/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Những thợ đào hold nhiều Bitcoin nhất đang 'mở rộng không ngừng' - HiddenGem Team

Những thợ đào hold nhiều Bitcoin nhất đang ‘mở rộng không ngừng’

News

Những thợ đào hold nhiều Bitcoin nhất đang ‘mở rộng không ngừng’

News

Những thợ đào hold nhiều Bitcoin nhất đang ‘mở rộng không ngừng’

News

Theo một loạt các chỉ số đào, không chỉ những thợ đào đang nắm giữ chặt lượng BTC mà họ còn đang tăng đáng kể tỷ lệ băm của mình.

Một báo cáo của Arcane Research chỉ ra rằng các thợ đào Bitcoin được niêm yết công khai đang “liên tục tìm kiếm các cơ hội mở rộng”, vì họ “có kế hoạch tăng hashrate nhanh hơn toàn bộ mạng lưới vào năm 2022”.

44,95% tỷ lệ băm toàn cầu đến từ các thợ đào Bắc Mỹ, theo số liệu mới nhất từ chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Cambridge. Với sự gia tăng lớn dự kiến về tỷ lệ băm mục tiêu trong số các công cụ khai thác Bitcoin được giao dịch công khai, nó “có khả năng tăng”.

Jaran Mellerud, một nhà phân tích của Arcane Research, nói với Cointelegraph rằng “hầu hết các thợ đào được niêm yết công khai đều theo đuổi chiến lược hodl, cố gắng hết sức để giữ lại càng nhiều càng tốt số Bitcoin đã khai thác của họ”.

Whit Gibbs, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Compass Mining, giải thích với Cointelegraph rằng “các công ty khai thác công khai chắc chắn có lợi thế khi nói đến việc bán Bitcoin vì họ có quyền tiếp xúc vào thị trường vốn”.

Gibbs cho biết thêm, một số công ty khai thác lớn nhất nắm giữ số lượng Bitcoin khổng lồ, “thật là điên rồ với lượng BTC mà một số người trong số họ đang nắm giữ”. Như đã được công bố trên BitcoinTreasaries, công ty khai thác Bitcoin Marathon nắm giữ lượng Bitcoin lớn thứ ba trong số các doanh nghiệp trên toàn thế giới, ngay sau Tesla và MicroStrategy.

Kể từ tháng 1 năm 2021, dự trữ của các thợ đào đã tăng đều đặn, phản ánh chiến lược HODL của họ. Gibbs gợi ý rằng các công ty khai thác Bitcoin được giao dịch công khai đang “áp dụng nhiều cách tiếp cận tăng giá hơn đối với Bitcoin”.

Mellerud cũng hiểu rằng cổ phiếu khai thác Bitcoin ngày càng phổ biến trên các thị trường tài chính kế thừa. “Nhu cầu về các phương tiện đầu tư Bitcoin đang cao, đặc biệt là ở Hoa Kỳ vì thị trường quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin chưa trưởng thành.” Câu chuyện về quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) là một gót chân Achilles đối với mạng lưới, vì các đơn đăng ký ETF Bitcoin liên tiếp đã bị từ chối.

Trong khi sự quan tâm của thị trường đối với những người khai thác Bitcoin tăng lên, Mellerud tóm tắt lý do tại sao mô hình kinh doanh khai thác lại hấp dẫn và hiệu quả, giống như nhận xét của Gibbs:

“Những người khai thác là một số nhà đầu cơ Bitcoin lớn nhất hiện nay và họ sử dụng thị trường nợ và vốn cổ phần rất phát triển ở Hoa Kỳ để huy động tiền trả cho các khoản mở rộng và chi phí hoạt động, cho phép họ giữ lại số Bitcoin mà họ khai thác.”

Ví dụ như Bitcoin Miner Hut 8, gần đây đã công bố doanh thu kỷ lục, với tổng lượng BTC nắm giữ tăng 100%. Năm 2022 có thể không phải là năm của con bò đực, nhưng đây chắc chắn là thời điểm thích hợp để khai thác công khai “đồng xu màu cam” này.