/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Multicoin Capital Huy Động $250M Cho Quỹ Đầu Tư Crypto Thứ 3 - HiddenGem Team

Multicoin Capital Huy Động $250M Cho Quỹ Đầu Tư Crypto Thứ 3

News

Multicoin Capital Huy Động $250M Cho Quỹ Đầu Tư Crypto Thứ 3

News

Multicoin Capital Huy Động $250M Cho Quỹ Đầu Tư Crypto Thứ 3

News

Multicoin Capital, một công ty đầu tư tập trung vào tiền điện tử và các công ty blockchain, đang có kế hoạch huy động $250M cho quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào quỹ đầu tư crypto thứ 3 của mình, theo một bài báo của The Information.
  • Công ty, có trụ sở tại Austin – Texas, dự định sẽ hoàn thành việc gây quỹ vào cuối năm nay, theo trích dẫn các tài liệu gây quỹ đã public.
  • Sáng kiến ​​này được đưa ra chưa đầy 6 tháng sau khi Multicoin Capital huy động được $100M cho quỹ đầu tư mạo hiểm crypto thứ hai của mình.
  • Đây là quỹ mới nhất trong một loạt các quỹ lớn mà các công ty đầu tư mạo hiểm lớn đã tạo ra trong năm nay hoặc đang tạo ra để tập trung vào các dự crypto và blockchain. Vào tháng 6, Andreessen Horowitz đã huy động được $2,2 tỷ cho crypto thứ ba của mình. Paradigm, công ty đầu tư mạo hiểm crypto do Fred Ehrsam đứng đầu, người đồng sáng lập sàn giao dịch crypto Coinbase đang tìm cách đóng một quỹ trị giá $1,5 tỷ cho các khoản đầu tư khởi nghiệp, theo các tài liệu được CoinDesk.
  • Multicoin Capital sẽ tìm cách đầu tư vào các công ty crypto mà những người khác có thể bỏ lỡ vì đối tác quản lý Tushar Jain đã gọi blockchain là “the best social good in the world.”
  • Trong một email gửi tới CoinDesk, người phát ngôn của Multicoin Capital cho biết công ty không có bình luận gì về báo cáo The Information.