/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ethereum: Retest $4K Hay Cố Gắng Tạo ATH Tiếp Theo? - HiddenGem Team

Ethereum: Retest $4K Hay Cố Gắng Tạo ATH Tiếp Theo?

Insights

Ethereum: Retest $4K Hay Cố Gắng Tạo ATH Tiếp Theo?

Insights

Ethereum: Retest $4K Hay Cố Gắng Tạo ATH Tiếp Theo?

Insights

Giá của Ethereum đã giảm xuống dưới 4.000$ trong một khoảng thời gian ngắn vào thứ 5 trước khi có sự phục hồi mạnh. Tuy nhiên, nguy hiểm vẫn chưa kết thúc vì ETH cần phải vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng.

Mức hỗ trợ chính: $4.000 – $3.850

Các mức kháng cự chính: $ 4.350 – $4868 (ATH) – $5,075

Giá của ETH hiện đang dao động quanh ngưỡng kháng cự quan trọng là $4.350, mức mà ETH đã không thể đóng cửa trên trong 5 ngày qua.

Nếu không làm như vậy, ETH có khả năng sẽ chứng kiến ​​một đợt giảm nữa để kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở mức 4.000$ (mức cao nhất của tháng 9), vốn đã được bảo vệ bởi bull vào thứ 5. Thị trường tổng thể và ETH phải đối mặt với một thời điểm quyết định sẽ xác định hành động giá trong thời gian còn lại của tháng.

ethusd-nov21-p1

 Technicals

Trading Volume: Một khối lượng cao đã được ghi nhận cả sau khi sự cố xuống dưới 4.000$ và trong quá trình phục hồi ngay lập tức. Điều này cho thấy rằng mức hỗ trợ quan trọng này là nơi đặt điểm cân bằng giữa các lực lượng thị trường.

RSI: Chỉ số RSI hàng ngày và khung H4 đang giảm xuống. Trừ khi bulls đẩy giá ETH lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức $4.350 (đóng cửa hàng ngày và hàng tuần), thì không có khả năng RSI có thể tăng giá bất cứ lúc nào trong ngắn hạn tiếp theo.

MACD: MACD trong khung ngày vẫn giảm. Sự xuất hiện mạnh mẽ của lực lượng đầu cơ giá lên tại vùng hỗ trợ quan trọng đã khiến biểu đồ MACD đi qua các mức thấp cao hơn, nhưng vẫn còn quá sớm để trở nên phấn khích. Cho đến khi các đường trung bình động MACD cắt nhau trong xu hướng tăng, xu hướng là giảm.

Bias

Xu hướng cho ETH là giảm giá trong ngắn hạn do các chỉ báo kỹ thuật và hành động giá hiện tại. Tuy nhiên, nếu bulls tiếp tục bảo vệ tốt mức hỗ trợ quan trọng ở mức 4.000$ thì xu hướng này sẽ thay đổi.

ethusd-nov21-p2

Dự đoán giá ngắn hạn cho ETH

Ethereum đã chứng kiến ​​một thời điểm suy yếu cách đây 3 ngày nhưng đã phục hồi mạnh và hoạt động tốt hơn so với Bitcoin (ETH / BTC) .

Hiện tại, giá đang cố gắng tăng cao hơn mức kháng cự quan trọng ở mức $4,350. Nếu không thành công, hãy mong đợi ETH retest lại $4.000 trong những ngày tới. Giá ETH càng nằm trên mức hỗ trợ quan trọng này, thì cơ hội để bulls giành lại quyền kiểm soát hành động giá càng lớn với dự đoán về ATH mới trong bối cảnh $5.000

Bài viết mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.