/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
North Dakota hy vọng sẽ tăng gấp đôi $3B khai thác Crypto “sạch” - HiddenGem Team

North Dakota hy vọng sẽ tăng gấp đôi $3B khai thác Crypto “sạch”

News

North Dakota hy vọng sẽ tăng gấp đôi $3B khai thác Crypto “sạch”

News

North Dakota hy vọng sẽ tăng gấp đôi $3B khai thác Crypto “sạch”

News

Các quan chức Bắc Dakota đang thu hút các công ty khai thác crypto thành lập tại tiểu bang. Với $3B đã được đầu tư, số tiền này được cho là đang trong quá trình phát triển, cho đến nay họ đang hoạt động rất tốt.

Các quan chức chính phủ Bắc Dakota đã  tham dự hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami để thu hút những người khai crypto vào đồng cỏ xanh hơn của họ . Họ đến với lời hứa về “tiền điện tử sạch nhất trên hành tinh.”

Bộ Thương mại Bắc Dakota đã giảm $35.000 cho chuyến đi, cho biết họ dự kiến ​​sẽ thu về 20.000% hoặc hơn từ sự hiện diện của mình tại hội nghị. Bộ đã thông báo rằng tiểu bang đã bảo đảm $3B đầu tư crypto và gần thu hút các dự án trị giá $3B khác.

North Dakota hy vọng sẽ chấm dứt sự phụ thuộc vào nông nghiệp và dầu mỏ bằng cách lôi kéo các công ty khai thác crypto thành lập ở bang Thượng Trung Tây. Không có giảm thuế hoặc tài trợ, vì tiểu bang đang dựa vào tài sản tự nhiên của mình.

Nó được biết đến với thời tiết lạnh và khô có thể giúp giải nhiệt cho các giàn khai thác quá nóng. Thêm vào hỗn hợp điện giá rẻ và những hứa hẹn về năng lượng sạch nhất trên thế giới, và điều đó hấp dẫn một số công ty khai thác di dời.

Selling point của North Dakota

Hàng năm trên khắp các mỏ dầu và khí đốt của Hoa Kỳ, một lượng lớn khí đốt tự nhiên dư thừa không kinh tế đến đường ống dẫn đến bất kỳ đâu bị đốt cháy, gây lãng phí năng lượng và tạo ra khí nhà kính.

Càng ngày, các thợ mỏ bắt đầu thiết lập các giàn khoan để tận dụng sản phẩm phụ này của ngành công nghiệp dầu mỏ. Nó không chỉ tốt cho môi trường mà còn về mặt tài chính khi họ nhận được phần thưởng khối và có thể bán các khoản tín dụng carbon liên quan.

Ủy viên thương mại ND James Leiman cho biết trên Chris Berg Show của đài phát thanh địa phương rằng ông ấy muốn xếp Bắc Dakota là nơi có cryptocurrency sạch nhất hành tinh.

“Chúng tôi đã tìm ra cách để lấy carbon – thứ được coi là trách nhiệm toàn cầu vì bất kỳ lý do gì – và chúng tôi đã có thể kiếm tiền từ nó theo sáu cách.” Các công ty và chính phủ sẵn sàng trả một khoản phí bảo hiểm cho các khoản tín dụng carbon này.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.