/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Octopus Network sẽ bán 2,5% token $OCT trên Skyward Finance - HiddenGem Team

Octopus Network sẽ bán 2,5% token $OCT trên Skyward Finance

News

Octopus Network sẽ bán 2,5% token $OCT trên Skyward Finance

News

Octopus Network sẽ bán 2,5% token $OCT trên Skyward Finance

News

Octopus Network sẽ bán 2,5% token $OCT trên Skyward Finance. Sự kiện sẽ được bắt đầu vào ngày 22 tháng 8 và sự kiện sẽ kéo dài trong 7 ngày.

OCTOPUS NETWORK

Octopus Network là một multi-chain network để ra mắt và vận hành các blockchain dành riêng cho ứng dụng Web3.0 — Appchains. Appchains trong Mạng lưới Octopus được hưởng lợi từ tính năng bảo mật linh hoạt, phí giao dịch thấp, khả năng tương tác multi-chain vượt trội , cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và một cộng đồng lớn.

Octopus Network giảm chi phí để khởi chạy một appchain từ vài triệu đô la xuống dưới một trăm nghìn đô la. Octopus Network hoạt động như một thị trường tự do, nơi các appchain có thể cho thuê mức độ bảo mật mà họ cần theo giá thị trường bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng $OCT token.

Công nghệ cốt lõi của Mạng Octopus là khả năng tương tác blockchain dựa trên sự tin cậy tối thiểu (trust-minimal). Dựa trên điều đó, Octopus Relay, bản thân nó là một tập hợp các hợp đồng thông minh chạy trên chuỗi khối NEAR, cung cấp bảo mật cho các appchains và làm cho appchains có thể tương tác với NEAR và các appchains khác. Hơn nữa, các appchains có thể tương tác với các blockchains bên ngoài Octopus Network, thông qua các cầu nối trên NEAR, chẳng hạn như với Ethereum qua cầu Rainbow hoặc chúng có thể sử dụng pallet IBC ngoài hộp để kết nối trực tiếp với bất kỳ blockchains nào hỗ trợ IBC.

VỀ $OCT TOKEN

$OCT token là một token trên mạng lưới Ethereum ERC-20 được kết nối với giao thức NEAR bằng Rainbow Bridge.

Token Account ID: f5cfbc74057c610c8ef151a439252680ac68c6dc.factory.bridge.near

Ethereum Token Contract Address: 0xf5cfbc74057c610c8ef151a439252680ac68c6dc

Total supply: 100,000,000 $OCT

TOKEN DISTRIBUTION – PHÂN PHỐI $OCT TOKEN

41% $OCT sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư – 6% cho các nhà đầu tư thiên thần, 5% cho nhà đầu tư chiến lược (nền tảng NEAR), 27,5% cho các nhà đầu tư tổ chức tham gia Seed và Series A Round và 2,5% cho các nhà đầu tư IDO.

Phần còn lại của $OCT thuộc về Quỹ Octopus. Trong số đó, 30% tổng nguồn cung sẽ được sử dụng để khuyến khích những người đóng góp cộng đồng Octopus . 24% $OCT dùng để thưởng cho đội ngũ nòng cốt trong 5 năm bắt đầu từ tháng 4 năm 2019. Cuối cùng, sau khi mainnet 5 năm, Octopus sẽ dùng 5% $OCT cho việc quảng bá cho Octopus Network.

Tất cả $OCT sẽ được đúc trước khi mainnet Octopus đi vào hoạt động. 30% nguồn cung sẽ được lưu hành ngay sau đó, bao gồm các token thuộc về các nhà đầu tư IDO, Seed và Series A. 5% $OCT sẽ được sử dụng để cung cấp bảo mật ban đầu cho các appchain. 65% tổng nguồn cung, bao gồm các token được phân phối cho các nhà đầu tư thiên thần, nhà đầu tư chiến lược, nhóm cốt lõi và quỹ, sẽ được phát hành tuyến tính trong 3 năm sau sự kiện phát hành token.

LOCKUP SCHEDULE- LỊCH LOCKUP

  • 15% seed + 12.5 series A + 2.5% IDO = 30%, No Lock.
  • 65% cho nhà đầu tư thiên thần, NEAR Foundation, core team, and Octopus Foundation — phát hành tuyến tính trong suốt ba năm.
  • 5% hệ thống bảo mật, No locking, nhưng sẽ chỉ được sử dụng để đặt cược appchain, sẽ không đi vào lưu thông.

TOKEN UTILITY- TIỆN ÍCH TOKEN

$OCT, Tocken gốc của Octopus Network, không lạm phát với 3 ưu điểm như sau:

  • Là tài sản thế chấp để bảo vệ cho appchain
  • Quản trị
  • Kiểm chứng các ứng viên appchain

Octopus Validators stake $OCT token để xác thực một appchain cụ thể và thiết lập một node để chạy appchain’s protocol đó. Đổi lại, Validators sẽ nhận lại token gốc tương ứng của appchain mà họ đang xác nhận. Octopus Delegators có thể ủy thác $OCT của họ cho Validators để chia sẻ rewards của appchain đó. Staking Rewards được phân phối cho Delegators trực tiếp sau khi Validator nhận được hoa hồng.

Chỉ có 100 triệu Token $OCT được phát hành và đây là một nguồn cung cố định không có lạm phát.  Chủ sở hữu $OCT có thể stake $OCT của họ để cung cấp bảo mật cho các appchain và các appchain sẽ gửi staking rewards cho các $OCT stakers bằng mã token gốc của họ.

$OCT holders cũng sẽ có thể xác nhận các ứng cử viên appchain bằng cách upvoting họ. Vì vậy, $OCT chủ sở hữu không chỉ có cơ hội kiếm được nhiều thu nhập hơn bằng cách staking vào các nền tảng khác nhau mà thể quyết định giao thức nào họ muốn stake.

Khi Octopus chạy hết công suất, 30-50 appchain sẽ được ra mắt hàng năm. Nếu tỷ lệ cân bằng dài hạn mang lại khoản lợi nhuận hàng năm cho việc Staking là 5%. Bên cạnh đó, chỉ riêng các appchain mới ra mắt sẽ mang lại khoảng 400 triệu đô la nhu cầu tài sản thế chấp mỗi năm.

$OCT holders có quyền kiểm soát việc quản trị mạng bằng cách thành lập Octopus DAO. Việc quản trị chặt chẽ và khoa học sẽ mang lại cho $OCT holder nhiều lợi nhuận hơn, cũng như ngăn chặn những biến động lớn về giá trị của Token.

TEAM- ĐỘI NGŨ THÀNH LẬP

Octopus Team (trước đây gọi là Cdot) có rất nhiều kinh nghiệm làm việc với giao thức IBC cũng như Cross-chain trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, Team cũng đã nhìn ra về những trở ngại trong việc xây dựng Web3.0 như công nghệ, rào cản thương mại

Đội ngũ đằng sau Octopus Network đặc biệt tài năng, có kinh nghiệm trong cryptocurrency và phát triển phần mềm. Họ đã xây dựng thành công IBC cho Substrate. Cũng là khóa đào tạo trực tuyến ban đầu về Substrate ở Trung Quốc với những người đam mê Substrate khác.

Cho đến nay, nhiều thành viên của nhóm Octopus đã từng là trợ lý giảng dạy cho khóa học, hiện là một khóa học chính thức được tài trợ bởi Parity, Inc. Dựa trên những kinh nghiệm này, chúng tôi đang đàm phán với các đối tác trên toàn thế giới, bao gồm NEAR education team, để cung cấp các khóa đào tạo tương tự trên toàn cầu.

FUND USAGE- SỬ DỤNG QUỸ

Mục đích của Octopus Network là giúp các appchain. 100% số tiền huy động được sử dụng cho mục tiêu này. Một phần của quỹ, khoảng 1,5 triệu USD mỗi năm, là chi tiêu trực tiếp của nhóm cốt lõi cho việc phát triển, bảo trì và thúc đẩy cơ sở hạ tầng appchain một cửa của Octopus Network.

Ngoài ra, 1 triệu USD mỗi năm tài trợ trực tiếp cho 20 appchain thông qua Octopus Accelerator. Theo Burn-rate, số tiền huy động được có thể đáp ứng các chi phí của Octopus Network trong bốn năm.

ROADMAP- LỘ TRÌNH DỰ ÁN

T1/2021: Mở vòng chiến lược và quan hệ đối tác.

T2/2021: Mở seed round.

T3/2021: Testnet giai đoạn 1 với các vấn đề bảo mật.

T5/2021: Testnet giai đoạn 2 với các tài sản chuỗi chéo.

T7/2021: Mở vòng huy động vốn A-round, Testnet giai đoạn 3 đầy đủ tính năng.

T8/2021: Audit thành công và cho phép chuyển OCT token.

T9/2021: Khởi chạy Mainnet Octopus và mở đăng ký app-chain.

T10/2021: Ra mắt các chuỗi app-chain Octopus đầu tiên.