/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Nền tảng giao dịch tiền điện tử Crypto.com ra mắt UFC NFTs - HiddenGem Team

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Crypto.com ra mắt UFC NFTs

Uncategorized

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Crypto.com ra mắt UFC NFTs

Uncategorized

Nền tảng giao dịch tiền điện tử Crypto.com ra mắt UFC NFTs

Uncategorized

UFC đã hợp tác với Crypto.com cho NFT chính thức đầu tiên của mình, sẽ có mặt vào thứ Năm.

Vào thứ Ba, công ty thanh toán và giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã tiết lộ việc phát hành mã thông báo không thể xóa được (NFT) UFC được ủy quyền đầu tiên.

Theo bản tin, sê-ri NFT mới của UFC sẽ bao gồm các bộ sưu tập kỹ thuật số như tranh vẽ đêm giao tranh, áp phích sự kiện, đai vô địch, hình đại diện và nhân vật võ sĩ.

Vào thứ Năm, bộ sưu tập NFT được gọi là “UFC 268 Packs” sẽ được cung cấp. Trận đấu sắp tới “UFC 268: Usman vs. Covington 2” sẽ được quảng bá bằng các áp phích và thiết kế đai chiến đấu của sự kiện này. Người hâm mộ sẽ có thể truy cập NFT để mua “trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.”

Theo Cointelegraph vào tháng 7, công ty giải trí võ thuật tổng hợp lớn nhất thế giới, UFC, đã ký hợp đồng tài trợ trị giá 175 triệu đô la với Crypto.com. Trong cuộc họp báo tại Madison Square Garden ở thành phố New York, chủ tịch UFC Dana White đã công bố thỏa thuận, theo ông là thỏa thuận tài trợ lớn nhất cho đến nay của tổ chức.

Sự hợp tác là một bước quan trọng khác hướng tới sự tích hợp của tiền điện tử và ngành công nghiệp thể thao. Crypto.com rất quan tâm đến cơ sở người hâm mộ trên toàn thế giới của UFC, với hơn 625 triệu người theo dõi trên khắp thế giới.

Crypto.com gần đây đã hợp tác với Matt Damon, một diễn viên nổi tiếng với những bộ phim bom tấn của anh ấy như Elysium, loạt phim The Bourne, và nhiều phim khác. Ngoài ra, Crypto.com đã hợp tác với Liên đoàn khúc côn cầu quốc gia của Montreal Canada, Công thức 1, Philadelphia 76ers của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, giải bóng đá Serie A của Ý, Paris Saint-Germain và nghệ sĩ nổi tiếng Snoop Dogg.

Tất cả các kỷ vật và hàng hóa chính thức của UFC có thể được mua thông qua chợ ứng dụng an toàn Crypto.com, cho phép người hâm mộ mua NFT bằng mã thông báo gốc, CRO hoặc các loại tiền điện tử phổ biến khác thông qua hệ thống thanh toán hoạt động hiện có này.

Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Crypto.com Kris Marszalek cho biết, “UFC là một thương hiệu thể thao toàn cầu hàng đầu với vô số người hâm mộ cuồng nhiệt trên toàn thế giới và chúng tôi rất vui khi được tận dụng công nghệ của mình để cung cấp các cơ hội tương tác với người hâm mộ độc đáo và bảo mật cho các bộ sưu tập của họ”. rằng công ty muốn “giúp người hâm mộ UFC an tâm và tương tác với các bộ sưu tập của họ.”