/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Opera vừa giới thiệu phiên bản beta của Opera Crypto Browser Web3. - HiddenGem Team

Opera vừa giới thiệu phiên bản beta của Opera Crypto Browser Web3.

News

Opera vừa giới thiệu phiên bản beta của Opera Crypto Browser Web3.

News

Opera vừa giới thiệu phiên bản beta của Opera Crypto Browser Web3.

News

Theo Digitnews, Opera Crypto Browser Web3 beta được tích hợp sẵn ví cryptocurrency hiện có cho Windows, macOS và Android, trong khi phiên bản iOS dự kiến sẽ được phát hành trong tương lai không xa. Theo các nhà phát triển, ứng dụng này nhắm đến cả người dùng có kinh nghiệm và người mới làm quen với cryptocurrency.

Nhờ sự trợ giúp của trình duyệt cryptocurrency, Opera có kế hoạch làm cho việc sử dụng các ứng dụng phi tập trung (dapps), gaming và nền tảng metaverse dễ dàng cũng như thuận tiện hơn. Trình duyệt được trang bị một trình tổng hợp tin tức và dữ liệu có tên Crypto Corner với thông tin về cryptocurrency, bao gồm các sự kiện mới nhất trong lĩnh vực này, giá cả của tài sản cryptocurrency, lợi nhuận… Thông tin mới nhất về các sự kiện, chương trình phát sóng và podcast cũng có sẵn trong Crypto Corner.

Các công cụ của Opera Web3 bao gồm quyền truy cập vào các sàn giao dịch phi tập trung, NFT dựa trên Web3 và các dapps gaming, cũng như hỗ trợ tích hợp cho Telegram và Twitter khi người dùng có thể truy cập trực tiếp từ thanh bên của trình duyệt. Ví tích hợp hỗ trợ Ethereum ở bản beta và sẽ tương thích với các nền tảng blockchain chính trong tương lai thông qua hợp tác với Polygon, Solana, Nervos, Celo, Unstoppable Domains, Handshake, ENS và nhiều công ty khác.

Ví hỗ trợ cả những tiêu chuẩn an toàn như ERC-20, ERC-721 và ERC-1155 ngay trong Q1 này. Người dùng có thể giao dịch cryptocurrency được tích hợp sẵn hệ thống, cũng như trao đổi trực tiếp một loại crypto này cho một loại crypto khác. Ngoài ra, người dùng có thể kiểm tra số dư crypto và phí gas, cũng như sử dụng thư viện NFT tích hợp sẵn.