/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Pantera Capital Huy Động $600M Cho Quỹ Crypto Mới - HiddenGem Team

Pantera Capital Huy Động $600M Cho Quỹ Crypto Mới

News

Pantera Capital Huy Động $600M Cho Quỹ Crypto Mới

News

Pantera Capital Huy Động $600M Cho Quỹ Crypto Mới

News

Các nhà đầu tư tổ chức góp khoảng 75% vốn, theo The Information.

Công ty đầu tư Crypto – Pantera Capital đã huy động được $600M cho quỹ thứ 4 của mình với khoảng 75% vốn đến từ các nhà đầu tư tổ chức, chẳng hạn như các khoản tài trợ, theo trang tin công nghệ The Information.

  • Báo cáo cho biết, sự ủng hộ của tổ chức là một sự thay đổi so với quỹ $175M của công ty vào năm 2018, được tài trợ phần lớn bởi các nhà đầu tư crypto giàu có.
  • Pantera từ chối bình luận khi được CoinDesk liên hệ.
  • Pantera dự kiến ​​quỹ sẽ đạt $1B khi đóng vào tháng 3, câu chuyện cho biết, trích dẫn một nguồn tin giấu tên. Quỹ sẽ đầu tư vào vốn đầu tư mạo hiểm, crypto tokens đã ra mắt và các token đang phát triển.
  • Pantera được thành lập bởi Tiger Management alum Dan Morehead vào năm 2003 với tư cách là một quỹ đầu cơ toàn cầu trước khi chuyển trọng tâm của nó một thập kỷ sau đó sang các loại tiền kỹ thuật số. Công ty đã hỗ trợ hơn 80 công ty blockchain và 65 giao dịch token giai đoạn đầu trong danh mục đầu tư bao gồm công ty thanh toán Circle, sàn giao dịch crypto Coinbase và Ripple, công ty đã phát hành XRP cryptocurrency.
  • Vào tháng 9, Pantera đã huy động được $369M cho quỹ blockchain mới của mình. Công ty có tài sản $4,7B được quản lý vào tháng 8.