/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Nền tảng token bảo mật Bitfinex ra mắt ở Kazakhstan - HiddenGem Team

Nền tảng token bảo mật Bitfinex ra mắt ở Kazakhstan

News

Nền tảng token bảo mật Bitfinex ra mắt ở Kazakhstan

News

Nền tảng token bảo mật Bitfinex ra mắt ở Kazakhstan

News

Theo thông báo, Bitfinex Securities đang ra mắt giao dịch với Blockstream Mining Note (BMN), một token bảo mật cung cấp cho các nhà đầu tư ngoài Hoa Kỳ đủ điều kiện một tùy chọn để khai thác Bitcoin hoặc đầu tư vào các cổ phiếu khai thác BTC bằng cách sử dụng tỷ lệ băm liên quan của BMN. Token được phát hành trên sidechain lỏng của Bitcoin và sẽ được giao dịch với BTC và đô la Mỹ, cho phép các nhà đầu tư được công nhận tiếp cận với hoạt động khai thác Bitcoin.

Trong khi hoạt động khai thác Bitcoin đang giảm dần ở Kazakhstan, Bitfinex ra mắt nền tảng STO của mình với token liên quan đến khai thác BTC. Sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex cuối cùng cũng phát triển với nền tảng token bảo mật (STO) ở Kazakhstan, mở đầu ngày giao dịch đầu tiên. Bitfinex Securities, nền tảng đầu tư dựa trên blockchain của Bitfinex, bắt đầu chính thức vào thứ Ba. Nền tảng STO mới được quy định trong trung tâm tài chính của Kazakhstan. Bitfinex Securities hoạt động từ một khu kinh tế đặc biệt ở Kazakhstan, nơi có hệ thống tòa án độc lập, theo Giám đốc công nghệ của Bitfinex Securities. Nền tảng này không dành cho công dân hoặc cư dân của các quốc gia như Canada và Hoa Kỳ.

“Điều này nhấn mạnh nhu cầu giữa các nhà đầu tư được công nhận về cơ hội tiếp cận với hoạt động khai thác Bitcoin, được cung cấp bởi các cơ sở của BMN,” Ardoino nói. Ông nói thêm rằng công ty tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan quản lý địa phương cũng như các công ty đang tìm cách huy động vốn trên nền tảng STO.

Như đã báo cáo trước đây, ngành khai thác Bitcoin đã phần nào mờ nhạt ở Kazakhstan khi chính quyền địa phương chấm dứt nhiều hoạt động khai thác và đề xuất tăng giá năng lượng cũng như thuế khai thác tiền điện tử mới.

Tính đến tháng 8 năm ngoái, Kazakhstan là một trong những hạt khai thác BTC lớn nhất thế giới về phân phối tỷ lệ băm, chiếm hơn 18% tỷ lệ băm BTC toàn cầu , chỉ sau Hoa Kỳ, theo Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Cambridge.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.