/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
NEAR Protocol Cung Cấp $800M Tài Trợ Cho DeFi Mindshare - HiddenGem Team

NEAR Protocol Cung Cấp $800M Tài Trợ Cho DeFi Mindshare

News

NEAR Protocol Cung Cấp $800M Tài Trợ Cho DeFi Mindshare

News

NEAR Protocol Cung Cấp $800M Tài Trợ Cho DeFi Mindshare

News

Giữa một loạt các incentive programs layer-1 khổng lồ từ các hệ sinh thái, NEAR đã nâng tầm mức của mình là một cách tuyệt đối.

Trong khi Fantom, Harmony, Avalanche và Celo đều đã tung ra quỹ phát triển hệ sinh thái 9 con số, NEAR có thể đang thiết lập một cột mốc mới với việc ra mắt quỹ tài trợ $800M khổng lồ.

Được công bố hôm thứ hải, “climate neutral” chain tốc độ cao và tự phong đã thành lập quỹ với các giai đoạn chính được dành cho các mục đích cụ thể, bao gồm:

  • $250M tài trợ hệ sinh thái sẽ được phân phối trong bốn năm
  • Một quỹ khu vực trị giá $100M
  • $100M đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp

Ngoài ra, decentralized finance (DeFi) là trọng tâm chính của chương trình với quỹ $350M dành riêng từ Proximity Labs. Một “DeFi DAO” mới được thành lập sẽ chi phối cách chi tiêu các khoản tiền đó và các giao thức sẽ có thể áp dụng cho các chương trình khai thác thanh khoản thông qua DAO. Proximity là một nhóm những người đóng góp NEAR ban đầu tách ra khỏi công ty mẹ như một thực thể độc lập với sự tài trợ từ NEAR Foundation.

NEAR sự sẵn sàng cho thời gian quan trọng

Trong một cuộc phỏng vấn với CoinDesk, người đồng sáng lập NEAR, Illia Polosukhin cho biết chương trình đã phân phối $45M trong năm nay, đặc biệt tập trung vào các blocks xây dựng hệ sinh thái giai đoạn đầu.

Polosukhin nói: “Rất nhiều dự án cho đến nay đã là cơ sở hạ tầng. “Croncat cho phép khả năng gửi các giao dịch vào những thời điểm khác nhau, Cartosis đang thử nghiệm các smart contracts – vì vậy hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình mới, hỗ trợ lưu trữ, vì vậy phần lớn là,‘ Blocks xây dựng chúng ta cần để mở khóa khả năng tổng hợp theo cấp số nhân là gì? ’”

Đầu tháng 10, dự án hệ sinh thái Aurora đã huy động được $12M để kích hoạt các hợp đồng Ethereum Virtual Machine (EVM) trên NEAR blockchain, đây có thể là bước đầu tiên hướng tới một hệ sinh thái DeFi đầy đủ.

“Trước đây có cảm giác rằng bạn phải kéo hệ sinh thái, nhưng bây giờ hệ sinh thái đang kéo bạn,” Polosukhin nói. “Bây giờ đã đến lúc tiền trong DeFi đẻ trứng.”

NEAR ra mắt vào tháng 4 năm 2020 sau khi token sales từ những người ủng hộ nổi tiếng bao gồm Andreessen Horowitz và Pantera Capital.