/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
NEAR Tham Gia Stablecoin OIN Stablecoin Coalition Giúp Nâng Cấp DeFi - HiddenGem Team

NEAR Tham Gia Stablecoin OIN Stablecoin Coalition Giúp Nâng Cấp DeFi

News

NEAR Tham Gia Stablecoin OIN Stablecoin Coalition Giúp Nâng Cấp DeFi

News

NEAR Tham Gia Stablecoin OIN Stablecoin Coalition Giúp Nâng Cấp DeFi

News

NEAR tham gia Constellation Partners, một Coalition các sáng kiến cross-chain cho phép các blockchain networks hợp tác để chấp nhận và tín nhiệm và phát hành stablecoin, đồng thời cạnh tranh với các hệ sinh thái lớn hơn.

Coalition là sáng kiến ​​được tạo ra bởi OIN, một nền tảng giao dịch và phát hành stablecoin phi tập trung multi-chain.

NEAR tin rằng Stablecoin Coalition sẽ giúp xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để hỗ trợ thế hệ người dùng DeFi tiếp theo.

Bằng cách hợp tác với OIN và các chains Layer-1 công khai hàng đầu khác, đồng thời hợp nhất các cộng đồng khác nhau dưới một umbrella hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của NEAR về một tương lai multi-chain.

Biên giới mới cho DeFi

Trước dự án Stablecoin Coalition , một cuộc chạy đua vũ trang đã được xây dựng giữa các loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi fiat để giành thị phần trên các blockchain khác nhau. Ethereum đã thống trị không gian stablecoin, với khoảng 70% tổng số stablecoin đã phát hành nằm trên mạng lưới này.

Nhưng khi Ethereum trở nên phổ biến hơn, mạng bị tắc nghẽn và phí gas bắt đầu đè nặng lên các dự án. Các dự án mới hơn đã xuất hiện để giải quyết những vấn đề này, nhưng lại gặp khó khăn trong việc thu hút người dùng.

Khi các hệ sinh thái mới xuất hiện, bức tranh này trở nên phức tạp hơn đối với end-user, những người đang tìm kiếm quyền truy cập nhanh chóng, đơn giản và rẻ vào stablecoin khi họ cần thiết.

Một cross-platform Stablecoin Coalition mạnh chính xác những gì cần thiết và dự án Constellation Partners giúp giải quyết vấn đề đó.

Giao thức OINDAO nhằm mục đích trở thành giải pháp phát hành stablecoin chìa khóa trao tay cho thế giới blockchain. NEAR coi đây là một phần nền tảng trong cơ sở hạ tầng DeFi lớn hơn cho phép các doanh nghiệp và người dùng tham gia dễ dàng.

Các động thái tiếp theo của Stablecoin Coalition

Những tuần và tháng tới, NEAR – OIN và phần còn lại của Stablecoin Coalition sẽ tìm các trường hợp sử dụng mới, hợp lực và đề xuất giá trị trong DeFi, từ giao dịch và quản trị đến cho vay và nhiều hơn thế. Với việc Stablecoin Coalition nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc trong thế giới DeFi, bất kỳ doanh nghiệp nào dù chỉ lướt qua về việc tích hợp tiền điện tử cũng sẽ biết liên hệ với chúng tôi.

Về NEAR

NEAR là một blockchain hiệu suất cao được thiết kế với tốc độ giao dịch siêu nhanh, cực kỳ an toàn và khả năng mở rộng vô hạn. Tầm nhìn của NEAR là tạo ra một mạng lưới cho phép mọi người hình dung lại tài chính, sự sáng tạo và cộng đồng theo những cách mới và toàn diện.

NEAR được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư và doanh nhân từng đoạt giải thưởng về việc sử dụng đơn giản, toàn diện và tốt cho môi trường. NEAR được hỗ trợ bởi các VC hàng đầu như A16Z, Pantera Capital, Electric Capital, Dragonfly Capital, Coinbase Ventures, Blockchain.com và Baidu Ventures.