/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Metaverse Cho Thấy Tiềm Năng Trở Thành Ngành Công Nghiệp Nghìn Tỷ Đô - Chuyển Đổi Web3.0 - HiddenGem Team

Metaverse Cho Thấy Tiềm Năng Trở Thành Ngành Công Nghiệp Nghìn Tỷ Đô – Chuyển Đổi Web3.0

News

Metaverse Cho Thấy Tiềm Năng Trở Thành Ngành Công Nghiệp Nghìn Tỷ Đô – Chuyển Đổi Web3.0

News

Metaverse Cho Thấy Tiềm Năng Trở Thành Ngành Công Nghiệp Nghìn Tỷ Đô – Chuyển Đổi Web3.0

News

Nếu cryptoverse không đủ thú vị, thì chúng ta có một Metaverse đang được tạo ra. Công nghệ thời đại mới này nhằm mục đích cách mạng hóa internet. Trên thực tế, nó là một sự thúc đẩy đối với Web 3.0. Đây là điều mà những gã khổng lồ đầu tư như Grayscale cũng đang cố gắng nghiên cứu.

Trong bối cảnh tương tự, công ty đã phát hành một báo cáo tập trung vào công nghệ sắp tới có tiêu đề “Metaverse, Web 3.0 Virtual Cloud Economies.” Được ủy quyền bởi trưởng nhóm nghiên cứu David Grider và nhà phân tích Matt Maximo, nó đã dự đoán tiềm năng trở thành ngành công nghiệp nghìn tỷ dollar của ngành trong một vài năm tới.

Bộ đôi nhà nghiên cứu ước tính rằng người dùng Metaverse đã tăng gấp 10 lần trong một năm rưỡi. Hơn nữa, tốc độ tăng trưởng thậm chí còn có thể trở nên nhanh hơn. Theo họ, với tốc độ này, nó sẽ trở thành một ngành công nghiệp nghìn tỷ dollar vào năm 2022.

Source: Grayscale research report

Có thể thấy trên biểu đồ trên, rằng số lượng ví Metaverse ngày càng tăng chỉ cho đến quý trước là không thể chê vào đâu được.

Báo cáo mới nhất cũng tập trung vào thế giới Metaverse mở được hỗ trợ bởi “nền kinh tế crypto được kết nối với nhau” như Decentraland. Đáng ngạc nhiên là MANA hoặc Decentraland đã lấy đi crypto và không gian Metaverse như một cơn bão.

Nó thu hút sự chú ý của những người nổi tiếng và cũng chứng kiến ​​việc bán một bất động sản ảo trị giá $2,45M, một mức giá đáng kinh ngạc khi so sánh với bất động sản thực.

Ngoài việc tiếp quản thế giới giải trí và bất động sản, Metaverse có thể chuyển đổi Web sang 3.0. Với sức mạnh vô biên của nó, gần đây Facebook Inc. đã tự đặt tên lại cho mình thành “Meta”.

Trong bối cảnh này, báo cáo lưu ý:

“Web 2.0 mobile internet đã thay đổi như thế nào, ở đâu, khi nào và tại sao chúng ta sử dụng internet. Đổi lại, điều này đã thay đổi các sản phẩm, dịch vụ và công ty chúng tôi sử dụng, thay đổi mô hình kinh doanh, văn hóa và chính trị của chúng tôi – Web 3.0 Metaverse cũng có tiềm năng làm điều tương tự. ”

Khi Metaverse thu hút sự chú ý bằng cách cung cấp các con đường cho các hoạt động giải trí trực tuyến, nó đã ghi nhận việc gây quỹ $1B cho blockchain gaming trong Q3. Đây là 12% tổng số tiền gây quỹ cho lĩnh vực crypto trong quý, xếp hạng nó là “lĩnh vực phụ hàng đầu” trong danh mục Web 3.0 và NFT.

Theo báo cáo, có một sự thay đổi chậm chạp đang diễn ra từ các games cao cấp sang free-to-play gaming và bây giờ là đổi mới Web 3.0. Đây cũng là những quan điểm khuyến khích play-to-earn (P2E).

Theo báo cáo, sự thay đổi thái độ này sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi từ các mạng Metaverses công ty đóng Web 2.0 sang các mạng Metaverse crypto mở Web 3.0.

Nó đã thêm:

“Thế giới ảo Web 3.0 Metaverse đã được hưởng lợi từ sự đổi mới nhanh chóng và tăng năng suất. Thế giới ảo crypto đã tạo ra một thị trường sơ cấp và thứ cấp trị giá hàng triệu dollar cho những người sáng tạo và chủ sở hữu tài sản bằng cách loại bỏ các biện pháp kiểm soát vốn và mở cửa biên giới kỹ thuật số của họ cho chủ nghĩa tư bản thị trường tự do ”.