/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Mina Landscape W2.04 - HiddenGem Team

Mina Landscape W2.04

Ecosystem

Mina Landscape W2.04

Ecosystem

Mina Landscape W2.04

Ecosystem

Mina áp dụng cơ chế Proof of Alpha

Proof of alpha là gì?

Proof of Alpha là để zkApp xác minh tỷ lệ phần trăm lợi nhuận trên giao dịch cryptocurrency hoặc chứng khoán. Trong ứng dụng cụ thể của chúng tôi, chúng tôi sẽ tập trung vào cryptocurrency.

Trong ngành tài chính, các nhà tư vấn tài chính và nhà đầu tư thường chia sẻ thông tin về hiệu suất đầu tư của họ hoặc lợi nhuận từ các giao dịch của họ để chứng minh uy tín hoặc thành quả đầu tư của họ. Với làn sóng đầu tư của những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội, hiện nay việc các cá nhân chia sẻ ảnh chụp màn hình tài khoản môi giới giao dịch của họ trở nên đặc biệt phổ biến.

Tại sao mina cần Proof of Alpha

Có nhiều ý tưởng cho rằng zkApps sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ khả năng mở rộng và quyền riêng tư của Mina. Trong trường hợp này, Proof of Alpha cung cấp phương pháp mới để chia sẻ lợi nhuận mà không tiết lộ số tiền chính xác là bao nhiêu. Nó cung cấp quyền riêng tư cũng như tính hợp pháp cho người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trong khi mục tiêu cho zkApp chủ yếu sẽ là giải trí hoặc nội dung. ZkApp cho thấy sức mạnh của việc có thể chứng minh điều gì đó mà không tiết lộ thông tin nhạy cảm liên quan, chẳng hạn như số tiền mà một người sở hữu.

Coinbase lists Mina

Nạp và rút MINA hiện đã có sẵn trên Coinbase và Coinbase Exchange. Giao dịch sẽ hoạt động từ ngày 6 tháng 4 năm 2022. Với các cặp giao dịch MINA / USD, MINA / USDT và MINA / EUR.

Đội DEV có thêm thành viên mới

Vai trò của Mina Foundation là hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái Mina. Họ đã thu hút thêm nhiều chuyên gia để hỗ trợ sự phát triển và các chương trình được mong đợi sắp tới.

Evan Shapiro, Giám đốc điều hành của Mina Foundation, bày tỏ: “Mina đã có sự phát triển đáng kinh ngạc trong một thời gian rất ngắn và những nhân viên mới của chúng tôi sẽ là một phần không thể thiếu trong kế hoạch chung mà đội ngũ đang xây dựng. Brian, Iryna và Kate, mỗi người đều mang lại nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm cho các vai trò mới của họ tại Mina Foundation, giúp đội ngũ đầu ngành của chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. ”

Sau khi thông báo, họ rất vui mừng được chào đón thêm ba thành viên trong nhóm. 

Brian McKenna – Giám đốc Sản phẩm. 

Đam mê xây dựng các sản phẩm cho phép mọi người tự tổ chức, lấy lại quyền kiểm soát và sự tin tưởng đối với cuộc sống kỹ thuật số của họ. Brian có hơn bốn năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain. Trong vai trò Giám đốc sản phẩm gần đây nhất tại IOHK, Brian và nhóm của anh ấy đã làm việc với nhiều dự án khác nhau, đáng chú ý nhất là Cardano. Với tư cách là Giám đốc Sản phẩm tại Mina Foundation, Brian sẽ tập trung vào việc áp dụng công nghệ Zero Knowledge Proof (ZKP) và hỗ trợ các nhà xây dựng phát triển hơn nữa lộ trình của Mina Protocol và zkApps.

Tiến sĩ Iryna Tsimashenka – Trưởng phòng Quan hệ Nhà phát triển. 

Với lịch sử tham gia vào lĩnh vực giáo dục công nghệ mới và cộng đồng nhà phát triển, Iryna có hơn mười năm kinh nghiệm quản lý và kỹ thuật cho vai trò mới của mình. Trong vai trò mới của mình tại Mina Foundation, Iryna sẽ lãnh đạo chương trình tài trợ RFP cũng như nhóm Quan hệ nhà phát triển trong việc giáo dục và hỗ trợ cộng đồng nhà phát triển.

Kate Remias – Trưởng nhóm Nhân sự.

Kate đã thành công trong việc xây dựng hệ thống con người và có kiến ​​thức sâu về kinh doanh. Là một Tiến sĩ Luật, Kate trước đây từng là Đối tác Chiến lược cho một công ty phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động. Trong vai trò mới của mình tại Mina Foundation, Kate sẽ tập trung vào việc xây dựng các phương pháp và quy trình để hỗ trợ Mina Foundation và sứ mệnh được truyền cảm hứng bởi cộng đồng Mina.

Mina Foundation có giám đốc điều hành mới

Mina Foundation chào đón Kurt Hemecker với tư cách là Giám đốc Điều hành, cựu Giám đốc Nhân sự kiêm Giám đốc Điều hành Kinh doanh tại Diem Networks (trước đây là Libra). Trước khi đảm nhận vai trò của mình tại Diem Networks do Facebook hậu thuẫn, Kurt là Giám đốc cấp cao tại PayPal chịu trách nhiệm về cung cấp dịch vụ mạng. Kurt tham gia cộng đồng Mina sau đợt huy động vốn $92M của Hệ sinh thái Mina , do FTX Ventures và Three Arrows Capital dẫn đầu, đánh dấu bước thúc đẩy tiếp theo cho sự phát triển quan hệ đối tác để tiếp tục phát triển hệ sinh thái Mina.

Kết luận

Qua bài viết này, anh em cũng có thể thấy trong thời gian gần đây Mina Protocol có thêm nhiều nhân sự mới dày dặn kinh nghiệm trong thị trường. Điều này giúp giúp cho việc phát triển sản phẩm đi đúng theo kế hoạch như Mina đang kì vọng. Ngoài ra việc Mina liên tục được list các sàn lớn hiện nay cho thấy rằng đội ngũ của họ vẫn tích cực làm việc. Theo thống kê gần đây, Mina là một trong 3 dự án đang hoạt động tích cực trên nền tảng này. Cá nhân mình vẫn đặt nhiều niềm tin và kì vọng Mina sẽ là một trong những Platform đáng chú ý trong tương lai trong lĩnh vực Blockchain.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.