/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin từ bỏ dự án - HiddenGem Team

Nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin từ bỏ dự án

News

Nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin từ bỏ dự án

News

Nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin từ bỏ dự án

News

Nhà phát triển cốt lõi của Dogecoin Foundation, Ross Nicoll, đã thông báo rằng anh ấy sẽ từ bỏ dự án do ‘quá tải’.

Trong một bức thư được công bố vào ngày 16 tháng 2 năm 2022, Nicoll nói rằng anh ấy đang ngập tràn căng thẳng và có thể xảy ra xung đột lợi ích. Vì đơn vị thuê anh ấy làm việc ban ngày đang chuyển sang lĩnh vực blockchain.

Tuy nhiên, Nicoll nói rằng anh ấy sẽ vẫn làm cố vấn cho Dogecoin như một phần của việc tạo điều kiện cho quá trình chuyển đổi suôn sẻ, trong bốn đến tám tuần tới. 

Nicoll nói thêm rằng mặc dù đóng góp vào sự phát triển của Dogecoin, mối quan tâm chính lại hướng đến các bên thứ ba không xác định, những người tự nhận là nhà phát triển cốt lõi của meme coin. 

Ông lưu ý rằng một số nhãn hiệu đã được đăng ký theo Dogecoin, đây là thách thức chính vào năm 2021. Nicoll nói thêm rằng cộng đồng Dogecoin nên làm việc cùng nhau để tránh để nền tảng gặp rủi ro pháp lý. 

Nicoll cho biết: “Tổ chức đang hoạt động trong một môi trường vô cùng thách thức, nơi mà mọi bước của quy trình đơn giản đều phức tạp hơn đáng kể so với mức bình thường, nhưng nó vẫn đang phát triển từng ngày” Nicoll nói. 

Kể từ khi nổi lên vào năm ngoái, Dogecoin đã nhận được nhiều lời chỉ trích vì thiếu tính ứng dụng thực tế. Tuy nhiên, với sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư, các nhà phát triển đã bắt tay vào việc cải thiện mạng lưới để thúc đẩy việc áp dụng. 

Một trong những bước phát triển quan trọng là chuyển sang công nghệ Proof-of-Stake tiết kiệm năng lượng . Như được báo cáo, đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã tiết lộ rằng anh ấy đang giúp meme coin chuyển hướng sang PoS. 

Sự phổ biến của đồng tiền này được làm nổi bật bởi một nghiên cứu cho thấy nhiều quốc gia đang chấp nhận Dogecoin. Tính đến tháng 12 năm 2021, Hoa Kỳ được xếp hạng là quốc gia ủng hộ Dogecoin nhất trên thế giới. Khoảng 31,6% người nắm giữ tiền điện tử ở Hoa Kỳ sở hữu đồng tiền này. Australia đứng thứ hai với 29%, tiếp theo là Na Uy với 27,4%.

Giá Dogecoin

Dogecoin đã không thể tránh khỏi sự biến động của thị trường ảnh hưởng đến hầu hết các tài sản. Vào thời điểm của bài viết, mã thông báo đang giao dịch ở mức 0,13 đô la, với mức lỗ hơn 11% trong bảy ngày qua. 

Mặc dù sự cường điệu xung quanh meme coin dường như đã hạ nhiệt, Dogecoin vẫn đang nhắm mục tiêu vào một ngân hàng cao kỷ lục khác với các yếu tố như tăng tỷ lệ chấp nhận.

Trên con đường đạt đến mức cao nhất mọi thời đại khác, việc lấy lại mốc 0,5 đô la sẽ rất quan trọng. Có khả năng DOGE có thể đạt 0,5 đô la chủ yếu được thúc đẩy bởi các yếu tố như sự quan tâm từ các nhà đầu tư.