/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Oasis LandScape W4.04 - HiddenGem Team

Oasis LandScape W4.04

Ecosystem

Oasis LandScape W4.04

Ecosystem

Oasis LandScape W4.04

Ecosystem

Tổng quan về TVL của Oasis Network

TVL của Oasis Network đã đạt mức $260M và trong tuần này đã đạt mức cao nhất là gần $285M. Và mức biến động TVL trong tháng qua của Oasis Network là 15.7%, cùng so sánh với sự biến động của các hệ sinh thái khác như BSC -11.4%, Avalanche -14,5%, Celo -30.9%, Solana -22%,…

Đồng thời TVL của Oasis Network cũng nằm trong top 30 trên Defillama.

Sau 1 tháng, số lượng tài khoản trên OasisNetwork đã tăng 11,8%, từ 157.361 lên 175.940. Mặc dù thị trường đang ảm đạm nhưng số lượng tài khoảng tăng vẫn mang lại một tin tích cực cho Oasis.

Ra mắt NFT bí mật trên Oasis Network – Nghệ thuật gặp gỡ Khoa học trong Bộ sưu tập NFT Army of Minions

bộ sưu tập NFT đưa toán học trở thành nghệ thuật tinh tế và có sẵn trong Phòng trưng bày MetaMirror

Army of Minions là một bộ sưu tập NFT độc quyền mới, có sẵn trên MetaMirror Gallery trên Oasis Network. Được tạo ra bởi một nghệ sĩ và nhà khoa học có tên Army, NFTs là sự kết hợp của hai lĩnh vực. Bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn truyền tải các tính cách riêng biệt và phương pháp toán học phức tạp, dẫn đến một kiệt tác độc đáo của tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

XEM BỘ SƯU TẬP TẠI ĐÂY

Nghệ sĩ và Nhà khoa học

Là một nhà khoa học, Bishop dành nhiều thời gian làm việc về thống kê và phương pháp toán học. Vô số giờ dành cho toán học tạo nên tinh thần hưng phấn qua đó giúp thúc đẩy sự kết hợp giữa toán học với niềm đam mê nghệ thuật, và đó là lý do ra mắt bộ sưu tập NFT độc đáo này.

Sự tò mò của Army đã khiến ông phát triển một chương trình để có thể tìm hiểu sở thích của mọi người. Bishop đã tạo ra các thuật toán hoạt động kết hợp với thiết kế để cho phép thoả sức khám phá sáng tạo. Army of Minions là một kiệt tác kỹ thuật số phức tạp đẹp mắt mô tả một nghệ sĩ đã phát triển toán học thành nghệ thuật tinh tế.

Câu chuyện đằng sau bộ sưu tập

Army of Minions là một thử nghiệm trong việc tìm kiếm sự hấp dẫn của toán học và trí tuệ nhân tạo thông qua nghệ thuật.

Minion đầu tiên xuất hiện vào tháng 11 năm 2021 từ một loạt các con số và chức năng. Thông qua sự kết hợp tuyệt vời của các phương trình, Minion đầu tiên trở nên sống động và thật sự cuốn hút. Mỗi Minion được tạo ra hoàn toàn thông qua một chuỗi lớn các thao tác lượng giác và đại số.

Một cách nhanh chóng, hàng chục Minion xuất hiện thậm chí còn độc đáo hơn những con trước đó. Tổng cộng, cuộc thám hiểm đã tạo ra 98 Minion; 77 trong số chúng sẽ có trong bộ sưu tập này với 20 chiếc có sẵn để mua ngay hôm nay và số còn lại sẽ được bán theo đợt giảm giá sau đó trong các tuần tiếp theo.

Mỗi hình ảnh minion chứa trạng thái duy nhất.

Sinister vs. happy, bạn chọn cái nào?

Oasis Parcel cung cấp năng lượng cho NFT bí mật

Một trong những phần hấp dẫn của bộ sưu tập Minions cũng là việc sử dụng công nghệ bảo vệ quyền riêng tư của Oasis được gọi là Parcel . Công nghệ này được tích hợp với thị trường Metamirror NFT, nơi bộ sưu tập NFT được khởi chạy và sẽ chỉ cho phép chủ sở hữu của các NFT có quyền truy cập vào những hàm toán học cơ bản đã tạo ra các Minion.

Khái niệm thú vị về việc kết nối danh tính dựa trên NFT riêng tư với quyền sở hữu mang lại khả năng hấp dẫn cho tương lai, đặc biệt là giao dịch tài sản quyền sở hữu hiệu quả một cách minh bạch và không ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật.

Oasis Parcel đã mang đến cho người sáng tạo an toàn về các tiêu chí sau:

  • Lưu trữ tài sản kỹ thuật số của họ
  • Chính phủ cách những nội dung đó được sử dụng và xem
  • Cho phép tính toán trên các nội dung. Ví dụ: để xác minh quyền sở hữu
  • Duy trì hồ sơ về cách từng tài sản của họ đã được sử dụng

Bộ sưu tập NFT bổ sung của Army sẽ có sẵn trên Mạng Oasis

Cini và Chai: Hai con mèo giống nhau nhưng Hai tính cách trái nhau hoàn toàn

Cùng ý tưởng cơ bản với bộ sưu tập Army of Minions , Cini and Chai kể câu chuyện về hai chú mèo theo một phong cách đầy màu sắc độc đáo. Cini và Chai mang đến một hình ảnh sống động hơn so với những chú Minion nham hiểm và đáng yêu trong bộ sưu tập đầu tiên. Đôi khi, việc nhìn thế giới hoàn toàn thông qua toán học sẽ dễ dàng hơn. Ngay cả tâm trạng của hai con mèo này cũng được thể hiện bằng một loạt hình ảnh – mỗi hình ảnh được tạo ra bởi một phương trình toán học phức tạp.

Nhiều cung bậc cảm xúc và tâm trạng của Cini và Chai.

Bộ sưu tập NFT trong tương lai của Army vẫn đang trong quá trình thực hiện sẽ được phát hành trên Mạng Oasis với sự giao thoa của toán học và nghệ thuật hàng thế kỷ của thiết kế.

Tại sao Oasis là mạng tốt nhất để hỗ trợ NFT?

Oasis cho phép công nghệ bảo vệ quyền riêng tư mở rộng không gian thiết kế và tiềm năng cho NFT. Quyền riêng tư có thể lập trình mang lại cho người tạo NFT nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn.

Là ParaTime tương thích với EVM chính thức trên Mạng Oasis, Emerald cho phép:

  • Tích hợp dễ dàng với DApp dựa trên EVM. Chẳng hạn như DeFi, NFT và Crypto Gaming
  • Khả năng mở rộng – Tăng thông lượng giao dịch
  • Chi phí thấp – 99% + Phí thấp hơn Ethereum
  • Cầu nối chuỗi chéo để kích hoạt khả năng tương tác chuỗi chéo

Oasis Network (ROSE) đã chính thức list lên sàn giao dịch Coinbase

Đây là một bước tiến thật sự lớn cho hệ sinh thái Oasis Network, sẽ làm bàn đạp vững chắc để đưa Oasis Network phát triển tốt ở hiện tại và trong tương lai.

Top 10 NFT Collections đứng đầu trên Oasis Network có khối lượng giao dịch trong 30 ngày

Đứng top đầu là Oasis Apes, Oasis Punks, và Oasis Apes Club,……….