/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Nhà phát hành stablecoin Circle ra mắt tài khoản doanh nghiệp - HiddenGem Team

Nhà phát hành stablecoin Circle ra mắt tài khoản doanh nghiệp

News

Nhà phát hành stablecoin Circle ra mắt tài khoản doanh nghiệp

News

Nhà phát hành stablecoin Circle ra mắt tài khoản doanh nghiệp

News

Nhiều doanh nghiệp đang bày tỏ sự quan tâm đến việc chấp nhận thanh toán bằng crypto và nắm giữ tài sản kỹ thuật số trong kho dự trữ chiến lược của họ.

Nhà điều hành Circle của USD Coin ( USDC ) đã tung ra một dịch vụ tài khoản mới nhằm giúp các doanh nghiệp giao dịch bằng crypto có khả năng mở ra cánh cửa cho việc áp dụng tài sản kỹ thuật số một cách chính thống rộng rãi hơn.

Tài khoản Circle lấy doanh nghiệp làm trung tâm mới cho phép khách hàng doanh nghiệp gửi, rút, nhận và lưu trữ crypto và tất cả các khoản thanh toán được thanh toán bằng stablecoin USDC, công ty đã công bố hôm thứ Tư. Các tính năng tài khoản mới của Circle cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng tích hợp liền mạch các khoản thanh toán crypto vào hoạt động của họ và sử dụng tài sản kỹ thuật số làm tài sản thế chấp. Chủ tài khoản có thể gửi và nhận USDC trên 8 blockchain, bao gồm: Ethereum, Algorand, Solana, Stellar, Tron, Hedera, Avalanche và Flow.

Kể từ khi ra mắt Tài khoản Circle vào năm 2020, số lượng người dùng tích cực đã tăng 213%, công ty cho biết. “Các doanh nghiệp có thể áp dụng USDC vì bất kỳ lý do nào để tạo ra hiệu quả bổ sung cho hoạt động của họ,” người phát ngôn của Circle nói thêm:

“Một số động lực cho sự tăng trưởng của USDC là các trường hợp sử dụng thanh toán gia tăng, các giao dịch xuyên biên giới và việc sử dụng các tài sản như USDC như một“ chuyến bay đến nơi an toàn ”, đặc biệt là ở các quốc gia nơi đồng nội tệ đang bị mất giá.”

Các tài khoản Circle cũng có thể được sử dụng bởi các nhà đầu tư được công nhận để tham gia vào chương trình cho vay stablecoin của công ty. Được biết đến với tên gọi Circle Yield, chương trình cung cấp cho các nhà đầu tư từ 4% đến 6% lợi nhuận hàng năm. Circle nói rằng sản phẩm Yield của họ là “phi tập trung hóa quá mức” với Bitcoin ( BTC ), có nghĩa là lượng BTC nắm giữ của họ vượt quá số lượng cần thiết để bù đắp các khoản lỗ tiềm ẩn trong trường hợp vỡ nợ.

Circle đã chứng kiến ​​mức định giá của mình tăng gấp đôi lên $9B tỷ vào đầu tháng này sau khi họ sửa đổi thỏa thuận sáp nhập theo kế hoạch với Concord Acquisition Corp, một công ty mua lại có mục đích đặc biệt được thành lập vào năm 2020. Circle và Concord dự kiến ​​sẽ hoàn tất việc sáp nhập vào ngày 8 tháng 12, Năm 2022.

USDC của Circle là stablecoin lớn thứ hai về vốn hóa thị trường và là một trong những đồng tiền phát triển nhanh nhất. USDC hiện có giá trị vốn hóa thị trường là $52.7B so với $79.4B của Tether, theo CoinMarketCap.