/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
OpenSea cho phép người dùng mua NFT bằng Credit Card, Apple Pay - HiddenGem Team

OpenSea cho phép người dùng mua NFT bằng Credit Card, Apple Pay

News

OpenSea cho phép người dùng mua NFT bằng Credit Card, Apple Pay

News

OpenSea cho phép người dùng mua NFT bằng Credit Card, Apple Pay

News

Chúng ta không cần bất kỳ loại cryptocurrency nào để mua NFT trên OpenSea nữa. Điều này có thể mang lại nhiều người mới tham gia vào thị trường NFT. OpenSea có thể được sớm thanh toán cho NFT bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc Apple Pay mà không cần có bất kỳ loại cryptocurrency nào.

Động thái này diễn ra thông qua quan hệ đối tác với MoonPay, một công ty fintech xây dựng cơ sở hạ tầng thanh toán trong thị trường cryptocurrency. MoonPay cũng là công ty đã làm việc với rất nhiều người nổi tiếng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua Bored Ape NFT. Động thái này nhằm thu hút nhiều người mua chính thống hơn. 

OpenSea và NFTs

Tháng trước, OpenSea đã thông báo rằng đã có hơn $5B tổng khối lượng giao dịch trong tháng 1 giữa việc bán Ethereum và Polygon. Điều này đã phá vỡ kỷ lục trước đó của OpenSea, được thiết lập vào tháng 8 năm 2021. 

Chỉ trong tuần này, thị trường NFT cũng xác nhận rằng họ sẽ bắt đầu niêm yết Solana NFT trong tháng này. Vẫn chưa rõ chính xác khi nào OpenSea sẽ bắt đầu niêm yết Solana NFT. Khối lượng giao dịch NFT trên Solana đã tăng hơn 80% vào ngày 30 tháng 3 và giá của SOL cũng tăng. 

Mọi chuyện không suôn sẻ cho OpenSea. Vào tháng 1 năm 2022, một khai thác trên thị trường NFT cho thấy NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape được bán với giá ETH trị giá $1.700, thấp hơn nhiều so với giá sàn của nó vào thời điểm đó . Vào tháng 2, người dùng OpenSea cũng đã cho rằng NFT từ bộ sưu tập Cool Cats và Doodle đã bị đánh cắp. Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành OpenSea, Devin Finzer cho rằng đây là một cuộc tấn công lừa đảo. 

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.