/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
MicroStrategy hứa hẹn sẽ mua nhiều BTC hơn - HiddenGem Team

MicroStrategy hứa hẹn sẽ mua nhiều BTC hơn

News

MicroStrategy hứa hẹn sẽ mua nhiều BTC hơn

News

MicroStrategy hứa hẹn sẽ mua nhiều BTC hơn

News

Giám đốc điều hành của MicroStrategy (MSTR) Michael Saylor đã gọi chiến dịch Bitcoin (BTC) trị giá hàng tỷ dollar của mình là “một thành công to lớn” trong việc thúc đẩy giá trị của cổ đông, trong một lá thư nhà đầu tư được công bố hôm thứ Năm.

Ông viết: “Việc sử dụng bitcoin làm tài sản dự trữ ngân quỹ chính của chúng tôi giúp chúng tôi khác biệt với các đối thủ cạnh tranh thông thường và nâng tầm thương hiệu của chúng tôi,” ông viết, gọi chiến lược gần hai năm tuổi là “bổ sung” cho hoạt động kinh doanh phân tích hàng thập kỷ của công ty.

Ông nói: “Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi mạnh mẽ cả hai chiến lược.

Ông viết: MicroStrategy đã chi $3.97B để mua 129.218 Bitcoin với giá trung bình $30.700 mỗi BTC . Với giao dịch bitcoin cao hơn gần $10.000, giao dịch vẫn ở mức tốt – mặc dù không nhiều như khi BTC chạm mức ATH là $69.000.

Chiến lược mua lại của Saylor ngày càng phát triển sáng tạo. Những gì bắt đầu như một thử nghiệm với lượng tiền mặt dư thừa tích lũy được trong quá trình khóa coronavirus đã mang lại doanh số bán cổ phiếu, dịch vụ ghi chú có thể chuyển đổi và các khoản vay thế chấp bằng crypto – tất cả đều để mua thêm bitcoin. Saylor cho biết MicroStrategy là bitcoin bull trên bảng cân đối kế toán lớn nhất của Phố Wall.

Thư nhà đầu tư hôm thứ Năm đã làm sáng tỏ những điều kỳ quặc trong việc mua bitcoin của các công ty.

Đầu tiên, Saylor tiếp tục “cung cấp cá nhân” bảo hiểm trách nhiệm của nhóm điều hành. MicroStrategy đã từ bỏ kế hoạch công ty của mình vào tháng 6 năm ngoái vì “tính mới” của chiến lược mua bitcoin đã khiến tỷ giá tăng quá cao.

Các khoản thanh toán tiền thưởng của các giám đốc điều hành bị ảnh hưởng một phần bởi những đóng góp của họ vào chiến lược bitcoin, các tài liệu cho biết. Và bốn giám đốc bên ngoài của MicroStrategy tiếp tục nhận phí phòng họp của họ bằng bitcoin thay vì tiền mặt, một điều hiếm thấy ở các công ty Mỹ.

Tất cả những điều này tại một công ty có vị vua không thể tranh cãi. Michael Saylor nắm giữ 68.1% “tổng quyền biểu quyết” tại công ty mà ông thành lập vào cuối năm 1989. Ông là một trong những giám đốc điều hành lâu nhất của Phố Wall.