/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Nền tảng Web 3 Gaming trên Terra Blockchain huy động $25M - HiddenGem Team

Nền tảng Web 3 Gaming trên Terra Blockchain huy động $25M

News

Nền tảng Web 3 Gaming trên Terra Blockchain huy động $25M

News

Nền tảng Web 3 Gaming trên Terra Blockchain huy động $25M

News

Vòng định giá nền tảng gaming do Hashed tư vấn ở mức $500M.

Nền tảng Blockchain gaming C2X đã huy động được funding round $25M do FTX Ventures, Jump Crypto và Animoca Brands dẫn đầu, công ty mẹ MegaMagnet của nó đã công bố hôm thứ Năm.

Vòng này, được huy động thông qua private token sale, định giá nền tảng ở mức $500M. C2X cho biết họ cũng có kế hoạch tung ra publicly-traded token của riêng mình có cùng tên, mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định, theo một thông cáo báo chí.

Nền tảng, bao gồm “token economics, NFT marketplaces và ví”, sẽ được xây dựng trên blockchain Terra và được tư vấn bởi Hashed, một nhà đầu tư lâu năm trong ngành công nghiệp Web 3 gaming và là player chính trong hệ sinh thái Terra.

C2X cho biết nó cũng sẽ được “hướng dẫn tận tình” và một phần được phát triển bởi nhà phát hành game Hàn Quốc Com2us, cũng là cố vấn của Hashed, theo một thông cáo báo chí.

“Hiện tại, tâm lý đã hoàn toàn thay đổi kể từ sự phát triển của Axie, sự bùng nổ của NFT và dòng tài năng lớn đổ vào Web 3,” Baek Kim, đối tác quản lý tại Hashed. “Com2us đang chuyển hướng trở thành công ty web 3 gaming đầu tiên.”

Hashed là một quỹ tham gia private token sale của C2X và đã gây quỹ $200M của riêng mình để hỗ trợ hệ sinh thái và Web 3 gaming vào tháng 12.

Khoản đầu tư này là lời khẳng định mới nhất về niềm tin lâu dài của FTX, Jump Crypto và Animoca Brands đối với ngành công nghiệp Web 3 gaming đang phát triển. Tầm nhìn của bộ ba về không gian đã bao gồm hàng trăm triệu đô đầu tư trong năm qua thông qua các gaming funds khác nhau .

Paul Kim, giám đốc MetaMagnet, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Công nghệ blockchain cung cấp một nền tảng minh bạch và an toàn cho người dùng mua, bán và lưu trữ tài sản. “C2X đặt quyền lực vào tay người dùng và nhà xây dựng, không nằm trong một thực thể tập trung duy nhất, cho phép toàn bộ cộng đồng chỉ đạo hoạt động của nền tảng và đầu tư đầy đủ vào sự thành công của nó.”