/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Oasis Landscape W1.03 - HiddenGem Team

Oasis Landscape W1.03

Ecosystem

Oasis Landscape W1.03

Ecosystem

Oasis Landscape W1.03

Ecosystem

Sự kiện chung

  • Oasis Foundation đã hợp tác cùng với CoinMarketCap tổ chức cuộc thi Learn & Earn $ROSE với tổng giải thưởng lên đến 571,257 $ROSE ($180,000) sẽ được trao cho người chiến thắng. Với cuộc thi này, Oasis Network sẽ tăng được độ nhận diện thương hiệu của người dùng cũng như lôi kéo thêm nhiều người đến với Oasis Network.
  • Dawn Song đã được Cointelegraph đưa vào danh sách 100 người đáng chú ý hàng đầu trong blockchain! (Dawn Song là một doanh nhân. Ngoài vai trò đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Oasis Labs, bà còn là giáo sư tại khoa kỹ thuật điện và khoa học máy tính của UC Berkeley với nhiều thành tích học thuật khác .)

Autofarm

Autofarm.network (One-stop DeFi platform | Multi-chain DEX & yield aggregator) trong tuần vừa rồi đã bắt đầu được triển khai trên Oasis Network. Đối với lần ra mắt này, Autofarm đã thêm 4 YuzuSwap Vaults mới để farm LP token. Hiện tại TVL của Autofarm trên Oasis Network đã là $250k.

YuzuSwap

Vào 00:00 1/3/2022 (UTC+7), Yuzuswap ra mắt pool dual yield mới, được tài trợ bởi Terra Money. Users khi Farm sẽ mine ra được cả $YUZU và $LUNA. Pool sẽ kết thúc trong vòng 3 tháng.

Công bố được audit bởi Verilog

Lizard Exchange

Lizard Exchange ra mắt pool farm xLiz sau tuần khởi động thành công khi đạt được một cột mốc quan trọng, TVL của họ đã chạm $10M.

GemKeeper

Trong tuần vừa rồi, GemKeeper đã được audits thành công bởi Peckshield, và được chính Oasis Foundation tweet thông báo về việc này. Đây là dự án thứ 2 được audits đầy đủ trên Oasis.

Fountain Protocol

Fountain Protocol đã được audits thành công bởi Peckshield và Verilog.

Fountain Protocol hiện đang trong quá trình testnet, kết thúc vào 12:00 29/2/2022 (UTC+7) và đã ra mắt trên mạng lưới Oasis.