/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Neon Labs được đầu tư 40 triệu đô la để mang chức năng EVM cho Solana - HiddenGem Team

Neon Labs được đầu tư 40 triệu đô la để mang chức năng EVM cho Solana

News

Neon Labs được đầu tư 40 triệu đô la để mang chức năng EVM cho Solana

News

Neon Labs được đầu tư 40 triệu đô la để mang chức năng EVM cho Solana

News

Máy ảo Ethereum (EVM) – Môi trường tương thích với Ethereum có thể dẫn đến việc triển khai các giao thức DeFi phổ biến trên blockchain.

Mặc dù các blockchain Ethereum và Solana thường được xem là đối thủ của nhau, nhưng các nhà đầu tư vừa đổ hàng chục triệu đô la vào một dự án nhằm đưa công cụ tính toán của Ethereum lên Solana.

Vào thứ Ba, Neon Labs đã công bố một vòng gọi vốn trị giá 40 triệu đô la do Jump Capital dẫn đầu và bao gồm IDEO CoLab Ventures, Solana Capital, Three Arrows Capital và những người khác.

Neon Labs đã gây quỹ bằng việc bán mã thông báo và số tiền thu được “sẽ được sử dụng để mở rộng quy mô nhanh chóng của nhóm Neon Labs trong các hạng mục bao gồm nghiên cứu, phát triển cốt lõi, tiếp thị và phát triển kinh doanh,” cũng như trên một chương trình tài trợ, theo Neon Thông cáo báo chí của Labs

Neon Labs là nhà phát triển của Neon, một môi trường phần mềm trên Solana cho phép các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng bằng cách sử dụng máy ảo Ethereum (EVM). Với công nghệ đó, các nhà phát triển có thể viết các hợp đồng thông minh bằng các ngôn ngữ mã hóa quen thuộc như Solidity và Vyper, sử dụng các công cụ như giao diện ví MetaMask và dễ dàng triển khai các nhánh của các giao thức hiện có như Aave – tất cả đều được hưởng lợi từ khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng và mức phí thấp hơn của Solana .

Theo trang web của Neon, dự án đang nhắm tới việc khởi chạy mạng chính của nó trong tháng này và hiện nó đã hoạt động trên mạng thử nghiệm và mạng phát triển Solana.

Các dự án chuyển EVM sang các chuỗi khối bằng cách sử dụng tính toán thay thế đã được chứng minh là phổ biến đối với các nhà đầu tư mạo hiểm.

Vào tháng 10, Aurora – một dự án nhằm cho phép tính toán EVM trên blockchain Gần – đã huy động được 12 triệu đô la.

Nguồn: https://www.coindesk.com/