/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Microsoft hỗ trợ Astar Network xây dựng Web3 - HiddenGem Team

Microsoft hỗ trợ Astar Network xây dựng Web3

News

Microsoft hỗ trợ Astar Network xây dựng Web3

News

Microsoft hỗ trợ Astar Network xây dựng Web3

News

Microsoft, một trong những công ty công nghệ lớn nhất trên toàn cầu và dẫn đầu thị trường – mạnh trên các phân khúc thị trường khác nhau với nhiều sản phẩm đa dạng, đã thông báo họ đang hỗ trợ Astar Network xây dựng và triển khai tương lai Web3 thông qua Astar Incubation Program.

Là một phần của sự hợp tác này, Microsoft và Astar Network sẽ làm việc cùng nhau trong Astar Incubation Program. Microsoft sẽ cung cấp nhiều nguồn lực, bao gồm hỗ trợ marketing và mạng lưới cố vấn cho các công ty khởi nghiệp được chọn trong Astar Incubation Program để giúp họ thành công trên thị trường toàn cầu.

Các dự án công nghệ được chọn sẽ có quyền truy cập độc quyền vào Startups của Microsoft dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, nơi loại bỏ các rào cản truyền thống trong việc xây dựng một công ty với quyền truy cập miễn phí vào công nghệ, huấn luyện và hỗ trợ. Các nhà sáng lập sẽ nhận được sự hướng dẫn từ những người cố vấn trong mọi lĩnh vực, từ công nghệ đến chiến lược tiếp cận thị trường và tiếp cận với nguồn vốn đầu tư. Các dự án được ươm tạo sẽ sẵn sàng tiếp cận các khách hàng doanh nghiệp tiềm năng và tối đa hóa ảnh hưởng trên thị trường với sự hỗ trợ của Microsoft từ ngày 1. Microsoft cũng cung cấp cho các công ty khởi nghiệp được chọn lọc lợi ích trị giá lên đến $350.000 thông qua các khoản tín dụng Github Enterprise, Microsoft Teams và Azure (lên đến $150 / 4 năm).

Astar Incubation Program nhằm mục đích nuôi dưỡng các doanh nhân tiềm năng và triển vọng trong các lĩnh vực mới nổi của không gian Web3 và đẩy nhanh việc áp dụng Astar Network. Với việc Microsoft tham gia Astar Incubation Program, hệ sinh thái Astar chính thức được hỗ trợ bởi một trong những công ty sáng tạo và hướng tới công nghệ nhất trong lịch sử nhân loại.

“Microsoft cung cấp các nguồn lực đẳng cấp thế giới cho các dự án được ươm tạo trong hệ sinh thái Astar, mà chúng tôi tin sẽ giúp ích rất nhiều cho các doanh nhân. Chúng tôi đánh giá cao cam kết của Microsoft đối với những người tiên phong trong Web3.0 và hệ sinh thái Astar với tư cách là một trong những nhà lãnh đạo công nghệ cởi mở nhất trên thế giới. ”

Sota Watanabe, Người sáng lập Astar Network

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Astar Network. Chủ đề của chúng tôi là ‘Trao quyền cho mọi người và tổ chức trên hành tinh để đạt được nhiều thành tựu hơn.’ Microsoft đã luôn hỗ trợ phát triển Web3, và chúng tôi tin rằng Astar có thể đạt được những điều tuyệt vời! ”

Mikito Ebishima, Giám đốc Product Marketing tại Microsoft

Microsoft và Astar Network đang làm việc trên các lộ trình chung sẽ giúp các dự án trong Astar Incubation Program đổi mới và biến đổi thế giới thông qua công nghệ Web3.