/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Nền tảng chuỗi chéo Biconomy chạy trên Moonriver để cung cấp các giao dịch không cần gas cho các nhà phát triển dApp - HiddenGem Team

Nền tảng chuỗi chéo Biconomy chạy trên Moonriver để cung cấp các giao dịch không cần gas cho các nhà phát triển dApp

News

Nền tảng chuỗi chéo Biconomy chạy trên Moonriver để cung cấp các giao dịch không cần gas cho các nhà phát triển dApp

News

Nền tảng chuỗi chéo Biconomy chạy trên Moonriver để cung cấp các giao dịch không cần gas cho các nhà phát triển dApp

News

Sự hợp tác này sẽ cho phép các nhà phát triển sử dụng API Biconomy cho các giao dịch ‘không cần gas’ …

Biconomy, một nền tảng cơ sở hạ tầng chuỗi giao dịch, hôm qua công bố hợp tác với Moonriver, một blockchain môi trường hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum trên mạng Kusama (KSM).

Moonriver được thiết kế để hoạt động như “mạng lưới chim hoàng yến” cho Moonbeam trên Polkadot, có nghĩa là mã mới sẽ được gửi đến Moonriver trước tiên, nó có thể được kiểm tra và xác minh trong điều kiện kinh tế tế, trước khi được chuyển trên Moonbeam.

Cả Biconomy và Moonriver đều theo đuổi mục tiêu ‘dễ phát triển’ cho các nhà phát triển và dự án…

Vì  mạng lưới chị em cộng đồng của Moonbeam lãnh đạo trên Kusama  Moonriver hoạt động như một công cụ hỗ trợ để giúp các dự án tiền điện tử mở rộng phạm vi tiếp cận của họ sang các trường mới bằng cách tiếp cận đa chuỗi .

Thiết kế và triển khai thân thiện với nhà phát triển của Moonriver đã khiến nó trở thành điểm đến cho tất cả các dApp mới và đã được thiết lập.

Trên Biconomy, blockchain của các nhà phát triển được cung cấp trải nghiệm giao dịch và tham gia đơn giản hóa cho người dùng Web 3.0 và các dự án blockchain. Nó thực hiện điều này thông qua API mạnh mẽ giúp loại bỏ nhiều nguồn vốn phức tạp có đối với Web 3.0 ứng dụng.

“Mặc dù các hệ thống chuỗi chéo đã tiếp tục trở nên phổ biến và thu hút, ngành công nghiệp này vẫn yêu cầu một giải pháp khả năng tương tác toàn diện cho phép blockchain phát huy hết tiềm năng của nó. Chúng tôi vô cùng hào hứng mở rộng nỗ lực của mình trong việc giải quyết một trong những khó khăn lớn nhất mà các nhà phát triển phải đối mặt, đó là giải quyết phí xăng cùng với nhóm tại Moonbeam. ”
– Ahmed Al-Balaghi, Giám đốc điều hành của Biconomy

Bằng cách hợp tác chặt chẽ với Moonbeam, API của Biconomy sẽ loại bỏ nhiều nguồn vốn tạp chí có đối với các dự án Web3, Polkadot kết nối và Moonbeam với thế giới DeFi string lớn hơn.