/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Phân Tích Giá Shina Inu, Chainlink, VeChain - HiddenGem Team

Phân Tích Giá Shina Inu, Chainlink, VeChain

Insights

Phân Tích Giá Shina Inu, Chainlink, VeChain

Insights

Phân Tích Giá Shina Inu, Chainlink, VeChain

Insights

Ngay khi thị trường bước vào giai đoạn phục hồi, bulls không thể duy trì đà tăng của họ với một lực mạnh. Theo đó, các altcoin như Shiba Inu, Chainlink, VeChain đã bị lỗ trên daily charts sau khi nỗ lực phục hồi.

Quan điểm rộng hơn vẫn nghiêng về bears cùng với khả năng gia tăng sức mạnh tăng giá.

Shiba Inu (SHIB)

Đồng meme không thể duy trì mức tăng 213% vào cuối tháng 10. Do đó, token đã giảm dần sau khi đạt ATH vào ngày 28 tháng 10. Kể từ đó, SHIB đã đưa ra triển vọng giảm giá trong khi giá giảm theo mô hình tam giác giảm dần. Đợt điều chỉnh khiến SHIB giảm 54% trong 21 ngày tới. Do đó, nó chạm mức thấp nhất trong ba tuần vào ngày 18 tháng 11.

Trong 2 ngày tiếp theo, alt đã tăng gần 13,76% vào ngày 19 tháng 11. Tuy nhiên, bulls đã không giữ vững được vị trí của mình khi SHIB ghi nhận mức giảm 5,42% trong 24 giờ.

Vào thời điểm báo chí, SHIB giao dịch ở mức 0,00004614$. Giá giao dịch dưới SMA 4 giờ 20-50-200 của nó, cho thấy sự tồn tại của ảnh hưởng giảm giá. Ngoài ra, chỉ báo RSI  đã chứng kiến ​​sự lao dốc từ mốc 60 xuống dưới nửa đường. Ngoài ra, sự phân kỳ giảm giá dọc theo chỉ báo RSI và hành động giá cho thấy một xu hướng giảm giá tiếp tục. Tuy nhiên, ADX cho thấy một sự dao động định hướng yếu.

Chainlink (LINK)

Giống như hầu hết các loại crypo, LINK đã đánh dấu một tháng 10 thú vị khi giá tăng vững chắc giữa up channel. Alt đã đăng ký ROI 62,08% đáng kinh ngạc từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 10 tháng 11. Với điều này, bulls đã đạt được thành công cột mốc sáu tháng vào ngày 10 tháng 11 ở mức 38,31$.

Tuy nhiên, bears đã ngay lập tức thách thức thành tích này khi giá giảm giữa kênh  southern channel (màu vàng). Trong đợt bán tháo này, LINK đã mất hơn một phần ba giá trị. Bears liên tục phá vỡ các mức kháng cự mới để tạo ra mức thấp nhất trong một tháng của LINK vào ngày 18 tháng 11.

Vào thời điểm viết bài, LINK giao dịch ở mức 28,21$. Các RSI đang hướng tới northbound sau khi giảm xuống vùng quá bán. Mặc dù DMI ưu tiên giá giảm, MACD AO  khẳng định lại kết luận của RSI bằng cách mô tả ảnh hưởng tăng giá ngày càng tăng.

VeChain (VET)

VET đã theo sát xu hướng thị trường bằng cách tận hưởng một tháng 10 tăng điểm kéo dài đến đầu tháng 11. Hành động giá dao động giữa hai kênh song song hướng về north. Kể từ ngày 1 tháng 10, đồng altcoin này đã tăng gấp đôi giá trị để chạm mức cao nhất trong sáu tháng vào ngày 9 tháng 11 ở mức 0,18755$.

Tuy nhiên, kể từ đó, alt đã chứng kiến ​​một đợt kéo mạnh khi giá ghi nhận mức tăng 34,7%. Khi giá giảm trong một down channel (màu vàng), VET đã chạm mức thấp nhất trong ba tuần vào ngày 18 tháng 11. Trong ba ngày qua, bulls đã cố gắng kích hoạt một cuộc biểu tình nhưng không thể trụ vững được lâu. 

Vào thời điểm báo chí, VET giao dịch ở mức $0,1352. Các RSI lệch nghiêng về bên bán. Mặc dù DMI ưu tiên giá xuống, MACD AO cho thấy  ảnh hưởng của xu hướng tăng ngày càng tăng. 

Bài viết mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.