi động hơn, đó là một tiến hiệu tích cực cho thị trường lúc này.

Phân tích Dot

Chart D1

hôm nay dot tăng một cách rất mạnh mẽ chỉ trong một cây nến h4 tăng 19% .Hiện tại dot đang tiến tới vùng cản khá mạnh của cú sập thị trường 19/5 vì sao vùng này mình xác định là mạnh vì vùng giá này trước đó ngày 13,14 tháng 9 dot có test lại nhưng bị từ chối giá và sau đó giảm khá mạnh (30%) về vùng 25$. Nhưng với lực  tăng hiện tại cộng với tiến hiệu tích cực đến từ btc. Ta hoàn toàn kỳ vọng mức kháng cự này không giữ được quá lâu. đây là tín hiệu lạc quan cho phe buy tiến lên để đẩy lùi phe gấu. cộng với việc tháng 10,tháng 11 có nhiều tiên tốt đến từ dot.

Trường hợp dot lại bị từ chối giá và không vượt qua được vùng cản này thì sẽ đi về đầu tiên có thể đâu đó vùng 32$ chúng ta kỳ vọng vùng giá này sẽ là bước đệm để dot phá vùng cản trên để tạo ra ATH mới. trường hợp khó xảy ra hơn là về vùng 25-29 vùng khá này là vùng hỗ trợ khá là cứng.

Phân tích BNB

Chart H4

Như phân tích ở đầu tuần vùng hỗ trợ bnb 370-390$ có thể kỳ vọng giữ được giá và điều đó được chứng minh qua việc bnb về sát vùng hỗ trợ này và bật tăng khá mạnh lên lại vùng mà phê gấu đăng nắm ưu thế trước đó. Với lực tăng mạnh khi cham vào vùng kháng cự như thế chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vùng khá này khó có thể giữ chân được bnb.

Phân tích Link

Chart D1

trên biều đồ D1 ta thấy link vẫn cho thấy áp lực bán ra vẫn còn khá nhiều trong 2 tuần qua bằng việc 2 cây nến đỏ. ta thấy lực bán xuất phát từ vùng cản khá mạnh của xu hướng giảm trước đó từ vùng 28$. Bên cạnh đó chúng ta có 1 vùng hỗ trợ khá mạnh cho link ngay vùng giá 21-23$. hôm qua chúng ta thấy một cây nến d1 xuống sát vùng hỗ trợ rồi bật lên ngay sau đó. Ta vào khung h4 để xem diễn biến giá vì sao bật lên từ đây nhé.

Chart H4

trong quá trình tăng giá từ vùng hỗ trợ mạnh trước đó lên giá 28$ link tạo ra một vùng demand tại vùng giá 22$ đây là vùng mà ngày hôm qua link vừa xuống chạm vào và bật lên ngay chứng tỏ vùng demand này có giá trị có thể từ vùng giá này link sẽ bật tăng mạnh lên. Nhưng chúng ta cũng cần quan sát thêm khi có tín hiệu rõ rằng hơn.Để link thoát ra trend giảm này chúng ta cần thấy link đóng nến D1 trên 30$

Phân tích Near

Chart D1

Sau khi có sự tăng trưởng 140% chỉ trong 4 ngày từ giá 5$ lên 12$ đến nay. ta thấy sợ điều chỉnh khá mạnh tới 50%. Hiện trên khung d1 ta thấy near có 1 vùng hỗ trợ khá vũng 5-6.5$ tuy nhiêu vùng này khá là rộng. Near đã test lại vùng này khá là nhiều lần trong thời gian vừa qua . hiện tại thì phê gấu vẫn chiếm ưu thế hơn. chúng ta cần một tín hiệu buy rõ rằng hơn từ vùng hỗ trợ này.

Trên đây là một vài nhận định về 4 cặp DOT,BNB,LINK,NEAR  thông qua phương pháp phân tích kỹ thuật. Và xin lưu ý rằng bài viết này chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư.