/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
OpenSea nâng cấp smart contract - HiddenGem Team

OpenSea nâng cấp smart contract

News

OpenSea nâng cấp smart contract

News

OpenSea nâng cấp smart contract

News

OpenSea, một trong những thị trường NFT phổ biến nhất, đã tung ra bản nâng cấp cho hợp đồng thông minh của mình, một biện pháp chủ động để loại bỏ các danh sách không hoạt động trên nền tảng.

Tất cả người dùng OpenSea sẽ cần phải di chuyển danh sách NFT của họ – hiện được lưu trữ trên chuỗi khối Ethereum (ETH) – sang hợp đồng thông minh mới.

Theo thông báo của OpenSea, danh sách NFT được tạo trước ngày 18 tháng 2 sẽ tự động hết hạn trong vòng một tuần trước ngày 25 tháng 2 trước 2 giờ chiều (ET):

“Nâng cấp mới này sẽ đảm bảo danh sách cũ, không hoạt động trên Ethereum hết hạn một cách an toàn và cho phép chúng tôi cung cấp các tính năng mới trong tương lai.”

Sau khi di chuyển thành công, danh sách NFT sẽ hiển thị ngày đăng ban đầu. Tuy nhiên, khi thời hạn vượt qua, người dùng sẽ được phép đăng lại các NFT bị hủy niêm yết thông qua smart contract mới.

Trong giai đoạn này, OpenSea sẽ không tính phí gas cho việc di chuyển NFT nhưng sẽ làm mất hiệu lực của hợp đồng thông minh cũ dựa trên Ethereum, cũng như là mất hiệu lực đối với các ưu đãi cũ:

“Trong khoảng thời gian di chuyển này, các ưu đãi cũ sẽ hết hạn và các ưu đãi được thực hiện trên hợp đồng thông minh cũ sẽ trở nên vô hiệu.”

Di chuyển danh sách NFT là một quá trình gồm hai bước. Đầu tiên, người dùng cần đăng nhập vào OpenSea và nhấp vào tùy chọn ‘Di chuyển danh sách’.

Đối với bước tiếp theo, người dùng sẽ cần nhấp vào nút ‘Xác nhận’ có sẵn bên cạnh mỗi danh sách, như được hiển thị bên dưới.

Một thông báo sẽ xác nhận việc di chuyển và người dùng sẽ có thể xem danh sách với ngày hết hạn mới.

OpenSea đã tận dụng hầu hết lợi thế đầu tiên trong không gian NFT để trở thành thị trường lớn nhất cho các giao dịch NFT.

Khẳng định lại tiềm năng tài chính đột phá của công nghệ, một sinh viên đại học người Indonesia tên là Sultan Gustaf Al Ghozali đã trở thành triệu phú nhờ bán phiên bản NFT của ảnh tự chụp của mình trên OpenSea.