/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Microstrategy chịu ảnh hưởng gì khi BTC giảm mạnh - HiddenGem Team

Microstrategy chịu ảnh hưởng gì khi BTC giảm mạnh

News

Microstrategy chịu ảnh hưởng gì khi BTC giảm mạnh

News

Microstrategy chịu ảnh hưởng gì khi BTC giảm mạnh

News

Công ty của Michael Saylor lần đầu tiên phải đối mặt với khoản lỗ chưa thực hiện vào thứ Hai khi bitcoin giảm xuống dưới giá mua trung bình trước đó.

  • Công ty nắm giữ bitcoin lớn nhất đang có dấu hiệu giảm giá.
  • Bitcoin đã giảm xuống $30.330 vào thứ Hai.
  • MicroStrategy đã trả trung bình $30.700 cho mỗi bitcoin mà họ nắm giữ.

Công ty nắm giữ bitcoin lớn nhất, MicroStrategy đã thua lỗ khi bitcoin giảm xuống dưới giá mua trung bình là $30.700 vào thứ Hai.

Giá bitcoin đã không có hiệu suất tốt trong vài tuần qua, giảm tới 20% chỉ trong 36 ngày kể từ khi kết thúc đợt phục hồi mới nhất vào cuối tháng 3. Nhưng trong vài ngày qua, BTC đã kéo dài mức lỗ khi giảm thêm 19,47% vào ngày hôm nay, đóng cửa ở mức $30.000.

Nến đỏ trên biểu đồ BTC/USD đã dẫn MicroStrategy xuống dưới nước khi công ty giao dịch trên Nasdaq chứng kiến ​​giá giảm xuống dưới $30.700 – số tiền trung bình mà nó phải trả cho tất cả hơn 129.000 bitcoin của mình. Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất là $30.331 vào thứ Hai, theo dữ liệu của TradingView .

Lần cuối cùng MicroStrategy mua bitcoin vào đầu tháng 4 được tài trợ bằng một khoản vay được hỗ trợ bằng bitcoin. Công ty phân tích phần mềm đã mua lại 4.167 BTC vào thời điểm đó với giá khoảng $190,5M với giá trung bình khoảng $45.714 cho mỗi bitcoin. Tuy nhiên, do bản chất của khoản vay, công ty có nguy cơ nhận được tiền ký quỹ nếu giá giảm xuống dưới $21.000. MicroStrategy có thể tránh bị gọi ký quỹ và phải bán một số bitcoin hỗ trợ cho khoản vay bằng cách gửi thêm BTC làm tài sản thế chấp.

Tesla cũng thua lỗ, nhưng đã tồn tại trong một khoảng thời gian dài hơn MicroStrategy vì giá mua trung bình của nó cao hơn một chút. Tesla đã mua lại 43.200 BTC vào năm ngoái với giá $1,5B, theo dữ liệu từ BitcoinTreasaries.net. Giá mỗi bitcoin của nhà sản xuất ô tô điện là khoảng $34.700, khiến công ty bị lỗ gần 10% chưa thực hiện vào thời điểm báo chí – khoảng $155M.

Không rõ các công ty đại chúng sẽ đối phó như thế nào với tình huống mà số lượng bitcoin nắm giữ của họ bị thua lỗ trong một khoảng thời gian dài.