/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Những người nắm giữ Bitcoin từ mức $ 20K từ chối bán BTC ở mức ATH - HiddenGem Team

Những người nắm giữ Bitcoin từ mức $ 20K từ chối bán BTC ở mức ATH

News

Những người nắm giữ Bitcoin từ mức $ 20K từ chối bán BTC ở mức ATH

News

Những người nắm giữ Bitcoin từ mức $ 20K từ chối bán BTC ở mức ATH

News

Mức giá ATH vừa rồi là mức lời hấp dẫn với mức tăng gấp 3 lần, nhưng những người mua của tháng 11 năm ngoái vẫn quyết tâm “hodl”.

Dữ liệu cho thấy rằng, các nhà đầu tư Bitcoin (BTC) đã mua ở mức ATH năm 2017 trở lên vẫn chưa bán.

Theo chỉ số Hodl Waves, các đồng tiền di chuyển lần cuối trong vòng sáu đến 12 tháng qua hiện chiếm phần lớn nhất trong nguồn cung BTC.

Holder BTC giữ vững tâm lý của họ

Bất chấp mức tăng mạnh và những đợt điều chỉnh mạnh mẽ không kém trong năm 2021, những người tham gia thị trường đã tối ưu hoá vị thế của họ trước hoặc sau tháng 11 năm 2020 đều từ chối bán.

Hodl Waves, theo dõi sự phân bổ theo độ lâu đời của các đầu ra giao dịch chưa hoạt động (UTXO), cho thấy rằng nguồn cung được kiểm soát bởi những holder từ 6 đến 12 tháng đó đã tăng lên – từ 8,7% vào đầu tháng 6 lên 21,4% vào tháng 11 .17.

Đồng thời, các đồng tiền nắm giữ trong nhiều năm chỉ giảm nhẹ, cho thấy việc bán khiêm tốn đã diễn ra và ngoại trừ nhóm từ 6 đến 12 tháng, quyết tâm của các nhà đầu tư vẫn kiên định.

Dữ liệu nhấn mạnh lý thuyết rằng ít chủ sở hữu BTC có ý định bán ở mức giá hiện tại, ngay cả khi những giá này đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Tuy nhiên, như Cointelegraph và Hidden Gem đã phân tích, việc phân phối tiền của những người nắm giữ dài hạn – một đặc điểm cổ điển của các giai đoạn đỉnh cao của thị trường tăng giá – hiện đã bắt đầu. Lần cuối cùng điều này xảy ra cũng là vào tháng 11 năm ngoái.

Bullrun “vẫn còn nhiều con đường để đi”

Trong khi đó, các con số khác theo dõi BTC “cũ hơn” cũng cho thấy rằng các tay lâu đời nhất của Bitcoin sẽ tiếp tục căng thẳng.

Theo ghi nhận của nhà phân tích trực tuyến William Clemente trong tuần này, luồng không hoạt động – vốn hóa thị trường của Bitcoin chia cho mức ngủ đông hàng năm – duy trì mức thấp nhất ở khoảng thời giang BTC/USD đạt mức ATH.

Clemente giải thích rằng thời gian ngủ đông cao cho thấy những đồng tiền cũ đang được sử dụng.

“Nhìn thấy dòng tiền không hoạt động hiện nay quá thấp có nghĩa là số lượng BTC cũ vẫn hầu như không hoạt động,” anh ấy nói thêm trong các bình luận trên Twitter hôm thứ Tư.