/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
NEAR Foundation tài trợ giải thưởng cho WannaSwap để xây dựng DEX - HiddenGem Team

NEAR Foundation tài trợ giải thưởng cho WannaSwap để xây dựng DEX

News

NEAR Foundation tài trợ giải thưởng cho WannaSwap để xây dựng DEX

News

NEAR Foundation tài trợ giải thưởng cho WannaSwap để xây dựng DEX

News

NEAR Foundation vui mừng thông báo rằng họ đã trao một khoản tài trợ cho WannaSwap, một sàn giao dịch phi tập trung mới (DEX). WannaSwap là một trong những DEX đầu tiên được cung cấp bởi Aurora, một giải pháp quan trọng dành cho các nhà phát triển để vận hành ứng dụng của họ trên nền tảng thông lượng cao, tương thích với Ethereum.

Khoản tài trợ trị giá 50.000 USD sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ của WannaSwap trong việc xây dựng chức năng và phát triển cơ sở người dùng của nó.

“DeFi là một trong những nền tảng của bất kỳ hệ sinh thái blockchain nào đang phát triển mạnh và các sàn giao dịch phi tập trung đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của nó. Erik Trautman, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation, cho biết chúng tôi rất vui khi thấy cách tiếp cận đổi mới của WannaSwap được xây dựng dựa trên Aurora.

WannaSwap là một trong những DEX đầu tiên chạy trên Aurora’s EVM, cho phép giao dịch nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm chi phí giữa các mã thông báo Ethereum như Sushi, Balancer và Uniswap và những mã trên NEAR.

Trọng tâm ban đầu của nhóm phát triển sẽ là tạo ra các tính năng như Swap, Farming và Staking cho người dùng, nhưng với một số điểm cải tiến:

Phí giao dịch trên WannaSwap sẽ chỉ là 0,2% – rẻ nhất trên NEAR.

WannaSwap sẽ có một tính năng duy nhất là Giới thiệu. Người dùng có thể giới thiệu những người dùng khác tham gia Farming và nhận lại phần thưởng tương đương 3% của $ WANNA mà người giới thiệu kiếm được.

Ngoài các tính năng của DEX, WannaSwap có kế hoạch cho một loạt các tính năng khác, như đã trình bày trong lộ trình của nó ở trên.

Mục tiêu trước mắt của WannaSwap là trở thành trung tâm thanh khoản quan trọng trên Aurora. Trong tương lai, WannaSwap mong muốn trở thành một công cụ hỗ trợ quan trọng cho những người dùng DeFi mới đang tìm kiếm một nền tảng dễ sử dụng, nhanh chóng và chi phí thấp, được xây dựng trên NEAR.

Nguồn: https://medium.com/nearprotocol/near-foundation-awards-grant-to-wannaswap-to-build-a-dex-6bf4630f62f2