/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
NEAR Update: Những con số và sự kiện nổi bật - HiddenGem Team

NEAR Update: Những con số và sự kiện nổi bật

News

NEAR Update: Những con số và sự kiện nổi bật

News

NEAR Update: Những con số và sự kiện nổi bật

News

Hôm nay chúng ta lại tiếp tục đến với những con số nổi bật và các dự án vừa bắt tay với Near Protocol nhé:

NEAR’s những con số

  • 1M ví NEAR được kích hoạt
  • 350k+ giao dịch mỗi ngày
  • 200+ đối tác với hệ sinh thái NEAR
  • 100+ đội nhóm cộng đồng Guilds

NEAR’s Private Shard

Blockchain có sẵn sự riêng tư được đưa vào DNA của nó. Nhưng nỗ lực hợp nhất doanh nghiệp và blockchain với nhau thường gặp khó khăn. Blockchain cần có khả năng kết hợp giữa công khai và riêng tư một cách liền mạch và an toàn để có thể áp dụng hàng loạt. Private Shard là giải pháp của NEAR cho thách thức đó. Truy cập vào đây để khám phá cách hoạt động.

Simple Nightshade

Tháng 11 này, NEAR sẽ ra mắt giai đoạn đầu tiên của lộ trình hướng tới một blockchain được phân đoạn đầy đủ. Có biệt danh là Simple Nightshade, một năm nâng cấp và cải tiến sẽ làm cho NEAR siêu nhanh, cực kỳ an toàn và có khả năng đưa hàng triệu người dùng vào thế giới của Web3 mà không bỏ lỡ một nhịp nào. Tìm hiểu cách thực hiện tại đây.

NEAR x Opera

Opera, trình duyệt đầu tiên trên thế giới có khả năng Web3 và ví tiền điện tử tích hợp, đã công bố kế hoạch tích hợp với NEAR. Trình duyệt được hàng trăm triệu người trên toàn thế giới lựa chọn, người dùng Opera sẽ sớm có thể trải nghiệm phí xăng thấp hơn với trải nghiệm người dùng liền mạch. Để biết thông tin mới nhất, hãy theo dõi tại đây.

NEAR x Panther

Panther, một giao thức nâng cao quyền riêng tư, đã hợp tác với NEAR để phát triển công nghệ bảo mật của mình. Khoản tài trợ từ NEAR sẽ giúp Panther khám phá sự phát triển của cơ sở hạ tầng bảo mật nguồn mở, bao gồm cả việc triển khai trên Máy ảo Ethereum của NEAR, Aurora. Để tìm hiểu thêm, bấm vào đây.

NEAR x HAPI

NEAR và HAPI, giao thức an ninh mạng trên chuỗi, đang hợp tác để giữ an toàn cho hệ sinh thái khỏi các hoạt động độc hại như rửa tiền, hack, lừa đảo và các giao dịch trái phép khác. Truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về quan hệ đối tác chiến lược này.

stNEAR Pools đã được ra mắt

Pool stNEAR hiện có sẵn
Để đáp ứng nhu cầu phổ biến, MetaPoolRef Finance vui mừng thông báo sự hợp tác của họ để khởi chạy nhóm stNEAR đầu tiên trong nền tảng Trình tạo thị trường tự động của họ. Hợp tác là chìa khóa trong hệ sinh thái DeFi và cả hai đều rất vui khi cuối cùng có thể cung cấp những gì mà nhiều người trong cộng đồng NEAR đã và đang yêu cầu. Tìm hiểu thêm về sự hợp tác tại đây.

NEAR x AMPnet

Nhóm AMPnet đã bắt đầu tích hợp với Giao thức NEAR để khởi chạy token phái sinh được hỗ trợ bằng bất động sản trên chuỗi khối NEAR. Thông tin chi tiết sẽ được thông báo trong NEAR CON. Để cập nhật mới nhất, hãy theo dõi tại đây.

Chúc mừng Blockchain Accelerator Winners!

NEAR công bố những người chiến thắng trong chương trình NEAR Blockchain Accelerator kéo dài ba tháng qua. Hơn 175 devs và nhà sáng tạo từ khắp Ấn Độ đã tham gia sự kiện ảo này. Giải thưởng bao gồm một phần của 100K đô la tổng giải thưởng cùng với các cơ hội được cố vấn và  trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ nhằm tăng cường cộng đồng các developers ở Ấn Độ. Truy cập vào đây để xem danh sách đầy đủ.

Chúc mừng MetaBUIDL Winners!

Lỡ mất buổi lễ bế mạc giải thưởng Near MetaBUILD? Xem lại tại đây. Xin được gửi lời chúc mừng tới tất cả các nhà vô địch và cảm ơn sự quan tâm theo dõi của quý vị và các bạn. Để cập nhật thông tin mới nhất về các giải hackathon tiếp theo, hãy theo dõi kênh này.

NEAR CON Alpha

Không còn nhiều thời gian đăng ký tham dự sự kiện NEAR CON diễn ra vào tháng 10 ngày 26-27 ở thủ đô Lisbon, Thổ Nhĩ Kỳ. Dù bạn muốn được gặp những kỹ sư tài năng tạo nên Near ngoài đời thực, hay tò mò về những đổi mới gần đây nhất, hay chỉ đơn thuần muốn tận hưởng 1 khoảnh khắc vui vẻ ở thủ đô của Thổ Nhĩ Kỳ, tất cả nhu cầu của bạn sẽ được được đáp ứng. Book vé NFT NEAR CON tại Mintbase.

Hiện tại Ref finance đang có 9 pools hoạt động với APR khá ổn, trong đó có 2 pool thưởng đồng thời Paras và Ref. NEAR đang tích cực thực hiện các chính sách khuyến khích để đẩy mạnh thu hút dòng tiền vào DeFi trên đây.

Nguồn: Near Protocol team