/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Oasis Giới Thiệu Quỹ Hệ Sinh Thái Trị Giá $160M - HiddenGem Team

Oasis Giới Thiệu Quỹ Hệ Sinh Thái Trị Giá $160M

News

Oasis Giới Thiệu Quỹ Hệ Sinh Thái Trị Giá $160M

News

Oasis Giới Thiệu Quỹ Hệ Sinh Thái Trị Giá $160M

News

Oasis vui mừng giới thiệu Quỹ hệ sinh thái Oasis trị giá $160M. Được hỗ trợ bởi những người ủng hộ hàng đầu trong ngành, Quỹ hệ sinh thái Oasis dành riêng để giúp những người sáng lập và các dự án xây dựng trên mạng lưới và hệ sinh thái Oasis.

Khoản đầu tư $160M bao gồm sự đóng góp của một số đối tác chính. Một số đối tác đã đầu tư vào Quỹ Hệ sinh thái là:

 • AME Cloud Ventures
 • Dragonfly Capital Partners
 • Draper Dragon
 • Electric Capital
 • FBG
 • Jump Capital
 • Kenetic Capital
 • NGC Ventures
 • Oasis Foundation
 • Pantera Capital

Unlocking DeFi

Quỹ hệ sinh thái sẽ thúc đẩy làn sóng tiếp theo của các ứng dụng Oasis, chẳng hạn như DeFi, NFTs, Metaverse,  data tokenization, data DAO, các ứng dụng quản trị dữ liệu và quyền riêng tư, v.v. Các Dự án này sẽ được hỗ trợ bởi các khả năng độc đáo của công nghệ Oasis. Oasis Network có thể mở rộng và là lý tưởng cho DeFi do tính hoàn thiện tức thì, phí gas thấp hơn 99% so với Ethereum, thông lượng cao, bảo vệ quyền riêng tư và phòng thủ chống lại MEV.

Jerry Yang, Người đồng sáng lập Yahoo và Đối tác sáng lập của AME Cloud Ventures, cho biết: “Oasis là nền tảng blockchain có khả năng mở rộng, hỗ trợ quyền riêng tư hàng đầu. Chúng tôi rất tin tưởng vào tầm nhìn của Oasis và tự hào là một phần của Quỹ Hệ sinh thái và giúp thúc đẩy công nghệ blockchain phát triển. ”

Khoản đầu tư sẽ được phân bổ để hỗ trợ cả các công ty khởi nghiệp mới và các dự án hiện có hiện đang xây dựng trên Oasis. Oasis có một hệ sinh thái đối tác đã được thiết lập sẵn với sự hợp tác với các công ty như Genetica, Nebula, Cryptosafe Alliance của Binance, BMW và nhiều công ty khác. Nó tự hào có Chương trình Layer-1 Blockchain University lớn nhất và hơn 300 nhóm đã đăng ký vào Chương trình Oasis Grants đang diễn ra trong năm qua.

Haseeb Qureshi, Đối tác điều hành của Dragonfly Capital, cho biết thêm: “Chúng tôi rất hào hứng tham gia vào quỹ hệ sinh thái sẽ hỗ trợ nhân tài xây dựng trên Oasis. Chúng tôi tin tưởng vào công nghệ được cung cấp bởi Oasis và cộng đồng đằng sau dự án. Sự kết hợp độc đáo giữa quyền riêng tư và khả năng mở rộng khiến nó đặc biệt phù hợp để xây dựng thế hệ DeFi tiếp theo. ”

Nền tảng blockchain sáng tạo, sẵn sàng cho nhà phát triển với cả khả năng mở rộng và quyền riêng tư

Oasis là một trong những dự án phát triển nhanh nhất trong blockchain với hơn 110 validator node đang hoạt động trên mạng lưới và cộng đồng đang phát triển với hơn 100.000 thành viên.

Oasis đang đạt được những cột mốc quan trọng với các lần ra mắt hiện tại và sắp tới của:

 • Nâng cấp mạng thành công thông qua cơ chế quản trị on-chain với hơn 85% sự tham gia
 • Cipher ParaTime, một nền tảng Smart Contract bí mật để kích hoạt DeFi riêng tư và bảo mật DApps.
 • Parcel Paratime cho phép mã hóa dữ liệu và tiết kiệm dữ liệu có trách nhiệm
 • Emerald, ParaTime tương thích EVM chính thức, dành riêng cho DeFi, NFT và Metaverse
 • YuzuSwap, DEX đầu tiên được xây dựng trên mạng Oasis
 • Hai giao thức cho vay, hiện đang được phát triển

Jernej Kos, Giám đốc của Oasis Foundation, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được làm việc với những người ủng hộ Oasis lâu năm để xây dựng, nuôi dưỡng và phát triển hệ sinh thái. Hiện chúng tôi đã hoàn toàn sẵn sàng cho các nhà phát triển và chúng tôi mời tất cả các nhà phát triển xem xét Oasis vì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ họ bằng nguồn vốn, chuyên môn kỹ thuật và cố vấn cũng như một mạng lưới những người ủng hộ lớn. ”

Các tính năng bảo mật tích hợp của Oasis được thiết kế để hỗ trợ các Smart Contract bí mật. Quyền riêng tư là rất quan trọng đối với DeFi để có thể có nhiều bên liên quan hơn chuyển từ CeFi sang DeFi.

Tony Gu, Đối tác sáng lập của NGC Ventures cho biết: “Oasis có một đội ngũ xuất sắc và công nghệ độc đáo. Với tư cách là nhà đầu tư ban đầu của Oasis, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào tầm nhìn của Oasis và sẽ giúp phát triển hệ sinh thái của nó. Đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định tham gia vào Quỹ Hệ sinh thái ”.

Về Oasis

Oasis là mạng lưới blockchain layer-1, hỗ trợ quyền riêng tư hàng đầu. Kết hợp với thông lượng cao, phí gas thấp và kiến ​​trúc an toàn, Oasis Network có thể cung cấp năng lượng cho DeFi có thể mở rộng, cách mạng hóa Open Finance và mở rộng nó ra ngoài các nhà giao dịch và những người chấp nhận đầu tiên sang thị trường đại chúng. Oasis có nhiều người ủng hộ quan trọng bao gồm Andreessen Horowitz, Polychain, Pantera, Dragonfly, and Binance Labs.