/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Nintendo & NFT - Metaverse - HiddenGem Team

Nintendo & NFT – Metaverse

News

Nintendo & NFT – Metaverse

News

Nintendo & NFT – Metaverse

News

Trong những tháng gần đây, các NFT và metaverse đã trở thành chủ đề phổ biến của cuộc trò chuyện của nhiều tổ chức. Báo cáo tài chính gần đây nhất của Nintendo, công ty đã tổ chức một buổi Hỏi và Đáp trong đó một trong những câu hỏi đề cập đến NFT và metaverse, cùng các chủ đề khác.

Theo nhà phân tích cấp cao của MST Financial, David Gibson, Nintendo ám chỉ rằng họ quan tâm đến lĩnh vực này và có thể nhìn thấy ‘tiềm năng’ của chúng.

“Chúng tôi thực sự quan tâm đến lĩnh vực này, chúng tôi cảm thấy lĩnh vực này khá tiềm năng, nhưng chúng tôi tự hỏi chúng tôi có thể mang lại niềm vui gì trong lĩnh vực này và điều này rất khó xác định ngay bây giờ,”

Trong một tweet tiếp theo, Gibson tuyên bố rằng phản ứng của Nintendo “chủ yếu tập trung vào metaverse.”

NFTs & Metaverse

Nintendo quan tâm đến bất kỳ công nghệ mới nào giúp họ cạnh tranh trong không gian trò chơi điện tử, đặc biệt khi xem xét dữ liệu gần đây cho thấy số tiền đầu tư vào các công ty NFT đã tăng 130 lần đáng kinh ngạc trong giai đoạn 2020 – 2021, đạt $4,8B.

Nói chung, các nhà đầu tư lạc quan về tiềm năng của NFT với tư cách là những người sưu tập, những người tạo ra giá trị thương hiệu cho các công ty và những người tham gia vào Web3 và metaverse.

Đáng chú ý, các sản phẩm kỹ thuật số như vật phẩm trong trò chơi có thể được mua và bán thông qua NFT vì chúng là những phần dữ liệu duy nhất được ghi lại trên một blockchain, trong khi metaverse là một khái niệm đã trở nên phổ biến trong các công ty công nghệ đề cập đến một môi trường ảo tập trung vào tương tác xã hội.

Nintendo Switch vượt Playstation & Will về doanh số

Gần 48 triệu bản Nintendo Switch đã được bán trong 21 tháng, khiến nó trở thành hệ máy bán chạy thứ ba mọi thời đại, vượt qua cả PlayStation gốc và Wii về doanh số.

Kể từ khi đại dịch bắt đầu vào tháng 3 năm 2020, Nintendo Switch đã bay khỏi kệ hàng, trở thành máy chơi game gia đình thành công nhất trong lịch sử lâu dài của công ty với doanh số 103,5 triệu chiếc .

Mặc dù Sony hiện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu linh kiện với PS5 của mình, nhưng hãng đã thống trị thị trường game trong hơn hai thập kỷ rưỡi qua với ba trong số các máy chơi game PlayStation của mình được xếp hạng trong số bốn máy chơi game hàng đầu theo doanh số bán hàng.

Dựa trên doanh số bán hàng chính thức của công ty, PS2 đã bán được hơn 155 triệu bản trên toàn thế giới kể từ khi được giới thiệu vào năm 2001, khiến nó trở thành hệ thống trò chơi điện tử phổ biến nhất với tỷ suất lợi nhuận đáng kể.