/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Mila Kunis Studio ra mắt phim hoạt hình Solana NFT - HiddenGem Team

Mila Kunis Studio ra mắt phim hoạt hình Solana NFT

News

Mila Kunis Studio ra mắt phim hoạt hình Solana NFT

News

Mila Kunis Studio ra mắt phim hoạt hình Solana NFT

News

NFT có thể đại diện cho tác phẩm nghệ thuật và phương tiện kỹ thuật số, nhưng chúng cũng có thể phát triển cộng đồng và mang lại cho người nắm giữ niềm tin tương lai của dự án. Gimmicks là ví dụ mới nhất về cách tiếp cận. Bộ phim của nữ diễn viên Mila Kunis. Phim hoạt hình sử dụng Solana NFTs để cho phép người hâm mộ định hình cốt truyện và cung nhân vật theo thời gian.

Gimmicks theo bước chân của Stoner Cats , loạt phim hoạt hình dựa trên Ethereum được tài trợ bởi việc bán NFT vào tháng 7 năm ngoái. Dự án đó được tạo ra bởi Kunis với các diễn viên lồng tiếng như Kunis Ashton Kutcher và Jane Fonda. Giờ đây, Sixth Wall đang cộng tác với Toonstar trên Solana.

Lisa Sterbakov, đối tác của Sixth Wall đã mô tả The Gimmicks là “sự lặp lại [concept] của Stoner Cats với khả năng thu hút sự tham gia của cộng đồng và tương tác với khán giả nhiều hơn nữa”.

“Không ai có ý tưởng thúc đẩy tiềm năng của Web3 hoặc tạo ra nội dung thú vị như Toonstar, và không ai có thể xoay chuyển nội dung nhanh chóng,” Kunis

Gimmicks công bố NFT Mint miễn phí

Toonstar và Sixth Wall sẽ tung ra 10.000 Solana NFT. Mỗi cái mô tả một nhân vật độc đáo để xây dựng cộng đồng xung quanh dự án, với buổi họp báo công khai diễn ra vào ngày 18 tháng 3.

Không giống như Stoner Cats, công ty đã bán Ethereum NFT của mình với giá khoảng $785 mỗi ETH. Vào cuối mỗi tập của The Gimmicks, những người nắm giữ NFT sẽ có thể bỏ phiếu xem phần tiếp theo sẽ đi theo hướng nào của câu chuyện. Đó là một thiết kế lấy cảm hứng từ “chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn”

Toonstar đã chọn Solana vì phí giao dịch thấp, và tác động môi trường ít hơn so với một số nền tảng blockchain đối thủ (như Ethereum). Ông giải thích, studio đặt mục tiêu “thu hút cả người mới bắt đầu và người mới tham gia” với The Gimmicks và chọn nền tảng của nó cho phù hợp.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.