/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Metaverse Của Facebook Sẽ Hỗ Trợ NFT - HiddenGem Team

Metaverse Của Facebook Sẽ Hỗ Trợ NFT

News

Metaverse Của Facebook Sẽ Hỗ Trợ NFT

News

Metaverse Của Facebook Sẽ Hỗ Trợ NFT

News

Công ty đã đổi tên thành Meta như một dấu hiệu cho thấy tham vọng thị trường của mình.

Facebook cho biết hôm thứ Năm, metaverse của công ty sẽ hỗ trợ các non-fungible tokens (NFT) để có thể thúc đẩy giao thức Ethereum, nơi định dạng sưu tầm kỹ thuật số đã phát triển mạnh.

“Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng bán các đối Limited Edition Digital như NFT, hiển thị chúng trong không gian kỹ thuật số của họ và thậm chí bán lại chúng cho người tiếp theo một cách an toàn,” Trưởng bộ phận sản phẩm Metaverse của Facebook Vishal Shah cho biết.

Tin tức này được đưa ra khi Facebook tiến sâu hơn vào thế giới ảo. Người khổng lồ trên mạng xã hội đã sở hữu nhà sản xuất tai nghe thực tế ảo Oculus và gần đây đã thông báo một đợt tuyển dụng lớn cho đơn vị metaverse của họ.

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một cách cho càng nhiều người chơi càng tốt để xây dựng công việc kinh doanh trong metaverse,” Shah nói.

Việc thúc đẩy kiếm tiền có thể kết hợp với ví tiền điện tử Novi của công ty, ví tiền điện tử này đã vấp phải sự phản đối từ các nhà lập pháp Hoa Kỳ sau khi ra mắt thử nghiệm vào đầu tháng này. Diễm, stablecoin trùng tên của dự án vẫn chưa tham gia. Hôm thứ Năm, David Marcus, người đứng đầu bộ phận thanh toán và dịch vụ tài chính của Facebook, đã tweet rằng với việc đổi thương hiệu, công ty đang hợp nhất tất cả các đơn vị và sản phẩm thanh toán và dịch vụ tài chính của mình, bao gồm cả Facebook Pay, dưới thương hiệu Novi.

Sau khi giới thiệu mối quan hệ với NFT, Facebook đã đổi tên thành Meta, gợi ý thêm về cam kết của công ty trong việc xây dựng phiên bản metaverse của mình.

Làm thế nào nó sẽ bắt đầu từ các metavers mở như Decentraland và Cryptovoxels vẫn chưa được xác định.

Cổ phiếu Facebook (NASDAQ: FB) hôm nay tăng 3,5%, hầu hết đều tăng sau khi sự kiện bắt đầu lúc 1 giờ chiều theo giờ ET.

Trong một dấu hiệu khác cho thấy sự say mê của Facebook, cổ phiếu của công ty sẽ giao dịch dưới biểu tượng mã MVRS bắt đầu từ ngày 1 tháng 12.