/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Oasis Landscape W1.05 - HiddenGem Team

Oasis Landscape W1.05

Ecosystem

Oasis Landscape W1.05

Ecosystem

Oasis Landscape W1.05

Ecosystem

XDAO ra mắt Ví đa chữ ký đầu tiên trên Mạng Oasis

Oasis thông báo rằng XDAO gần đây đã ra mắt Ví đa chữ ký (Multi-Sig) đầu tiên trên Mạng Oasis.

Ví Multi-Sig là gì?

Ví Multi-Sig yêu cầu ít nhất hai khóa cá nhân để ký và gửi giao dịch, đối với chủ sở hữu ví điều này sẽ giảm thiểu rủi ro và cung cấp khả năng bảo vệ nếu mất quyền kiểm soát ví.

Quan trọng hơn, ví Multi-Sig cho phép các tổ chức xây dựng các quy tắc chi tiêu phức tạp liên quan đến nhiều bên, đây là một tính năng an toàn quan trọng cho nhiều dự án blockchain. Với việc XDAO bật tính năng mới này trên Emerald, ParaTime tương thích EVM trên Oasis, chúng sẽ cho phép các dự án DeFi, P2E, NFT và DAO quy mô lớn hơn triển khai một cách an toàn trên Mạng Oasis.

XDAO là gì?

XDAO là một trình xây dựng các Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) đa chuỗi. Đó là một nền tảng mà bất kỳ ai, kể cả các nhà phát triển của các dự án DeFi, NFT, GameFi, … có thể dễ dàng tạo và quản lý các DAO trong vài phút. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng các tính năng đa chữ ký, công cụ DAO của XDAO và các mô-đun hợp đồng thông minh DAO nâng cao.

Nhưng nó còn hơn nhiều so với ví Multi-Sig. XDAO là một công cụ hoàn toàn có thể tùy chỉnh cũng có thể được sử dụng để cùng quản lý tài sản crypto và các dự án DeFi theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

*** Mình để tính năng bằng tiếng anh gốc để sát nghĩa nhất.

 • Full or partial management of the DeFi project treasury
 • Salary treasury/marketing treasury for any blockchain organization
 • Grant program/bug bounty treasury
 • Investing in DeFi with total assets
 • Investing in NFT and GameFi
 • Charity
 • Joint participation in any Allocations, IDO, Launchpad
 • Family treasury management and many other use cases

Khi một DAO đã được thiết lập trong XDAO, các quyết định được đưa ra bằng cách thiết lập số đại biểu và các giao dịch chỉ có thể được kích hoạt khi đạt đến ngưỡng. Người tạo và người quản lý DAO được trao quyền quản trị (biểu quyết), trong khi các nhà đầu tư có cổ phần trong DAO nhưng không có quyền biểu quyết.

Các tính năng của công cụ DAO gốc bao gồm:

 • Governance tokens: Mint GT, Burn GT, Move GT, Disable and Freeze GT Minting, and Disable and Freeze GT Burning
 • LP token: Initialize Public Offer, Create Private Offer, Change LP Minting Status, Change LP Burning Status, Freeze LP Minting Status, Freeze LP Burning Status
 • Transfer & Approve: Send ROSE, Send Token, Approve Token
 • Permitted & Adapters: Add Permitted, Add Adapter
 • Quorum: Change Quorum
 • Custom transaction

Emerald là ParaTime tương thích với EVM của Oasis Network và cho phép tích hợp dễ dàng với DApp dựa trên EVM, chẳng hạn như DeFi, NFT, Metaverse và chơi game tiền điện tử. Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2021, tốc độ phát triển mạng đã tăng lên nhanh chóng.

Là blockchain lớp 1 có khả năng mở rộng và kích hoạt quyền riêng tư hàng đầu, Oasis Network là lý tưởng cho DeFi. Nó cung cấp tính cuối cùng ngay lập tức, phí gas thấp hơn 99% so với Ethereum, thông lượng cao, bảo vệ quyền riêng tư và phòng thủ chống lại MEV.

Chi tiết tìm hiểu có thể tham khảo tại đây

Tìm kiếm cơ hội tiếp theo để xây dựng tương lai của DeFi?

Tham gia buổi phát trực tiếp của Hội thảo Hackmoney tại đường dẫn sau: https: // youtu.be/JPmKk1R4T3A

Điều quan trọng là phải thu hút thêm các dự án mới vào OasisNetwork hãy tham khảo Hack Money để có thể có cái nhìn chi tiết nhất. Nếu chúng ta nhìn vào 10 TVL hàng đầu hiện nay thì 5/10 số đó có> 200 dự án, thu hút nhiều vốn hơn cho hệ sinh thái. Vậy để có thể làm được điều tương tự thì Oasis Network cần có nhiều hơn những động thái để thu hút thêm dự án cũng như sự hưởng ứng từ phía cộng đồng.

Công bố Cuộc thi cạnh tranh trên Oasis hàng tháng!

Theo dõi chúng tôi 2 – Retweet + Tag 3 người bạn Bot Discord Bud sẽ theo dõi điểm của bạn thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Nhiều điểm hơn = Khả năng bạn giành được phần chia sẻ $500 trong ROSE càng cao!

Tìm hiểu thêm tại đây.

KyberSwap dẫn đầu tích hợp DEX với chuỗi BitTorrent

Kyber Network và BitTorrent đã công bố việc tích hợp KyberSwap với BitTorrent Chain (BTTC) là sự tích hợp chuỗi thứ 11 của họ, với hơn $1,5M khuyến khích khai thác và giao dịch thanh khoản có sẵn cho người dùng ngay lập tức.
Sự hợp tác sẽ thúc đẩy việc áp dụng DeFi với những lợi ích kết hợp của tỷ lệ giao dịch và thu nhập tốt nhất, tính dễ sử dụng, bảo mật và khả năng đa chuỗi.

Đã trở thành một cái tên quen thuộc trên toàn thế giới, BitTorrent là một giao thức chuỗi chéo EVM được thiết kế, áp dụng cơ chế PoS (Proof-of-Stake) và tận dụng các sidechains để mở rộng quy mô của các hợp đồng thông minh trên Ethereum, TRON và BNB Chains.

KyberNetwork trên BitTorrent Chain có phần thưởng Staking từ 29% đến 131% APR rất hấp dẫn các bạn có thể tìm hiểu nhé!

Liquitity của KyberSwap trên BitTorrent Chain hiện vượt qua 13M và khối lượng giao dịch hơn 8,1B.

Tham khảo chi tiết tại đây.