/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Mines Of Dalarnia, My Neighbor Alice & Chromia Khởi Động Chương Trình Tài Trợ Metaverse $80M - HiddenGem Team

Mines Of Dalarnia, My Neighbor Alice & Chromia Khởi Động Chương Trình Tài Trợ Metaverse $80M

News

Mines Of Dalarnia, My Neighbor Alice & Chromia Khởi Động Chương Trình Tài Trợ Metaverse $80M

News

Mines Of Dalarnia, My Neighbor Alice & Chromia Khởi Động Chương Trình Tài Trợ Metaverse $80M

News

Chương trình sẽ cung cấp tổng cộng $80M cho các nhà phát triển muốn tạo các tiện ích bổ sung, tiện ích và games độc lập tương tác với 2 tựa game hàng đầu và hệ sinh thái Chromia gaming nói chung.

Chromia đang nhanh chóng thiết lập mình như một nền tảng metaverse và P2E để theo dõi với các dự án gaming đáng chú ý Mines of Dalarnia (MoD), My Neighbor Alice (MNA) và Revolve Games sử dụng công nghệ của Chromia trong cấu trúc liên kết mạng lưới của họ.

Trong nỗ lực đẩy nhanh sự phát triển của nhiều tiện ích bổ sung và thế giới game được kết nối với nhau, Chromia đang hợp tác với các team MoD và MNA để thiết lập Metaverse Grant Program. Chương trình sẽ trao tài trợ nghiên cứu và phát triển cho các khái niệm có triển vọng nhất, đồng thời cung cấp tài liệu và hỗ trợ kỹ thuật để đẩy nhanh quá trình phát triển.

Trong khi Chromia cũng sẽ hoạt động như một blockchain Layer 1 và Layer 2 có mục đích chung, một số đặc điểm độc đáo khiến nó trở thành một công cụ mạnh mẽ cho các nhà phát triển blockchain game. Kiến trúc relational database hệ giúp lưu trữ và truy xuất dữ liệu hiệu quả hơn so với các blockchain truyền thống, trong khi tiêu chuẩn NFT của Chromia Originals cung cấp các tính năng và chức năng nâng cao so với tiêu chuẩn ERC-721 quen thuộc. Ngoài ra, blockchain của Chromia sẽ hỗ trợ chia sẻ tài sản trên các tựa game được hỗ trợ được kết nối với mạng lưới của nó. Điều này có nghĩa là khi hệ sinh thái gaming phát triển, sự hiệp lực phức tạp có thể hình thành giữa nhiều nền kinh tế trong trò chơi. Với sự ra mắt của Metaverse Grant Program, cuộc đua đang diễn ra nhằm tạo ra một thế giới liên kết với đầy đủ các khả năng.

Mines of Dalarnia

Game phiêu lưu hành động P2E Mines of Dalarnia đang nhanh chóng đạt được sức hút trong không gian game blockchain đang mở rộng nhanh chóng. Với hơn 100.000 người dùng tương tác với testnet và hơn 4 triệu giao dịch được tạo ra trên chuỗi, game đang chứng tỏ bản thân nó rất thú vị đối với người dùng bình thường cũng như những người đam mê game.

Mines of Dalarnia đang được hình dung là ”điểm dừng chân đầu tiên” cho metaverse gaming, bằng cách cung cấp cho người dùng mới trải nghiệm hợp lý. Vì metaverse gaming vẫn đang trong giai đoạn đầu, tài nguyên dành cho người chơi có hạn và trải nghiệm chơi game chưa được tối ưu hóa. Thay vì bắt đầu với một vũ trụ hoàn toàn do người dùng tạo, MoD bắt đầu với khai thác dựa trên hành động và sau đó dần dần mở rộng sang các hoạt động bổ sung như chế tạo, bán đất và các tính năng xã hội nâng cao.

My Neighbor Alice

Kể từ khi ra mắt ALICE token vào đầu năm nay, My Neighbor Alice đã nổi lên như một trong những game thú vị nhất để play-to-earn đang được phát triển trong lĩnh vực blockchain gaming. Với alpha playtest thành công, tiện ích bổ sung minigame và nhiều NFT bán được, game đã thu hút được một cộng đồng lớn và tận tâm.

Giờ đây, team My Neighbor Alice đang thành lập Metaverse Grant Program để mở rộng và làm phong phú thêm vũ trụ gaming của mình. Tài trợ sẽ có sẵn cho các nhà phát triển xây dựng các tiện ích bổ sung và tiện ích cho chính game nhưng cũng dành cho các nhóm muốn thiết kế các game độc lập có thể tương tác với thế giới Lummelunda.

My Neighbor Alice sử dụng mạng Chromia như một phần của thiết kế phụ trợ của nó, cho phép các tựa game được hỗ trợ khác chia sẻ nội dung trên các thế giới trò chơi. Khi số lượng người tham gia trong hệ sinh thái ngày càng mở rộng, sự hiệp lực phức tạp có thể hình thành giữa nhiều nền kinh tế trong game. Điều này cũng mở ra khả năng phiêu lưu cross-dapp, trong đó nội dung có được trong một game có thể giúp người dùng tiến bộ trong game khác. Metaverse Grant Program sẽ đẩy nhanh quá trình mở rộng này để tạo ra một gaming metaverse mạnh, nhập vai và linh hoạt hơn.

Đây là một bước quan trọng cho sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái và sự hiện diện của chúng tôi trong lĩnh vực blockchain gaming. Chúng tôi tin rằng nền tảng chúng tôi đang xây dựng là một yếu tố thay đổi cuộc chơi và chương trình tài trợ này sẽ đảm bảo rằng công nghệ của chúng tôi đang được phát huy hết tiềm năng của nó. -Hoặc Perelman – COO, Chromia

Game studio của chúng tôi tin rằng NFT và nền kinh tế trong game mà họ tạo ra sẽ trở thành một yếu tố chính của ngành công nghiệp gaming. Chúng tôi tự hào là một phần của hệ sinh thái Chromia và cố gắng biến Mines of Dalarnia trở thành điểm tham gia của nhiều người dùng blockchain vào metaverse. – Manfred Pack – Trưởng dự án, Mỏ Dalarnia

Ngay từ đầu, My Neighbor Alice đã được hướng dẫn bởi một triết lý linh hoạt và hòa nhập. Bằng cách khuyến khích sự phát triển của các dự án được kết nối với nhau khác, chúng tôi có thể mở rộng cộng đồng của mình bằng cách cung cấp nhiều trải nghiệm hơn nữa. – Lenny Pettersen – CMO, Alice hàng xóm của tôi

Giới thiệu về Chromia

Chromia là một nền tảng relational blockchain đang phát triển các giải pháp Layer-1 và Layer-2 cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung. Core team của họ gồm Alex Mizrahi, Or Perelman và Henrik Hjelte là những người đóng góp đáng chú ý cho không gian crypto, với nguồn gốc trải dài từ các hình thức mã hóa blockchain sớm nhất. Bằng cách kết hợp tính bảo mật của blockchain với tính linh hoạt của cơ sở dữ liệu, Chromia nhằm mục đích mở ra các khả năng mới cho sự phát triển dựa trên blockchain.

Giới thiệu về My Neighbor Alice

My Neighbor Alice là một game xây dựng nhiều người chơi, giới thiệu blockchain cho hàng triệu người chơi. Bất kỳ ai cũng có thể mua và sở hữu các hòn đảo ảo, thu thập và xây dựng các vật phẩm thú vị và gặp gỡ những người bạn mới.

Giới thiệu về Mines of Dalarnia

Mines of Dalarnia là một game play-to-earn phiêu lưu hành động với các cấp độ được tạo theo thủ tục. Người chơi khai thác và thu thập khoáng sản, di tích và đồ tạo tác để nâng cấp thiết bị của họ và mở khóa bí mật của vũ trụ Dalarnia. Nền kinh tế cân bằng trong game được tạo ra thông qua sự kết hợp giữa khám phá và sở hữu đất đai, mang đến cơ hội cho người chơi ở mọi cấp độ.