/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ngân hàng thương mại New York cung cấp dịch vụ Bitcoin - HiddenGem Team

Ngân hàng thương mại New York cung cấp dịch vụ Bitcoin

News

Ngân hàng thương mại New York cung cấp dịch vụ Bitcoin

News

Ngân hàng thương mại New York cung cấp dịch vụ Bitcoin

News

“Là một phần trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra của chúng tôi, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc cập nhật các xu hướng thị trường mới nổi”, Giám đốc điều hành và chủ tịch của Flushing Financial Corporation John R. Buran cho biết.

Flushing Financial Corporation, công ty mẹ đứng sau Ngân hàng Flushing có trụ sở tại New York đã hợp tác với công ty tiền điện tử New York Digital Investment Group (NYDIG) để cung cấp dịch vụ Bitcoin (BTC) cho khách hàng của mình.

Ngân hàng được thành lập vào năm 1929 và theo báo cáo quý 4, Flushing Bank đang nắm giữ tài sản trị giá hơn $8B, với lợi nhuận khoảng $200M. Quan hệ đối tác với NYDIG sẽ cho phép ngân hàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mua, bán và nắm giữ BTC trong một “môi trường an toàn và bảo mật”.

Ngân hàng Flushing đã tuyên bố rằng họ có mục tiêu tung ra các dịch vụ liên quan đến BTC của mình vào cuối quý này và sẽ sớm tiết lộ thêm chi tiết về lộ trình của mình.

Giám đốc điều hành và chủ tịch của Flushing Financial Corporation, John R. Buran cho rằng việc áp dụng BTC của công ty là do mong muốn bắt kịp với các xu hướng ngày càng tăng trên thị trường tài chính:

“Là một phần của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc cập nhật các xu hướng thị trường mới nổi và nhu cầu của người tiêu dùng đối với các dịch vụ tài chính thay thế.”

NYDIG là một công ty lớn trong lĩnh vực tiền điện tử chủ yếu cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến BTC . Công ty đã huy động được 1 tỷ đô la tài trợ vào tháng 12 với mức định giá gần 7 tỷ đô la.

Về mặt ngân hàng và mặt trận liên minh tín dụng, NYDIG tuyên bố rằng họ có hơn 35 quan hệ đối tác trong lĩnh vực này, bao gồm Five Star Bank, Idaho Central Credit Union, STAR Bank, U.S. Bank và NYMBUS.

Giám đốc Đổi mới của NYDIG, Patrick Sells, tuyên bố vào ngày 25 tháng 1 rằng công ty đang chú ý đến việc hợp tác với các tổ chức tài chính truyền thống vì điều đó cho thấy rằng việc đầu tư Bitcoin thông qua ngân hàng sẽ tốt hơn (an toàn và bảo mật hơn).

Các đợt bán hàng làm nổi bật nhu cầu ngày càng tăng đối với việc tiếp xúc với tiền điện tử thông qua các tổ chức mà người dùng đã quen thuộc

Người dùng có xu hướng sở hữu tiền điện tử thông qua các tổ chức tài chính mà họ tin tưởng:

“Nghiên cứu của chúng tôi rất rõ ràng, người tiêu dùng muốn có Bitcoin và họ muốn nó thông qua các ngân hàng và hiệp hội tín dụng mà họ đã tin tưởng. ”

Công ty cũng đã và đang phát triển đều đặn sự hiện diện chính của mình thông qua quan hệ đối tác với các tổ chức thể thao hàng đầu như Houston Rockets của NBA, cùng với Đại lý ô tô sang trọng Post Oak Motor Cars.