/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Moonbeam thắng cuộc đấu giá parachain thứ hai của Polkadot với 1,4 tỷ đô la - HiddenGem Team

Moonbeam thắng cuộc đấu giá parachain thứ hai của Polkadot với 1,4 tỷ đô la

News

Moonbeam thắng cuộc đấu giá parachain thứ hai của Polkadot với 1,4 tỷ đô la

News

Moonbeam thắng cuộc đấu giá parachain thứ hai của Polkadot với 1,4 tỷ đô la

News

Nền tảng hợp đồng thông minh tương thích EVM đã thiết lập một tiền lệ mới cho các đợt crowloand.

Moonbeam, một nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum, đã thắng trong phiên đấu giá parachain thứ hai trên Polkadot.

Theo thông báo của dự án, hơn 35 triệu DOT, trị giá khoảng 1,4 tỷ đô la.

Hỗ trợ cộng đồng chưa từng có giúp Moonbeam đảm bảo một vị trí hai năm trên Polkadot
Sau khi thua cuộc đấu giá parachain trước, Acala, Moonbeam giờ đây đã nổi lên như một người chiến thắng trong cuộc đấu giá parachain mới nhất của Polkadot, huy động được số lượng DOT kỷ lục từ những người ủng hộ. Hơn 200.000 người tham gia đã đóng góp token DOT của họ vào vòng quảng cáo cộng đồng, đạt hơn 35 triệu DOT vào cuối phiên đấu giá.

1 / ???? Moonbeam thắng cuộc đấu giá @Polkadot parachain thứ hai với hơn 35 triệu DOT được đóng góp từ hơn 200k nhà đầu tư trên toàn thế giới! ????

Để tri ân sự ủng hộ đáng kinh ngạc của bạn, Moonbeam Foundation đã tăng tổng phần thưởng từ cộng đồng lên 50% lên 150 triệu GLMR! ???? https://t.co/s1HST1Mjjl

– Moonbeam Network (@MoonbeamNetwork) ngày 25 tháng 11 năm 2021

Theo thông báo của Moonbeam, mức đóng góp trung bình là khoảng 170 DOT cho mỗi người tham gia, điều này cho thấy “sự tham gia rộng rãi từ cộng đồng toàn cầu của Moonbeam”. Các khoản đóng góp đã được nhận qua vô số nguồn khác nhau, bao gồm dApp của Moonbeam Foundation, hỗ trợ các sàn giao dịch, ví và các nhà cung cấp dịch vụ đặt cược thanh khoản.

“Đây là một thời điểm mang tính bước ngoặt đối với cộng đồng Moonbeam và toàn bộ hệ sinh thái Polkadot”, Moonbeam Foundation cho biết trong thông báo, đồng thời cho biết thêm:

“Vào cuối phiên đấu giá thứ hai, hơn 95 triệu DOT (tương đương 3,8 tỷ USD) đã bị khóa trong các khoản huy động vốn từ cộng đồng cho các dự án parachain trên toàn hệ sinh thái. Đây là một dấu hiệu đáng chú ý khi Polkadot lần đầu tiên tung ra các parachains, bao gồm cả chức năng hợp đồng thông minh. ”

Để trả ơn cho cộng đồng đã cho phép cộng đồng này dành thời gian hai năm cho một Polkadot parachain, Moonbeam Foundation đã quyết định mở rộng nhóm phần thưởng của mình.

Thêm 50 triệu token GLMR đã được thêm vào nhóm phần thưởng từ cộng đồng, nâng tổng số phần thưởng lên 150 triệu GLMR hoặc 15% nguồn cung cấp native token. Phần thưởng cũng đã được tăng lên 50%.

Moonriver’s parachain cho thuê sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 12 và kéo dài trong 96 tuần. Nền tảng này sẽ ra mắt trong ba giai đoạn, sau một phiên bản ngắn hơn của phiên bản ra mắt mà Moonriver đã có.

Lịch trình khởi chạy được phân đoạn được thiết kế để đảm bảo sự ổn định của mạng đã triển khai, được thiết lập để đạt được đầy đủ chức năng vào tháng 1 năm 2022.