More

  PHÂN TÍCH KỸ THUẬT BTC, BNB, ETH, DOT, NEAR 1/11/2021

  Chào tháng mới !

  Chúc mọi người tháng 11 nhiều sức khoẻ và bình an trong đầu tư.

  Phân tích BTC

  Chart D1

  Như bài cập nhật ngày 27/10 mình đã phân tích khi BTC điểu chỉnh về giá 58k về ngay vùng hỗ trợ trước đó và có bật tăng nhẹ lên 7% . Theo tình hình hiện tại thì BTC vẫn chưa thoát ra hẳn kênh giá điều chỉnh trong xu hướng nhỏ. Để có cái nhìn rõ hơn về xu hướng ngắn hạn ta cùng nhau đi phân tích khung H1.

  Chart H1

  Sau khi lập đỉnh mới 67k thì BTC đã điều chỉnh liên tục trong hai tuần qua về mức thấp 58k, tương đương giảm gần 14% giá trị. Xét trên khung H1 việc liên tục BTC test về vùng hỗ trợ 56k5-60k và bật tăng trở lại như vậy, càng thể hiện rõ cho chúng ta thấy vùng giá này hiện tại rất có giá trị.

  Kết thúc xu hướng giảm này thì BTC phải đóng nên H1 vài cây trên vùng giá 64k .Tại vùng giá đánh dấu cho việc điều chỉnh đã kết thúc để bắt đầu hành trình đi tới những  ATH mới 75k ,85k.

  Phân tích BNB

  Chart D1

  Trong khi tuần trước BTC điều chỉnh giảm thì BNB lại có sự tăng trưởng giá ấn tượng tăng 20% từ giá 440$. Sự bật tăng mạnh từ vùng hỗ trợ 440-660$ cũng cố cho xu hướng tăng BNB trong thời gian tới vẫn tiếp tục. Vùng giá tiếp theo BNB cần chinh phục là mốc 600-630$. Vùng giá  này mình đánh giá là vùng cản mang cả tính chất tâm lý, lẫn quyết định xu hướng của BNB sắp tới.

  Phân tích ETH

  Chart D1

  Sau khi điều chỉnh sát về vùng hỗ trợ thì ETH bật tăng mạnh và tạo ra ATH mới 4460$ . Dự kiến xu hướng tiếp theo ETH vẫn sẽ là xu hướng tăng các mốc giá tiếp theo 4750$ rồi 6000$.

  Phân tích DOT

  Chart D1

  DOT sau khi đã phá qua vùng giá quyết định cho một xu hướng lớn (vùng 38-43$ ) dẫn đến giá liên tục dội về test lại vùng giá này rồi bật lên mạnh tiến sát giá ATH cũ 49.79$. Cùng với những tin tức tốt đến từ hệ DOT thì việc tăng mạnh trong thời gian tới hoàn toàn có thể, vùng giá tiếp theo DOT hướng tới là 80$, trước khi chạm những mốc cao hơn.

  Phân tích NEAR

  Chart H4

  Ngay khi có ATH mới 13.22$ thì lập tức có phiên điều chỉnh khá lớn giảm 26% về vùng hỗ trợ. Trên khung H4 ta thấy giá đang hồi lại nhưng xét về lực buy thì chưa đủ mạnh để đưa ra quyết định xu hướng điều chỉnh đã kết thúc. Để xác định xu hướng điều chỉnh này kết thúc ta cần thấy NEAR đóng nến trên vùng 11$6 đến 12$. Trường hợp vùng giá này không giữ chân được giá thì có thể ta thấy NEAR về sát vùng giá 8$ một lần nữa. Mình không thiên về trường hợp này nhiều.

  Lưu ý: Bài viết mang tính chất cung cấp thông tin, đây không phải là lời khuyên đầu tư. Miễn trừ trách nhiệm đối với tất cả các kết quả đầu tư cá nhân.

  Stay in the Loop

  Get the daily email from CryptoNews that makes reading the news actually enjoyable. Join our mailing list to stay in the loop to stay informed, for free.

  Latest stories

  - Advertisement - spot_img

  You might also like...

  0
  Would love your thoughts, please comment.x
  ()
  x