/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
PARAS tiến hành IDO trên Skyward Finance - HiddenGem Team

PARAS tiến hành IDO trên Skyward Finance

Uncategorized

PARAS tiến hành IDO trên Skyward Finance

Uncategorized

PARAS tiến hành IDO trên Skyward Finance

Uncategorized

Trào lưu NFT đang nở rộ và phát triển trên các hệ sinh thái, không bỏ qua xu thế của tương lai Paras- nền tảng cho các tác phẩm nghệ thuật NFT đã được triển khai trên hệ sinh thái của Near đã ra mắt.

Paras đã ra mắt token $PARAS và tiến hành IDO với số lượng là 5% sẽ được phân phối trong đợt này. Bạn có thể gửi $NEAR trên Skyward Finance  bắt đầu tham dự sự kiện từ ngày ngày 14 đến 21 tháng 9.

Paras là gì?

Paras là một NFT marketplace, tập trung vào các bộ sưu tập kỹ thuật số. Chúng tôi sẽ mang những bộ sưu tập truyền thống lưu trữ trong không gian Crypto. Chúng tôi tin rằng mỗi tác phẩm nghệ thuật vật lý cần phải được lưu trữ và số hóa để giữ cho nó như một bằng chứng cho tương lai.

Không giống như những marketplace khác, chúng tôi tiến hành thu thập các bộ sưu tập trước thay vì phát hành những tác phẩm nghệ thuật một các đơn lẻ. Chúng tôi tin rằng việc thu thập các bộ sưu tập (thẻ nghệ thuật kỹ thuật số) không chỉ thu hút các nhà sưu tập tiền điện tử mà còn thu hút các nhà sưu tập thẻ bài truyền thống. Với các nghệ sĩ hiện tại mà chúng tôi có, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể nắm bắt được bản chất và sự phấn khích của việc thu thập một bộ thẻ. Chúng tôi cũng theo đuổi để tăng giá trị của thẻ bằng cách thêm các nội dung câu chuyện vào phía sau thẻ bài từ đó có thể truyền tải ý nghĩa của nó thông qua cách tiếp cận này.

Chúng tôi muốn sản xuất và phát triển IP gốc tiền điện tử vì chúng tôi tin rằng bằng cách tạo ra các IP độc quyền mới thì chúng tôi có thể điều chỉnh và thiết kế những trải nghiệm mới của các phương tiện: truyện tranh, trò chơi và đồ chơi. Cung cấp các tiện ích trên tài sản kỹ thuật số có thể tạo ra nhiều giá trị hơn cho các nhà sưu tập và người sáng tạo. Cuối cùng, chúng tôi muốn xây dựng vũ trụ metaverse của riêng mình, nơi Paras trở thành cửa ngõ để truy cập nhiều nguồn giải trí.

Khi thị trường của chúng tôi phát triển và công nghệ trong web3.0 được cải tiến, chúng tôi có thể tạo ra nhiều trải nghiệm độc đáo hơn và thêm các ngành dọc vào NFTs hiện tại. Chúng tôi đang theo đuổi ý tưởng về metaverse trên nền tảng của chúng tôi trong tương lai. Trên hết, cách tiếp cận của chúng tôi đối với doanh nghiệp là tập trung vào người sáng tạo. Để hỗ trợ ý tưởng đó, chúng tôi lấy 5% mỗi giao dịch trên nền tảng của chúng tôi bao gồm cả doanh số bán hàng trên thị trường thứ cấp.

Tại sao Paras chọn NEAR?

Bằng cách xây dựng nền tảng trên NEAR và IPFS / Filecoin, chúng tôi muốn theo dõi quyền sở hữu của mọi bộ sưu tập duy trên nền tảng của chúng tôi. Thông qua các giải pháp này, Paras xác nhận quyền sở hữu và cho phép truy cập vào mọi giao dịch mua và đúc tiền cho công chúng. Khi tiến hành chạy trên nền tảng NEAR, một blockchain có thể mở rộng, Paras cung cấp một nền tảng rất hiệu quả về chi phí, giao dịch nhanh chóng và thân thiện với người dùng cho người dùng.

PARAS Token, phân bổ token và các tiện ích trong tương lai là gì?

Paras token là một token tiện ích sẽ được phân phối và sử dụng cho các mục đích sau:

  1. Để tối đa hóa chức năng của các tính năng và phục vụ sự phát triển trong tương lai của Paras.
  2. Công cụ để đảm bảo nguồn vốn cho các dự án và phát triển hệ sinh thái
  3. Phần thưởng cho người dùng liên quan đến sự tham gia của họ vào quản trị cộng đồng.

Phân bổ Token

Nguồn cung token $PARAS là 100.000.000 và phân phối như sau:

 

Team: 15% lượng Token và được phân bổ sau 36 tháng từ ngày ra mắt token

Nhà đầu tư: 15% lượng token và được phân bổ tùy thuộc vào từng nhà đầu tư

Cộng đồng: 51% lượng token và được phát hành thông qua sàn giao dịch cũng như cơ chế cung cấp thanh quản để nhận được token

IDO: 5% lượng token được phân bổ thông qua Skyward Finance

Maketing: 12,5% lượng token sẽ dành cho việc quảng cáo, trao thưởng,vv…

Các tiện ích và trường hợp sử dụng trong tương lai của Token

Đây là những trường hợp sử dụng Token $PARAS:

  1. Thỏa thuận và sự kiện độc quyền

Một số giao dịch và sự kiện chỉ có thể được thực hiện bởi những người sở hữu token Paras. Những người có ảnh hưởng, nghệ sĩ, người sáng tạo và các thương nhân khác có thể phát hành NFT phiên bản giới hạn.

Phiên bản giới hạn của các tác phẩm có thể được giao dịch thông qua việc bốc thăm từ việc sưu tầm các bộ sưu tập thẻ bài. Cơ hội rút thăm có thể được mua thông qua NFTs, từ quan điểm của người mua / nhà sưu tập điều này rất thú vị bởi vì mặc dù họ không giành được giải thưởng, ít nhất họ sở hữu NFT làm bằng chứng tham gia xổ số.

Chúng tôi đã thấy cách các nền tảng gây quỹ cộng đồng như Kickstarter có thể tạo ra nhu cầu cho các dự án sáng tạo. NFTs có thể là một cách mới để người sáng tạo khởi động dự án của họ. NFTs có thể là hàng hóa vật lý kỹ thuật số hoặc có thể đổi đem trao đổi, tùy thuộc vào những người sáng tạo về cách họ muốn cấu trúc các giao dịch.

  1. Quản trị DAO

Một trong những thách thức lớn nhất với một NFT Marketplace phi tập trung như Paras, Opensea, Mintbase, v.v., là việc “spam” các tác phẩm nghệ thuật chất lượng thấp trên toàn nền tảng. Để phát triển nền tảng bằng cách cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng, một số hình thức quản lý hoặc danh sách trắng là cần thiết, và cách tốt nhất để làm điều đó trên blockchain là thông qua quản trị DAO.

$PARAS chủ sở hữu token có thể tham gia để quản lý hệ sinh thái từ: danh sách trắng nghệ sĩ, cập nhật tính năng, thay đổi tham số đến tài trợ cộng đồng. Ngoài ra, chủ sở hữu token $PARAS cũng có thể quyết định phân bổ phí từ nền tảng thông qua DAO. Quản trị DAO sẽ xảy ra khoảng 12 tuần sau khi ra mắt Token để đảm bảo Token được phân phối và phi tập trung tốt hơn.

Với sự ra mắt của token $PARAS, nó hợp pháp hóa sự tăng trưởng và thực hiện cam kết của chúng tôi đối với cộng đồng Paras.

Timeline:

▫️ Giai đoạn 14-21 tháng 9: Nạp NEAR lên Skyward Finance.

▫️Giai đoạn từ 21-25 tháng 9: Tiến hành bán Paras dựa trên phương pháp đấu giá có nghĩa là giá của token Paras sẽ dựa vào số lượng Near được nạp lên Skyward Finance

Cách tham gia IDO Paras

  1. Deposit Near từ ví Near (không giới hạn số Near được nạp)
  2. Truy cập  https://app.skyward.financethông qua ví Near.
  3. Chọn Unchecked “Display only whitelisted listings (Nếu chọn checked, chỉ những token được Ref Finance niêm yết trắng sẽ được hiển thị)”.
  4. Mở phiên đấu giá mang tên “PARAS 5% SALE”.
  5. Nhấn nút “Deposit NEAR” and chọn số lượng Near bạn muốn deposit.

6.Xác nhận khi giao diện màn hình chuyển sang ví Near.

Source:Medium/Near protocol