/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Người Tạo Ra Pokemon Go Partners Fold Sắp Tung Phần Thưởng Bitcoin Vào Metaverse - HiddenGem Team

Người Tạo Ra Pokemon Go Partners Fold Sắp Tung Phần Thưởng Bitcoin Vào Metaverse

News

Người Tạo Ra Pokemon Go Partners Fold Sắp Tung Phần Thưởng Bitcoin Vào Metaverse

News

Người Tạo Ra Pokemon Go Partners Fold Sắp Tung Phần Thưởng Bitcoin Vào Metaverse

News

Fold ra mắt AR Game với phần thưởng Bitcoin bằng cách hợp tác với Niantic để tạo phiên bản metaverse của họ.

Play-to-Earn với Bitcoin

Fold đã công bố game mới của mình – Fold AR, một game play-to-earn cho phép người dùng kiếm Bitcoin và các lợi ích trong ứng dụng khác bằng cách khám phá môi trường xung quanh họ. Fold, một ứng dụng phần thưởng Bitcoin hợp tác với Niantic, người tạo ra Pokemon Go và Ingress đang khám phá metaverse và ngành công nghiệp  crypto gaming.

Nguồn : Fold cung cấp một metaverse thay thế thông qua Niantic, hứa hẹn một sự phát triển thú vị cho cộng đồng crypto gaming.

Game có sẵn trong phiên bản Beta cho phép người dùng khám phá Bitcoin và các phần thưởng khác từ xung quanh. Phần thưởng bao gồm satoshi (mệnh giá nhỏ nhất của Bitcoin), vòng quay bổ sung, phần thưởng trên Fold Card, gia hạn thời gian để ở lại game lâu hơn hoặc bảo vệ khỏi những bất ngờ có hại.

Bài đăng trên blog của FoldApp cho biết, “Trải nghiệm rất đơn giản: cứ sau mười phút, một block mới xuất hiện ở đâu đó xung quanh bạn và nếu được mở ra, sẽ kích hoạt một loạt phần thưởng.”

Game có mục đích đơn giản là cung cấp một metaverse thay thế nhằm thúc đẩy sự tự do và hạnh phúc của con người thông qua bitcoin và niềm vui.

Nguồn : Không gian play-to-earn đang trở nên thú vị khi người tạo ra Pokemon Go cực kỳ thành công hiện đang ở trong không gian này.

Trải nghiệm thế giới thực trong game

Nhóm nghiên cứu coi việc theo đuổi tự do tài chính thông qua Bitcoin như một game. Mọi người trên khắp thế giới đang cố gắng kiếm bitcoin thông qua mining, trading, shilling và earning. Để làm như vậy, họ cũng phải tránh những tác nhân xấu như lạm phát, kiểm soát tiền tệ, kiểm duyệt và các hình thức làm suy yếu tài chính khác.

Game này đã tồn tại và người dùng Fold đã được hưởng lợi khi thu được hàng tỷ satoshi. Một phiên bản phát triển hơn sẽ ra mắt vào năm tới để cho phép các cá nhân tìm kiếm giao dịch và ẩn Bitcoin. Nó cũng sẽ cho phép các thương gia tham gia vào cộng đồng bằng các ưu đãi và khuyến mãi.

Vòng quay tiếp theo của Metaverse

Việc Fold tiếp nhận metaverse chỉ là một trong nhiều ý tưởng mà các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và cộng đồng có thể tạo ra một nền tảng hoạt động hiệu quả và hấp dẫn. Sự phát triển hiện tại đang diễn ra trong không gian crypto chủ yếu dành cho cộng đồng game thủ.

Metaverse có nhiều hơn nữa để cung cấp. Nó có thể đóng một vai trò quan trọng trong bất kỳ ngành công nghiệp nhất định nào vì mức độ tương tác giữa con người có thể diễn ra. Do đó, các dự án như Decentraland và Sandbox đang tăng trưởng theo cấp số nhân.