/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ngân hàng Trung ương Bồ Đào Nha cấp giấy phép Crypto cho Bison Bank - HiddenGem Team

Ngân hàng Trung ương Bồ Đào Nha cấp giấy phép Crypto cho Bison Bank

News

Ngân hàng Trung ương Bồ Đào Nha cấp giấy phép Crypto cho Bison Bank

News

Ngân hàng Trung ương Bồ Đào Nha cấp giấy phép Crypto cho Bison Bank

News

Ngân hàng Bison đã được ủy quyền vào thứ Năm để cung cấp dịch vụ giám sát và giao dịch crypto ở Bồ Đào Nha.

Ngân hàng Bison, một tổ chức tài chính có trụ sở tại Bồ Đào Nha, đã nhận được giấy phép từ ngân hàng trung ương Bồ Đào Nha (Banco de Portugal) để hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP), Banco de Portugal thông báo hôm thứ Năm.

  • Ngân hàng Bison sẽ thành lập một bộ phận kinh doanh đặc biệt, Bison Digital Assets, để hoạt động như một sàn giao dịch tài sản ảo, theo hãng truyền thông Bồ Đào Nha Sapo.
  • Bộ phận này là tổ chức đầu tiên ở Bồ Đào Nha thuộc sở hữu của một ngân hàng được Banco de Portugal ủy quyền cung cấp dịch vụ giám sát và giao dịch crypto.
  • Ngân hàng Bison cung cấp dịch vụ quản lý tài sản, lưu ký và ngân hàng đầu tư cho các cá nhân và khách hàng tổ chức, theo trang web của ngân hàng này. Nó thuộc sở hữu của một tập đoàn tư nhân Trung Quốc có trụ sở tại Hồng Kông.
  • Vào tháng 3, Banco do Portugal đã cấp giấy phép VASP tất cả các danh mục đầu tiên cho Utrust, một công ty thanh toán crypto dựa trên chuỗi có trụ sở tại Bồ Đào Nha.
  • Vào tháng 6, nó đã cấp phép cho hai sàn giao dịch crypto, Criptoloja và Mind The Coin, hoạt động như VASP. Ngân hàng cũng đã cấp giấy phép crypto exchange cho Luso Digital Assets.