/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Ngân hàng Anh muốn các công ty ở Luân Đôn tăng 9% phí để điều tra rủi ro Crypto - HiddenGem Team

Ngân hàng Anh muốn các công ty ở Luân Đôn tăng 9% phí để điều tra rủi ro Crypto

News

Ngân hàng Anh muốn các công ty ở Luân Đôn tăng 9% phí để điều tra rủi ro Crypto

News

Ngân hàng Anh muốn các công ty ở Luân Đôn tăng 9% phí để điều tra rủi ro Crypto

News

Ngân hàng Trung ương Anh đang yêu cầu tăng 9% phí từ các công ty ở Thành phố Luân Đôn trong năm nay để tài trợ cho nghiên cứu về những rủi ro mới nổi như những rủi ro liên quan đến crypto.

Một số người ở Thành phố nơi đã chứng kiến sự suy giảm đáng kể trong kinh doanh kể từ khi chiến tranh bùng nổ ở Ukraine, chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi mức tăng 24.3M bảng lên 321M bảng, theo một báo cáo của Evening Standard.

Ngân hàng Trung ương Anh cho biết họ cần thêm 100 nhân viên để điều tra “trách nhiệm chính sách mới” phát sinh do hậu quả của Brexit. Nó cũng muốn theo dõi sự gia tăng trong giao dịch crypto vốn thường bị chi phối bởi các nhà đầu tư mới làm quen.

Người ta đã khuyên rằng các ngân hàng nên “đặc biệt thận trọng” khi giao dịch với các tài sản crypto như Bitcoin.

Phó thống đốc Sam Woods cho biết:

“Để mở rộng vai trò là nhà hoạch định quy tắc và tăng cường tập trung vào khả năng phục hồi hoạt động, chúng tôi sẽ cần tăng nguồn lực của mình trong năm nay với ngân sách cho phép chúng tôi sử dụng thêm khoảng 100 nhân viên so với ngân sách của năm ngoái.”

Các giám đốc thành phố không hài lòng với Ngân hàng

Các giám đốc điều hành của thành phố đã phàn nàn riêng rằng Ngân hàng và Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) đang chiếm quá nhiều thời gian của họ để thực hiện các cuộc khảo sát về nhiều đối tượng.

Vào tháng 3, Ngân hàng bắt đầu phát triển bản dự thảo đầu tiên về quy định đối với tài sản crypto, tuyên bố rằng mặc dù ngành công nghiệp này vẫn còn nhỏ, nhưng sự mở rộng nhanh chóng của nó có thể là mối đe dọa đối với sự ổn định tài chính trong tương lai nếu không được kiểm soát.

“Mặc dù hiện tại, các hệ thống crypto không có khả năng cung cấp một cách khả thi để vượt qua các lệnh trừng phạt, nhưnghành vi đó nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đổi mới trong các hệ thống crypto đi kèm với các khuôn khổ chính sách công hiệu quả”. theo như tuyên bố của Ủy ban Chính sách Tài chính của Ngân hàng Trung ương Anh (FPC).

Do lo ngại rằng crypto có thể được sử dụng để tránh các lệnh trừng phạt tài chính được áp dụng đối với Nga sau cuộc xâm lược Ukraine, crypto một lần nữa lại được chú ý theo quy định.

Bài viết nhằm mục đích đưa thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Cảm ơn các bạn đã xem.