/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Người khai thác Bitcoin ở Tennessee đối mặt với vụ kiện vì khiếu nại về tiếng ồn - HiddenGem Team

Người khai thác Bitcoin ở Tennessee đối mặt với vụ kiện vì khiếu nại về tiếng ồn

News

Người khai thác Bitcoin ở Tennessee đối mặt với vụ kiện vì khiếu nại về tiếng ồn

News

Người khai thác Bitcoin ở Tennessee đối mặt với vụ kiện vì khiếu nại về tiếng ồn

News

Thị trưởng Joe Grandy đã được cảnh báo về việc đào coin vào mùa hè năm ngoái nhưng không hành động. Bây giờ, công dân đang hành động.

Nashville, Tennessee có thể là quê hương của nhạc đồng quê Mỹ, nhưng ở quận phía đông của Washington, cư dân đang bị tấn công bởi sự xáo trộn của hoạt động khai thác Bitcoin suốt ngày đêm.

Công ty tiện ích điện địa phương BrightRidge cho công ty khai thác Bitcoin Red Dog Technologies thuê tài sản từng cung cấp thông tin.

Quận hiện đang đệ đơn kiện cả Red Dog và BrightRidge để đóng cửa mỏ. Vụ việc bắt đầu vào ngày hôm nay và có thể mất ba ngày để kết luận. Thẩm phán John Rambo được giao nhiệm vụ quyết định phán quyết.

Hoạt động khai thác của Red Dog lần đầu tiên được đưa tin địa phương vào tháng 10 năm ngoái khi một cư dân đệ đơn kiện dân sự phàn nàn rằng mỏ “can thiệp một cách bất hợp lý” vào “việc sử dụng và hưởng thụ” tài sản của họ.

Mỏ hoạt động từ 8 giờ tối đến 2 giờ chiều các ngày trong tuần. Sau 8 giờ tối thứ Sáu, nó khai thác Bitcoin không ngừng trong suốt cuối tuần. Cư dân phàn nàn về một “tiếng ồn lớn” phát ra từ cơ sở.

Quận Tennessee tiếp nhận công cụ khai thác Bitcoin

Mỏ đã nằm trong tầm ngắm của Thị trưởng địa phương Joe Grandy kể từ mùa hè năm ngoái khi người quản lý quy hoạch của quận thông báo với ông rằng mỏ không tuân thủ các quy định về phân vùng và quận có thể đóng cửa thông qua các tòa án.

Grandy, người đại diện cho quận trong ban giám đốc của BrightRidge, dường như đã do dự trong việc hành động. Mùa thu năm ngoái, ủy ban kế hoạch của quận đã bỏ phiếu nhất trí đóng cửa cơ sở nếu công ty điện lực không tuân thủ.

Nếu quận thành công trong việc đóng cửa mỏ, trường hợp này có thể tạo tiền lệ cho nhiều khu vực khác trên khắp Hoa Kỳ, nơi các hoạt động khai thác đang bị cắt xén.