/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
PHÂN TÍCH KỸ THUẬT BTC,BNB,ETH,NEAR,DOT - HiddenGem Team

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT BTC,BNB,ETH,NEAR,DOT

News

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT BTC,BNB,ETH,NEAR,DOT

News

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT BTC,BNB,ETH,NEAR,DOT

News

Xin chào các bạn.

Chúng ta vừa chứng kiến sự lao dốc mạnh của thị trường altcoin sau mấy ngày tăng trưởng nóng thì theo mình việc điều chỉnh không có gì đáng ngạc nhiên. Chúng ta cùng nhau phân tích một vài đồng coin sau :

Phân tích BTC

Chart D

Sau khi BTC tạo ATH 67.057$ thì ngay lập tức có các phiên điều chỉnh liên tục những ngày qua,mức thấp nhất ngày hôm nay về tận 58k và đang hồi nhẹ vì gặp ngay cản trước đó mà nó đã phá qua vùng 56k5 – 60k như đã cập nhập ở bài viết trước .

Hiện tại BTC có hai vùng hỗ trợ khá tốt của xu hướng tăng này là vùng 56k5-60k nếu thủng vùng này thì vùng mà BTC có thể về test lại là vùng 52k2.

Nếu ta nhìn xa hơn ta thấy con sóng tăng vừa qua là khá mạnh từ vùng 40k lên 67k và hiện tại chưa có nhịp điều chỉnh nào đáng kể nên cũng không có gì quá đáng lo ngại. Và tiếp tục duy trì được nhịp tăng này của BTC trong thời gian tới thì những mốc ATH mới vùng 75k rồi 85k là điều hoàn toàn có thể có.

Phân tích BNB

Chart D

Ở bài phân tích trước đã đề cập đến BNB khi ở vùng giá 400$ và để BNB có thể tăng  mạnh trong thời gian tới việc phá qua vùng cản 440$-460$ là điều cực kỳ quan trọng . Việc phá qua vùng cản bởi những cây nến khá mạnh mẽ cho thấy vùng giá này bây giờ đóng vai trò hỗ trợ cho xu hướng tăng lớn tiếp theo của BNB.

Sau khi phá qua vùng giá này phe gấu vẫn chưa cho là mình bị đánh bại mà vẫn liên tục test giá về vùng này, đơn cử như ngày hôm nay việc BTC giảm dẫn tới hiện tượng sốc tỷ giá mạnh thì BNB có cú giảm mạnh 10% test ngay về đáy của vùng hỗ trợ và bật lên ngay sau đó. Càng chứng minh cho luận điểm trước đó là vùng hỗ trợ này khá mạnh.

Nếu vùng 440-460 giữ chân được giá thì mục tiêu tiếp theo của BNB là tăng lên vùng 600$.

Phân tích ETH

Chart D

Sau khi ETH phá qua vùng cản 3k7-3k9$ đã có những cây nến tăng mạnh lên vùng 4k4$ sau đó điều chỉnh. Tuần qua gần như giá đi ngang dao động trong vùng 4k2 đến 4k.

Với tình hình hiện tại, chúng ta có vùng hỗ trợ khá an toàn 3k7-3k9 có xu hướng tăng này.

Phân tích NEAR

Chart D

Câu chuyện về Near thì chắc hẳn Anh Em cũng đã biết, Near là một nền tảng mới thời gian vừa qua có sự tăng trưởng vô cùng ấn tượng từ đáy 1,8$ và  đã đỉnh mới cao nhất 13.4$. Sau khi Near công bố quỹ đầu tư phát triển hệ sinh thái vào 2 ngày trước với con số 800M$ thì ngay lập tức giá Near đã có cuộc biểu tình mạnh mẽ từ 9.6$ lên 13.4$ tăng 40% .

Trên biểu đồ vùng giá 9.6$-10.6$ trước đóng vai trò là vùng kháng cự mạnh bây giờ trở thành vùng hỗ trợ cho xu hướng tăng mới của Near. Nếu Near tiếp tục ở vùng giá này thì tương lai không xa Near có thể chạm giá 18$.

Phân tích DOT

Chart D

Giá của DOT mặc dù đã phá qua vùng cản quan trọng của xu hướng vùng 38-43$ nhưng tăng trưởng không thật sự mạnh mẽ . Hoà cùng xu hướng chung cuả thì trường altcoin hôm nay DOT cũng giảm mạnh về vùng 38$ , bật tăng trở lại. Hy vọng vùng hỗ trợ này giữ chân được giá để tạo đà cho sự tăng trưởng sắp tới.